Top App chỉnh màu tóc nữ, nam đẹp nhất 2022

Published on:

Nếu bạn muốn thay đổi màu tóc, muốn kiểm tra màu tóc này có hợp với khuôn mặt, vóc dáng, độ tuổi của bạn không? Hãy cùng thư viện mobile tìm hiểu những app chỉnh màu tóc nữ, tóc nam đẹp nhất, ấn tượng nhất 2022.

Top App chỉnh màu tóc trên iphone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iphone thì các ứng dụng thay đổi màu tóc này sẽ giúp bạn thử nghiệm xem kiểu màu tóc nào phù hợp với gương mặt mình nha.

1 – App thay đổi màu tóc ChouChou

App chỉnh màu tóc ChouChou

Tính năng chính là giúp bạn đổi màu tóc bằng cách up hình ảnh của mình và sử dụng các bộ lọc gồm hàng trăm màu tóc khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể đổi kiểu tóc dài, tóc ngắn và các kiểu tóc khác trên app ChouChou.

Ứng dụng này được tạo ra bởi một thương hiệu thẩm mỹ viện ở Tokyo – Nhật Bản để thử nghiệm các kiểu cắt và thuốc nhuộm tóc mà họ muốn thực hiện và sử dụng cho khách hàng của mình.

Toàn bộ quá trình đổi màu tóc trên app ChouChou được thực hiện thông qua hình ảnh 3D dựa trên khuôn mặt và kiểu tóc của bạn.

Link tải app ChouChou

2 – Ứng dụng đổi màu tóc – Hair Color Dye

App đổi màu tóc nữ Hair Color Dye

Để thử nghiệm màu tóc mới, bạn chỉ cần tải lên hình ảnh của mình, chọn vùng tócvà chọn màu mình muốn áp dụng. Nó thực sự dễ sử dụng và có nhiều công cụ giúp người dùng xóa hoặc hoàn tác bất kỳ lỗi nào khi màu tóc đó không hợp với mình.

Công cụ này hỗ trợ chia sẻ hình ảnh trên email hoặc trên mạng xã hội hoặc lưu ảnh màu tóc đã chỉnh sửa về điện thoại.

3 App thay đổi màu tóc nữ – Hair Color Studio

Hair Color Studio cũng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần làm là tải một bức ảnh lên và một phần tóc hoặc toàn bộ mái tóc và áp dụng các màu tóc mà ứng dụng hỗ trợ sẵn.

Ứng dụng mang đến hơn 20 màu tóc khác nhau. Nếu bạn không thích bất kỳ màu nào trong danh sách này, có thể tùy chọn và pha trộn các màu sắc mình muốn để thử áp dụng cho mái tóc mình.

Xem thêm: Các app chèn chữ vào ảnh trên iphone 2022

4 – App Hairstyle Makeover

App đổi kiểu tóc  Hairstyle Makeover

App chỉnh màu tóc này mang đến nhiều kiểu tóc và màu sắc khác nhau phù hợp với mọi người, mọi giới tính. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp các tùy chọn râu và ria để bạn có thể tùy chỉnh và thử các màu khác.

Cũng giống như các ứng dụng khác trong danh sách này, tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh lên, chọn kiểu tóc và màu sắc và xem kết quả, sau đó bạn có thể chia sẻ trên bất kỳ mạng xã hội nào.

5 – App đổi màu tóc nam – Hair Color Changer

Hair Color Changer có tính năng chính là đổi màu cho mái tóc của chúng ta. Ứng dụng này có rất nhiều màu tóc mẫu, cũng cho phép bạn tạo nhiều sọc màu sắc hơn, lý tưởng cho những ai muốn nhuộm các màu tóc khác nhau.

Ứng dụng cũng giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình dễ dàng hơn với các công cụ cơ bản để hoàn tác các thao tác, điều chỉnh độ mờ của hình ảnh, chỉnh độ mịn, đậm, mờ cho màu tóc.

6 – App Hair Color Booth

Ứng dụng chỉnh màu tóc này cho phép bạn tô màu các phần cụ thể của tóc, lý tưởng nếu bạn không muốn nhuộm toàn bộ tóc mà chỉ nhuộm một vài lọn tóc. Hair Color Booth giúp bạn dễ dàng nhuộm tóc của mình với màu mà bạn hằng mong muốn, từ kiểu tóc punk đến tóc vàng hoe hoặc tóc nâu. Chọn từ một loạt các màu có thể được điều chỉnh để tạo ra hầu hết mọi sự kết hợp có thể tưởng tượng được.

Top app đổi màu tóc trên Android

Người dùng điện thoại Android có rất nhiều lựa chọn app chỉnh màu tóc trên điện thoại, dưới đây là một vài ứng dụng tốt nhất.

1 – App Hair Color Changer

App đổi màu tóc trên android Hair Color Changer

Ứng dụng Hair Color Changer cập nhập các kiểu tóc đẹp nhất, mới nhất, các màu tóc được nhiều người nhuộm nhất 2022. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn màu tóc và kiểu tóc để thử nghiệm hơn các ứng dụng cùng tính năng khác.

Bộ thay đổi màu tóc tạo hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp mà không cần trang điểm. Đây là một ứng dụng mô phỏng màu tóc tối ưu, chỉ cần chụp ảnh hoặc nhập từ thư viện và chọn màu tốt nhất phù hợp với tóc của bạn, công cụ này sẽ chuyển đổi màu tóc của bạn theo tông màu đã chọn. 

Link download app Hair Color Changer

2 – Ứng dụng Style My Hair

Là ứng dụng do chính L’Oréal, một trong những công ty mỹ phẩm và sản phẩm tóc lớn nhất thế giới tạo ra. Style My Hair thư viện màu tóc đa dạng nhất và vì nó được sản xuất bởi một công ty sản xuất sản phẩm dành cho tóc. Vì vậy, người dùng có thể thử nghiệm đầy đủ các kiểu tóc và màu sắc tương ứng trên ứng dụng này.

Một trong những chức năng độc đáo của app chỉnh màu tóc này là khả năng chụp ảnh so sánh. Tức là, bạn có thể so sánh màu và kiểu tóc hiện tại của mình với kiểu tóc bạn đang thử nghiệm trong ứng dụng.

Tham khảo thêm: Các app đổi địa chỉ IP trên điện thoại 2022

3 – App YouCam Makeup

App YouCam Makeup

YouCam Makeup là một ứng dụng thay đổi màu tóc và kiểu tóc dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Có nhiều tính năng tự động điều chỉnh màu tóc và kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của người dùng.

Do công nghệ mà nó sử dụng, các mẫu màu và kiểu cắt tóc gần với thực tế nhất có thể, giúp bạn có thể lựa chọn màu tóc phù hợp nhất với gương mặt mình. Nó cũng đi kèm với một số bộ lọc tuyệt vời để bạn có thể chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo.

Link tải app YouCam Makeup

4 – App Fabby Look

Fabby Look là một ứng dụng biến màu tóc không thực tế thành phong cách thực tế trên ảnh của bạn. Nó cho phép chúng ta thử nghiệm các màu tóc độc đáo, mới lạ nhất hiện nay.

Ứng dụng hỗ trợ các màu tóc phổ biến gồm xanh dương, tím, hồng, đỏ tươi, bạch kim và hạt dẻ, vàng, nâu đỏ. Bạn có thể thử nghiệm với màu tóc của bạn trong thời gian thực để hoàn thiện vẻ ngoài ảo trước khi quay video hoặc chụp ảnh.

5 – App Magic Mirror Demo, Hair styler

App chỉnh màu tóc Hairstyle Magic Mirror có phiên bản miễn phí (Lite) cũng như phiên bản Premium $ 4,49 mở khóa thêm các kiểu tóc, màu sắc và các tính năng khác. Ứng dụng này cho phép bạn chọn nhân vật nam hoặc nữ để sử dụng hoặc chụp ảnh và tải ảnh của bạn lên để tạo kiểu. Kiểu tóc nam tính và nữ tính truyền thống cho phép thử nghiệm nhiều kiểu tóc phổ biến và màu tóc độc đáo nhất.

Kết luận: Đây là 11 app chỉnh màu tóc miễn phí trên iphone và android tốt nhất 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...