Top ứng dụng theo dõi điện thoại Android người khác 2022

Published on:

Nếu bạn muốn theo dõi hay giám sát người yêu, con cái hay người thân trong gia đình bằng điện thoại Android. Hãy tham khảo top ứng dụng theo dõi điện thoại trên Android hoàn toàn miễn phí này nha.

1 Google Family Link – Ứng dụng theo dõi điện thoại miễn phí

Ứng dụng theo dõi điện thoại Android - 1

Google Family Link là app theo dõi điện thoại android bằng tài khoản Google. Ứng dụng cho phép bạn xem hoạt động trên điện thoại, quản lý ứng dụng và thậm chí đề xuất ứng dụng. Bạn cũng có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng điện thoại và khóa điện thoại từ xa.

Đây là ứng dụng được Google phát triển và cung cấp cho người dùng Android miễn phí với mục đích chính là giúp cha mẹ có thể giám sát và theo dõi hoạt động của con mình từ xa.

Người dùng khác cũng có thể sử dụng app Google Family Link để theo dõi người khác như vị trí hiện tại, xem tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh trên điện thoại của người đã cài đặt app Google Family Link này.

2 – App theo dõi điện thoại người khác – Spyera

App theo dõi điện thoại Spyera

Spyera hỗ trợ nhiều tính năng như điều khiển điện thoại từ xa, có thể xem tin nhắn trên các ứng dụng mạng xã hội, chụp ảnh màn hình điện thoại, định vị GPS có độ chính xác cao. 

Một vài tính năng đặc trưng gồm:

  • Chạy ở chế độ nền và người dùng không thể phát hiện được.
  • Ghi âm lại cuộc gọi VoIP trên các ứng dụng như Skype, Facebook, Viber, LINE, WhatsApp, zalo…
  • Nghe các cuộc gọi điện thoại trong thời gian thực hoặc ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi đi trực tiếp.
  • Ghi lại các lần gõ phím để xem mọi thứ được nhập trên Android.
  • Xem, sửa, xóa các ứng dụng như tin nhắn SMS, Email, Lịch sử Web, Ảnh và Video.
  • Theo dõi vị trí thiết bị bằng trình theo dõi GPS thời gian thực.

Nhược điểm của ứng dụng theo dõi điện thoại Spyera là không có phiên bản miễn phí và không có trên cửa hàng CH Play. Bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp trên website của nhà phát triển.

3 – Ứng dụng mSpy

Được tích hợp nhiều tính năng giám sát và theo dõi điện thoại người khác an toàn và hiệu quả nhất. Với tính năng theo dõi GPS nâng cao, bạn có thể biết vị trí chính xác của người khác dù họ ở bất kỳ đâu. Hay công cụ giám sát cuộc gọi chi tiết, bạn sẽ biết họ đang gọi và ai đang gọi cho họ.

Và với việc theo dõi các mạng xã hội như Facebook Messenger, Instagram, zalo, bạn sẽ biết họ đang nói gì và họ đang nói điều đó với ai. Chỉ cần cài đặt mSpy trên một thiết bị mục tiêu, những hoạt động từ thiết bị đó sẽ được bạn giám sát đầy đủ nhất.

Nhà phát triển đã cam kết không sử dụng hay theo dõi dữ liệu người dùng, dữ liệu được lưu trữ và mã hóa trên máy chủ và chỉ người dùng mới có quyền xem các dữ liệu này.

4 – App theo dõi thiết bị người khác – Cerberus

Cerberus là một ứng dụng theo dõi điện thoại cho mục đích sử dụng cá nhân và bảo mật cao. Nó hỗ trợ bạn cách tìm điện thoại android bị mất bằng cách định vị chính xác điện thoại bạn đang ở đâu. 

Ứng dụng này không trực tiếp theo dõi thiết bị của người khác, nhưng bạn hoàn toàn có thể theo dõi xem đã truy cập và sử dụng điện thoại của mình. Điều đáng tiếc là ứng dụng Cerberus không hỗ trợ phiên bản miễn phí hay dùng thử.

5 – App FlexiSPY

FlexiSpy là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại Android an toàn nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng thực hiện và theo dõi tất cả hoạt động của người khác trên điện thoại của họ mà họ không thể phát hiện được. Có thể ghi âm cuộc gọi người khác hay nghe trực tiếp cuộc gọi trên thiết bị người khác, giám sát các ứng dụng trò chuyện, chụp ảnh từ xa, ghi lại bàn phím và khả năng ẩn hoàn toàn khỏi các ứng dụng chống vi-rút.

Tuy nhiên mức giá khá cao và không thể tải, cài đặt trực tiếp trên cửa hàng Google Play là nhược điểm mà bạn nên cân nhắc trước khi đăng ký sử dụng.

6 – Ứng dụng GPS Phone Tracker

ứng dụng theo dõi GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là ứng dụng theo dõi điện thoại Android tốt nhất để theo dõi vị trí của ai đó. Đây là một trong những công cụ theo dõi GPS đáng tin cậy và dễ sử dụng nhất trên Android. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình và người khác, sau đó có thể xác định và theo dõi vị trí của thiết bị bằng định vị GPS có độ chính xác cao.

Một tính năng khác là chúng ta có thể tìm điện thoại bị mất của mình bằng ứng dụng này.

7 – App My Family GPS Tracker

My Family GPS tracker là app theo dõi GPS đa năng trên Android cho phép bạn theo dõi những người thân yêu của mình. Đây là một công cụ theo dõi GPS an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Hơn nữa, chúng ta có thể nhắn tin trực tiếp vì nó có dịch vụ trò chuyện tích hợp.

Link tải app My Family GPS tracker

Kết luận: Đây là 7 ứng dụng theo dõi điện thoại trên Android an toàn, bảo mật và hiệu quả nhất 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...