Những cách lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng nhanh nhất

Published on:

Trong kinh doanh thì số điện thoại khách hàng là thông tin quan trọng nhất, có thể quyết định đến doanh số của công ty. Nếu bạn muốn quét hay tìm cách lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng thì làm như thế nào. Bài viết này thư viện mobile sẽ hướng dẫn người dùng những cách tìm kiếm số điện thoại của bất kỳ khách hàng nào bạn muốn.

Những cách lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng

Cách 1: Cách lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook

Nếu bạn muốn quét số điện thoại khách hàng tiềm năng trên các trang facebook mà mình quản lý hoặc page đối thủ thì fbnumber.com là công cụ tuyệt vời nhất. 

Chỉ cần một click chuột là bạn có thể xem số điện thoại khách hàng đã bình luận bài viết trên fanpage mình, khách hàng đã like, thả tim. 

Công cụ quét số điện thoại khách hàng trên Facebook – FBnumber.com còn có tính năng quét số điện thoại hàng loạt, giúp bạn tiết kiệm thời gian để phân loại, tìm kiếm khách hàng đã tương tác bài viết, trang facebook mình.

Các bước cài đặt và sử dụng phần mềm FBnumber

Bước 1: Truy cập vào website fbnumber.com, kéo xuống phía dưới nhấp vào dòng Tải ngay dùng thử

Cách lấy số điện thoại khách hàng trên FB

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn, rồi nhấn dòng Tải xuống ứng dụng FBNumber.

Phần mềm quét SĐT hàng loạt trên page

Bước 3: Giải nén ứng dụng, sau đó cài đặt ứng dụng trên trình duyệt Google Chrome nha. 

Cách 2: Sử dụng công cụ email Marketing

Cách thu thập số điện thoại khách hàng

Để thu thập số điện thoại của khách hàng tiềm năng thì cách đơn giản nhất là sử dụng các phần mềm gửi email hàng loạt. Đầu tiên, bạn cần soạn thảo nội dung quảng cáo hấp dẫn và đính kèm một đường link dẫn đến một trang landing page để khách hàng có thể nhập thông tin cá nhân vào.

Tiếp đó, hãy lựa chọn một phần mềm email marketing miễn phí hoặc chuyên nghiệp và thêm toàn bộ email mà bạn và gửi đi.

Cách lấy số điện thoại khách hàng bằng email marketing này đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại không cao.

Cách 3: Thực hiện các cuộc khảo sát có thưởng

cách lấy sđt khách hàng

Bạn có thể tổ chức các cuộc khảo sát về chất lượng sản phẩm, về dịch vụ mà mình cung cấp kèm theo những phần thưởng hấp dẫn. Khách hàng khi tham gia dự đoán, khảo sát cần phải để lại thông tin liên hệ như số điện thoại, email, họ tên…

Đây là cách lấy số điện thoại khách hàng thông dụng nhất mà ai làm marketing đều biết và đã thực hiện một vài lần.

Ưu điểm của cách này là dễ lấy được thông tin khách hàng tiềm năng nhưng nhược điểm là tốn chi phí tổ chức và ý tưởng phải sáng tạo, độc đáo mới thu hút được nhiều người dùng tham gia,

Cách 4: Sử dụng các hình thức chạy quảng cáo

Cách cuối cùng mà mà mọi người có thể sử dụng để thu thập số điện thoại của khách hàng tiềm năng là thử chạy quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ để thu hút người dùng và thu thập thông tin cá nhân, số điện thoại người dùng.

Bạn có thể chạy quảng cáo trên các nền tảng như Tik tok, Google , Facebook, Youtube… 

Ưu điểm của cách lấy số điện thoại khách hàng tiềm năng này là kết quả mang lại có độ chính xác cao nhưng nhược điểm là chi phí cao và cần một đội ngũ vận hành lớn.

Ngoài 4 cách trên, chúng ta có thể sử dụng những cách tìm và lấy số điện thoại khách hàng khác như nhắn tin tư vấn và xin số điện thoại, sử dụng các phần mềm chuyên dụng để phân tích và sàng lọc số điện thoại của người dùng. Tuy nhiên cách lấy số điện thoại khách hàng đơn giản, tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất là sử dụng phần mềm FBNumber.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...