14 App đổi địa chỉ ip trên android, Iphone 2022

Published on:

Cách giúp bạn truy cập các website, các ứng dụng mạng xã hội khi bị chặn trên điện thoại đơn giản nhất là sử dụng VPN hoặc thay đổi địa chỉ IP mạng internet mà mình đang sử dụng. Hãy cùng thư viện mobile tìm hiểu những app đổi địa chỉ IP trên Android, IOS miễn phí 2022 qua bài viết này nha.

Những app đổi địa chỉ IP trên Android tốt nhất

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android và muốn truy cập web ẩn danh bằng cách che dấu địa chỉ IP thật của mình, các app sau sẽ giúp bạn thực hiện được điều này. 

1 Hotspot Shield VPN – App đổi địa chỉ IP trên điện thoại tốt nhất 

App đổi địa chỉ IP trên android

Đây là ứng dụng đổi địa chỉ ip trên điện thoại Android có số lượng người dùng tải và sử dụng nhiều nhất trong năm 2022. Nó cung cấp mã hóa HTTPS để bảo mật kết nối WiFi để dữ liệu gửi đi có thể được bảo vệ khỏi những kẻ nghe trộm.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể đổi địa chỉ IP thành các IP quốc tế như Mỹ, Pháp, Anh, Nhật… và truy cập bất kỳ website nào trên toàn thế giới.

Link tải app Hotspot Shield VPN

2 – Avast SecureLine VPN – Ứng dụng fake ip trên điện thoại 

App Avast SecureLine VPN

SecureLine VPN là app đổi địa chỉ IP trên Android được phát triển bởi công ty bảo mật nổi tiếng là – Avast.  Phần mềm đổi địa chỉ Ip trên điện thoại – SecureLine VPN mã hóa dữ liệu bằng giao thức IPsec. Ẩn các hoạt động internet của bạn khỏi nhà cung cấp internet, các nhà quảng cáo tuyệt đối. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn ở bất cứ đâu bạn kết nối, ngay cả trên Wifi công cộng không an toàn.

Tải app SecureLine VPN

3 – Speed ​​VPN – Ứng dụng ẩn địa chỉ IP trên điện thoại

Speed ​​VPN là app Android cho phép một người kết nối với Internet thông qua các máy chủ đặt tại nhiều vị trí địa lý. Nó được thiết kế đặc biệt để duyệt web bằng cách bỏ chặn các trang web bị hạn chế về mặt địa lý và để xem các video có độ phân giải thấp. Mỗi phiên của Speed ​​VPN kéo dài trong 60 phút và nó có thể được kết nối lại bằng một cú nhấp chuột.

4 – Phần mềm đổi IP trên Android – Kiwi VPN

App thay đổi địa chỉ IP trên điện thoại

Với hơn 100 máy chủ đặt ở khắp nơi trên thế giới, Kiwi VPN cam kết tốc độ lướt web của bạn sẽ không bị ảnh hưởng khi đổi địa chỉ IP trên ứng dụng của họ. 

Không giới hạn thời gian kết nối, không bị bên thứ 3 theo dõi hoạt động của mình trên mạng và không thu thập dữ liệu người dùng là những ưu điểm là app đổi địa chỉ IP trên Android này. 

5 – App Super VPN

Super VPN là một ứng dụng ẩn địa chỉ ip trên android với hơn 5 triệu người sử dụng. Nó mã hóa lưu lượng để giữ cho dữ liệu được truyền và nhận an toàn khỏi sự theo dõi của bên thứ 3 mà không cần phải đăng ký hoặc định cấu hình cài đặt của thiết bị theo cách đặc biệt. Chỉ một cú nhấp chuột sẽ cho phép bạn sử dụng Internet và duyệt các trang web ẩn danh.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng quay phim màn hình Android tốt nhất

6 – Ứng dụng Hideman VPN

Tính năng chính của Hideman VPN là bảo mật dữ liệu được truyền hết mức có thể và vì mục đích này, thuật toán sử dụng khóa mã hóa 256-bit. Ứng dụng cung cấp 5 giờ miễn phí mỗi tuần giúp bạn lướt web ẩn danh trên điện thoại.

7 – App Flash VPN Proxy

Ứng dụng Flash VPN Proxy cung cấp mạng VPN bảo mật và được mã hóa để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu đến và đi của bạn không bị ai theo dõi và thu thập dữ liệu cá nhân. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bị chặn ở quốc gia mình bằng app đổi địa chỉ IP trên Android này.

8 – App CyberGhost

CyberGhost là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp bảo mật cấp ngân hàng. Thông thường mọi người lo ngại rằng các ứng dụng có thể truy cập thông tin cá nhân của họ có sẵn trên thiết bị, CyberGhost tôn trọng quyền riêng tư của người dùng và không truy cập bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào 23 máy chủ đặt tại 15 quốc gia trong khi phiên bản cao cấp cho phép truy cập 300 máy chủ tại 23 quốc gia.

9 – Phần mềm Atlas VPN

Atlas VPN cung cấp cho bạn quyền truy cập liền mạch vào internet trên thiết bị Android của bạn với tính năng ẩn danh hoàn toàn và quyền riêng tư khi sử dụng. Được hỗ trợ bởi một số máy chủ trên toàn thế giới, bạn có thể yên tâm về tốc độ và quyền riêng tư khi duyệt trực tuyến.

10 – App Touch VPN

Touch VPN mã hóa dữ liệu bằng cách sử dụng cổng bảo mật (SSL) duy trì liên kết an toàn và được mã hóa giữa máy chủ và máy khách. Ứng dụng này cũng giúp tiết kiệm pin của thiết bị so với các app đổi địa chỉ IP trên Android khác. 

Những ứng dụng đổi địa chỉ IP trên iphone

Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại iphone và muốn thay đổi địa chỉ IP thì các ứng dụng sau sẽ giúp bạn.

1 – ExpressVPN – App đổi địa chỉ ip trên iphone tốt nhất

App đổi địa chỉ IP trên iphone ExpressVPN

ExpressVPN là dịch vụ VPN toàn diện tốt nhất về tốc độ, quyền riêng tư và lướt web ẩn danh trên iphone tốt nhất. Với hơn 1.500 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia tại 145 địa điểm. Tự động kết nối và đổi địa chỉ IP tự động theo quốc gia mà bạn muốn chọn. Ngăn các ứng dụng trên thiết bị của bạn chia sẻ hoạt động của bạn với trình theo dõi hoặc các bên thứ ba độc hại khác.

Người dùng có thể sử dụng phiên bản dùng thử 7 ngày để trải nghiệm tất cả các tính năng cơ bản, nâng cao mà ExpressVPN hỗ trợ.

Tải ExpressVPN

2 – Ứng dụng đổi ip trên IOS – TunnelBear

Phần mềm đổi IP trên IOS TunnelBear

Ứng dụng TunnelBear giúp bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn, cho phép truy cập các trang web và ứng dụng yêu thích, đồng thời đảm bảo kết nối trên các điểm truy cập WiFi công cộng.

TunnelBear VPN dành cho iOS là một ứng dụng thực sự đơn giản, mã hóa dữ liệu và duyệt web an toàn nhất.  Các trang web và nhà quảng cáo sẽ gặp khó khăn hơn khi theo dõi vị trí thực của bạn và duyệt qua Internet.

3 – App SurfEasy VPN

SurfEasy VPN là ứng dụng đổi địa chỉ IP cho điện thoại iPhone giúp bảo mật và quyền riêng tư đáng tin cậy nhất thế giới. Mạng cực nhanh, không có nhật ký của chúng tôi mã hóa dữ liệu của bạn và có nghĩa là bạn có thể duyệt web an toàn, ngay cả trên WiFi công cộng, mà không bị giảm tốc độ và thậm chí chúng tôi không biết bạn đang làm gì.

4 – Ứng dụng HotspotShield VPN

Hotspot Shield VPN Proxy là app đổi địa chỉ ip trên iPhone giúp bảo mật, quyền riêng tư và quyền truy cập đáng tin cậy nhất trên thế giới với hiệu suất hàng đầu về tốc độ, độ ổn định và bảo mật. Ứng dụng hỗ trợ kết nối với hơn hàng nghìn máy chủ VPN nhanh ở hơn 1150 địa điểm để giữ cho kết nối internet của bạn được bảo vệ khỏi tội phạm mạng.

Kết luận: Đây là những app đổi địa chỉ IP trên Android, Iphone miễn phí 2022 mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...