Top app đọc truyện tranh miễn phí hay nhất 2022

Published on:

Truyện tranh là phương tiện giúp nhiều bạn trẻ giải trí sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Thói quen của người đọc truyện tranh đã thay đổi từ cách đọc những cuốn truyện sang đọc truyện tranh online trên mạng internet. Hãy cùng thư viện mobile tìm hiểu những app  đọc truyện tranh miễn phí, app đọc truyện mới nhất 2022 này nha.

App đọc truyện tranh miễn phí tốt nhất 

Đây là những app đọc truyện tranh trên điện thoại Android hoặc App IOS mà bạn có thể cài đặt và đọc hoàn toàn miễn phí. 

1 – Weeboo – App đọc truyện đam mỹ hay nhất 

App đọc truyện tranh Weeboo

Đây là app tổng hợp nhiều thể loại truyện tranh đam mỹ, ngôn tình nhất, và cũng là ứng dụng đọc truyện tranh tiếng Việt lớn nhất hiện nay.

Hàng nghìn chap truyện mới được dịch và cập nhập hàng ngày bởi đội ngũ dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm vì vậy nội dung các chap truyện sẽ hấp dẫn và dễ hiểu với người đọc hơn.

Giao diện app đọc truyện này cũng được thiết kế khoa học, hình ảnh và kích thước chữ lớn, người dùng dễ đọc rõ trên mọi thiết bị di động. 

Một ưu điểm khác là bạn có thể đọc truyện tranh offline ngay trên app Weeboo bất kỳ lúc nào đều được. Và hỗ trợ hệ điều hành Android và IOS.

Link tải app Weeboo trên Android

Link tải app Weeboo trên IOS

2 – App truyện tranh – WEBTOON

WEBTOON là ứng dụng đọc truyện tranh lớn nhất thế giới hiện nay về số lượng truyện và số thành viên giam gia. Bạn có thể tìm kiếm được bất kỳ thể loại truyện tranh nào trên app đọc truyện tranh này. 

Các danh mục truyện tranh Hàn Quốc, Trung Quốc, truyện tranh manga Nhật Bản, truyện tranh kiếm hiệp, bách hợp… đều được dịch sang tiếng Anh chuẩn nhất.

Giao diện hiện đại, cách sắp xếp các chap truyện và tính năng tìm kiếm truyện là điểm cộng trên ứng dụng Webtoon này. 

Nhược điểm duy nhất là app đọc truyện này chứa nhiều quảng cáo có thể ảnh hưởng đến người đọc.

Link tải app trên Android

Link tải app trên IOS

3 – App đọc manga tiếng việt – TruyenQQ Pro

App đọc truyện manga truyenqq

App đọc truyện tranh này được phát triển bởi dựa trên nền tảng đọc truyện tranh trực tuyến truyenqq.com. Nếu bạn đã từng theo dõi và đọc từng chap truyện mới dịch hàng tuần từ web truyenqq.com thì có thể tải và cài đặt ứng dụng xem truyện tranh trên điện thoại này.

App có giao diện dễ sử dụng, hình ảnh nét, font chữ to và số lượng truyện tranh lên đến hàng nghìn truyện.

Tuy có số lượng người dùng tải về chưa cao, nhưng với đội ngũ mạnh, nhiều năm dịch truyện và thường xuyên cập nhập các bộ truyện tranh hot như hiệp khách giang hồ, vương giả thiên hạ… thì đây là app đọc manga bạn nên tải về điện thoại của mình.

4 – App đọc truyện tranh ngôn tình – Moon Truyện 

Điểm khác biệt giữa app đọc truyện tranh này với các ứng dụng khác là nó cho phép người dùng có thể tải và chia sẻ các chap truyện tranh mà mình tự vẽ. 

Nhiều tính năng độc đáo khác là lưu lại lịch sử đọc truyện, bình luận truyện hay tải xuống full bộ truyện tranh để đọc Offline bất kỳ lúc nào bạn cần.

Toàn bộ truyện tranh trên App Moon Truyện đều được mọi người chia sẻ miễn phí, đầy đủ mang đến cho người dùng hình ảnh với chất lượng cao nhất, các chap truyện được cập nhập nhanh và sớm nhất.

Tham khảo thêm: Các app đọc truyện ngôn tình hay nhất 2022

5 – App đọc truyện Manhwa – WebComics

App xem truyện tranh WebComics

Nếu bạn là fan của thể loại truyện Manhwa ( Truyện tranh Hàn Quốc ) thì ứng dụng WebComics là lựa chọn tốt nhất. Các bộ truyện tranh nổi tiếng được nhiều họa sĩ Hàn Quốc vẽ rất chân thực, nội dung hay, ý nghĩa hấp dẫn được cập nhập thường xuyên trên ứng dụng đọc truyện tranh này.

App WebComics mua bản quyền nhiều bộ truyện trên toàn thế giới để có thể dịch và đăng tải cho người đọc nhanh nhất, hình ảnh đẹp nhất. 

6 – App đọc truyện anime – Comico

Một app đọc truyện tranh có rất nhiều tính năng độc đáo, kho truyện tranh nhiều thể loại từ truyện manga của Nhật, truyện kiếm hiệp, ngôn tình của Trung, truyện 18 của Hàn Quốc… 

Comico có thể xem là cộng đồng đọc truyện tranh phát triển nhanh nhất Việt Nam hiện nay. Để đọc được các bộ truyện hot miễn phí, người dùng có thể thực hiện các nhiệm vụ như điểm danh, thực hiện các tương tác như review truyện, đề xuất các bộ truyện hay…

7 – Ứng dụng đọc truyện tranh –  MangaToon

Ứng dụng đọc truyện tranh MangaToon

MangaToon là ứng dụng đọc truyện tranh tiếng Việt, truyện tranh full màu trên điện thoại Android và Iphone. . Hàng ngàn đầu truyện với nhiều thể loại như đam mỹ, bách hợp, xuyên không, manhwa, manhua được dịch và cập nhập liên tục.

MangaToon luôn tôn trọng quyền tác giả, vì vậy tất cả các truyện tranh trên MangaToon đều đã được mua bản quyền đầy đủ, với chất lượng hình ảnh luôn đảm bảo ở mức sắc nét nhất cùng bản dịch được đầu tư bài bản, dễ hiểu, cấu hình app đẹp, dễ sử dụng…

8 – Ứng dụng đọc truyện màu – Comi

Một sự lựa chọn khác cho các fan đọc truyện tranh có thể lựa chọn là app đọc truyện Comi. Có 2 chế độ đọc truyện miễn phí và thực hiện các nhiệm vụ để tích lũy xu để đọc các bộ truyện tranh hot nhất hiện nay. 

Tuy có một vài lỗi và người dùng cảm chưa có những trải nghiệm tốt trên app đọc truyện màu Comi này, nhưng nhà phát triển đang cố gắn cập nhập và thêm các tính năng mới giúp app truyện này hoàn thiện hơn trong thời gian tới.

9 – App Nghiền Truyện Tranh

Là app đọc truyện tranh màu trên điện thoại Android mới nhất, cập nhập nhiều thể loại truyện tranh hay, truyện màu, truyện manga, truyện tranh xuyên không hấp dẫn.

Phân loại và sắp xếp truyện theo danh mục, tên tác giả và thể loại truyện, thông báo khi có chap truyện mới được cập nhập, lưu lại lịch sử đọc truyện để bạn có thể đọc các chap tiếp theo.

Những web đọc truyện tranh trên điện thoại

Có nhiều website chia sẻ truyện tranh nhưng không hỗ trợ hay phát triển các app đọc truyện, và đây cũng là sự lựa chọn nếu bạn không thể tìm kiếm các bộ truyện trên các app đọc truyện trong danh sách này.

1 – Netruyen – Website đọc truyện tranh lớn nhất Việt Nam

Hạng triệu bộ truyện tranh mới nhất, hay nhất được tổng hợp trên web đọc truyện tranh này. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ tên truyện, thể loại truyện nào chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nhưng nổi bật nhất là các tựa truyện kiếm hiệp Trung Quốc như Tu La Võ Thần, Toàn chức pháp sư, Võ Luyện Đỉnh Phong.. hay các truyện xuyên không, viễn tưởng…

Link: https://www.nettruyengo.com/

2 – Truyenvn – Web đọc truyện tranh manhwa hay nhất 

Đây là trang web mua bảng quyền, dịch các bộ truyện Manhwa nhanh và hay nhất hiện nay. Gần như tất cả đều là truyện màu và được dịch sang tiếng Việt 100%. Điểm nổi bật là truyenvn không có quảng cáo làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. 

Link: https://truyenvn.vip/

3 – Bảo tàng truyện tranh – web đọc truyện tranh Trung Quốc 

Bạn có thể xem những chap truyện kiếm hiệp, truyện hành động, tiên hiệp được dịch và cập nhập nhanh nhất trên website Bảo tàng truyện tranh.

Giao diện đơn giản, font chữ lớn giúp bạn đọc truyện trên điện thoại rất dễ dàng, hình ảnh đẹp, không bị mờ hay nhòa cũng là điểm cộng của web đọc truyện tranh này.

4 – Truyện tranh 8 – Thư viện truyện tranh bựa nhất

Nếu bạn muốn đọc các thể loại truyện tranh hài, truyện bựa như kim chi củ cải, thánh Nobita và các tựa truyện tranh độc đáo khác thì truyện tranh 8 là website hàng đầu mà bạn nên truy cập.

Tuy giao diện không quá thân thiện và nhiều hình ảnh quảng cáo có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn một phần nhỏ.

Link: http://truyentranh86.com/

5 – Thích truyện tranh 

Hai thể loại truyện nổi bật trên website Thích truyện tranh là manga và Manhua với đầy đủ các bộ truyện mới và được nhiều người dùng đọc nhất 2022. 

Các chap truyện cập nhập nhanh, lên lịch cập nhập cho người xem có thể dễ dàng theo dõi cũng là ưu điểm của website đọc truyện tranh này.

Link: https://thichtruyentranh.com/

Kết luận: Đây là những app đọc truyện tranh trung quốc raw, truyện tranh màu miễn phí trên điện thoại tốt nhất 2022

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...