App thay đổi giọng nói trên iphone, Android 2022

Published on:

Hiện nay có nhiều ứng dụng áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để bổ sung nhiều tính năng độc đáo. Các app chỉnh giọng nói cũng phát triển và giúp bạn điều chỉnh giọng nói của mình thành người khác đơn giản. Hãy cùng thư viện mobile tìm hiểu những app thay đổi giọng nói trên iphone và android này nha.

1 Voloco – App thay đổi giọng nói trên iphone tốt nhất 

App đổi giọng nói Voloco

Đây là ứng dụng hỗ trợ ghi âm và chỉnh sửa giọng nói đơn giản nhưng nhiều tính năng nhất 2022. Ứng dụng chỉnh sửa giọng nói này kết hợp một số chức năng như điều chỉnh tự động, mã hóa giọng nói và hòa âm ở một nơi. 

Người dùng có thể chọn file âm thanh từ thư viện ứng dụng Voloco hoặc tải trực tiếp file âm thanh video trên điện thoại mình. Sau đó Voloco sẽ hiển thị các công cụ hỗ trợ bạn điều chỉnh giọng nói theo nhiều cách khác nhau.

Một số tính năng chính gồm:

  • Voloco có thư viện beat nhạc rất phong phú và đa dạng thể loại nhạc cho phép người dùng chọn beat để hát karaoke. 
  • Vừa hát karaoke vừa điều chỉnh giọng hát của mình để tạo ra sự khác biệt.
  • Tính năng Bản nhạc hàng đầu cho phép bạn xem các bản nhạc chất lượng chuyên nghiệp do người dùng khác tạo. 
  • App chỉnh giọng này hỗ trợ nhiều giọng nói độc đáo như ráp hiện đại, T Pain, 8 Bit Chip và Daft Punk. 

Nhược điểm của ứng dụng chỉnh giọng nói này là giao diện có vẻ hơi khó xử lý đối với người mới bắt đầu vì có quá nhiều tính năng và công cụ. Vì vậy bạn phải mất ít thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo app Voloco này.

2 – App chỉnh giọng Rapchat

App chỉnh giọng nói Rapchat

Đây là app đổi giọng nói thành nhạc RAP tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần tìm bài hát mà mình muốn điều chỉnh giọng nói và sau đó thực hiện các thao tác điều chỉnh giọng nói. Tuy nhiên, bạn không được phép tải file âm thanh, video trực tiếp từ điện thoại lên ứng dụng mà chỉ được sử dụng các file âm thanh mà ứng dụng Rapchat này cung cấp. 

Bạn chỉ có thể ghi âm thanh và sau đó ứng dụng cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa mở rộng. Có thể thêm nhiều hiệu ứng khác nhau cho giọng hát của mình – hãy thử các bản phối khác nhau và bạn sẽ thấy bài hát hoàn toàn khác biệt so với bài hát gốc.

3 Phần mềm thay đổi giọng nói trên điện thoại – Tune Me

App Tune Me

Đây là app thay đổi giọng nói và lọc tạp âm, điều chỉnh giọng nói đơn giản nhất trong danh sách này. Bạn chỉ cần ghi âm giọng nói của mình trên điện thoại, sau đó tải file âm thanh này lên ứng dụng và bắt đầu sử dụng các công cụ để chỉnh sửa giọng nói. Nhiều tính năng như đổi giọng nam thành nữ, thêm các hiệu ứng âm thanh, tiếng động vật, âm thanh của thiên nhiên…

Tune Me có 2 phiên bản miễn phí và Pro, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng thay đổi giọng nói nâng cao thì nên sử dụng bản Pro.

4 – App AutoRap by Smule

App AutoRap by Smule

AutoRap không chỉ hỗ trợ thay đổi giọng nói mà còn ghi âm bài hát cũng như thu hút cộng đồng. Tính năng AutoRap có chế độ nói chuyện mang lại nhiều niềm vui khi bạn có thể nói chuyện với micrô và xem cách ứng dụng này chuyển lời nói của bạn thành rap. 

Nhờ tính năng khớp nhịp và tự động điều chỉnh đi kèm với nó. Bạn cũng có thể luyện tập rap theo nhiều nhịp khác nhau để nâng cao kỹ năng của mình. 

Với AutoRap, bạn có thể tận hưởng chế độ rap cho phép bạn thực hành các giai điệu tự do của mình. Hoặc, nếu bạn đủ tự tin với kỹ năng của mình, rap battle là một tính năng tuyệt vời để thể hiện những gì bạn có.

5 – Ứng dụng Super Voice Editor

Super Voice Editor app thay đổi giong nói tuyệt vời cung cấp nhiều lựa chọn hiệu ứng âm thanh để thay đổi giọng nói của bạn độc đáo hơn. Bạn có thể đổi giọng nói của mình thành người ngoài hành tinh, trẻ em, siêu anh hùng và nhiều hơn nữa. Cho dù bạn muốn chơi khăm bạn bè hay chỉ đơn giản là để giải trí, tính năng thay đổi giọng nói này sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị.

Với ứng dụng này, chúng ta có thể ghi âm giọng nói từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Nó cũng có tính năng biên tập âm thanh cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ loại nhạc yêu thích nào ở các định dạng khác nhau.

Trong số các tính năng tốt nhất là trình tạo nhạc chuông cho phép bạn tạo nhạc chuông của riêng mình. Cắt từ bất kỳ giọng nói nào, kết hợp thành một bản nhạc hay và nhạc chuông của riêng bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Tính năng thay đổi giọng nói Messenger của nó cho phép bạn gửi giọng nói vui nhộn cho bạn bè của mình bằng file ghi âm.

6 – Ứng dụng Auto-Tune Mobile

Ứng dụng thay đổi giọng nói trên iphone này đi kèm với khả năng điều chỉnh giọng cao, trầm khác nhau. Với công nghệ tự động điều chỉnh âm thanh Antares, ban có thể yên tâm vì giọng nói thay đổi của mình sẽ không bị ai phát hiện được.

Auto-Tune Mobile có thêm nhiều tính năng khác, bao gồm tương thích với các ứng dụng Audiobus, được thiết kế đặc biệt cho các nhạc sĩ và nó đã được thử nghiệm với các giao diện âm thanh micro chuyên nghiệp.

Xem thêm: Các app nghe nhạc việt và quốc tế trên điện thoại

7 – App StarMaker

Ứng dụng này không có nhiều hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa giọng nói chuyên nghiệp, tuy nhiên, với thư viện đa dạng nhạc Beat karaoke, người dùng có thể chọn bài hát và chỉnh sửa giọng hát của mình trực tiếp.

Chúng ta có thể ghi âm karaoke với nhiều hiệu ứng khác nhau, chỉnh sửa video nhạc của bạn với các bộ lọc. Và, bạn không nên bỏ lỡ tính năng chỉnh cao độ để có âm thanh chất lượng cao hơn. 

8  – App Wav Voice Tune

App thay đổi giọng nói Wav Voice Tune hỗ trợ điều chỉnh âm thanh giọng nói cao hay thấp chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh và điều chỉnh giọng nói mà bạn có thể áp dụng. Điều quan trọng là mình biết cách phối hợp các âm thanh sao cho phù hợp để tạo thành một giọng nói độc đáo và mới lạ.

9 Ứng dụng đổi giọng VocaLive

VocaLive giúp bạn luyện tập và cải thiện nhờ 12 hiệu ứng giọng hát thời gian thực mà nó mang lại. Các hiệu ứng này có thể được kết hợp với nhau, vì vậy bạn có thể tạo các cài đặt trước của riêng mình. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng các cài đặt trước mặc định, ứng dụng này cung cấp 55 lựa chọn khác nhau để nâng cấp giọng nói khác nhau.

Tính năng giả lập micrô giúp kiểm soát nhiều hơn giai điệu của bạn. Và nếu bạn hát hay, ứng dụng này cung cấp cho bạn Chế độ Trực tiếp có thể được sử dụng trải nghiệm hát live trực tiếp. Ngoài ra, nó hỗ trợ Core MIDi giúp nó tương thích với các giao diện của bên thứ ba.

10 – Phần mềm chỉnh sửa giọng hát – Voice Synth

Voice Synth là một ứng dụng được đề xuất sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm xử lý giọng nói tốt nhất. Ứng dụng này đi kèm với một bộ công cụ như bộ mã hóa giọng nói và lấy mẫu dịch chuyển tốc độ. Với những công cụ này, bạn được phép hát như T-Pain hoặc Daft Punk.

Nếu bạn muốn giải trí với giọng nói vui nhộn, app thay đổi giọng nói này cho phép bạn chọn giữa động vật, giọng nam cao, giọng nữ trầm, giọng con nít…

Tuy nhiên Voice Synth chỉ hỗ trợ người dùng ios và chưa có phiên bản trên hệ điều hành Android.

Kết luận: Đây là 10 app thay đổi giọng nói, chỉnh sửa giọng hát miễn phí tốt nhất trên iphone và android 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...