Giới thiệu

Thủ thuật Mobile là trang web chuyên hướng dẫn các thủ thuật, cách sử dụng và các mẹo dùng điện thoại iphone và android chi tiết và đầy đủ nhất, cụ thể gồm:

Thủ thuật cho các dòng điện thoại Android: Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên các dòng điện thoại android phổ biến nhất hiện nay như SamSung, Nokia, Oppo, Vivo, Xiaomi, Huawei…Các mẹo cài đặt, sử dụng tất cả các tính năng trên điện thoại, cách bảo mật và sao lưu, bảo vệ điện thoại.

Thủ thuật cho Iphone: Các dòng điện thoại Iphone sử dụng hệ điều hành IOS độc quyền nên cách sử dụng và các thủ thuật khác hoàn toàn so với điện thoại Android. Thư viện mobile liên tục cập nhập các thủ thuật cho các dòng điện thoại iphone như iphone 13, 12, 11, iphone X, 8,7… Các mẹo tối ưu dung lượng icloud, cách kiểm tra phiên bản, xuất xứ Iphone…

Ứng dụng Android: Chia sẻ, tổng hợp và hướng dẫn chi tiết từng bước cách cài đặt và sử dụng các app Android mới nhất, các ứng dụng trên cửa hàng Google Play có số lượt đánh giá cao nhất. Hay các ứng dụng android có định dạng .apk mà bạn không thể tìm thấy trên cửa hàng CH Play.

Ứng dụng IOS: Chia sẻ các app dành riêng cho điện thoại Iphone kèm theo đó là các bài viết hướng dẫn sử dụng, cài đặt bằng hình ảnh minh họa chi tiết. Thường xuyên cập nhập các app cho iphone mới nhất, hay nhất và tốt nhất.