Top 7 App ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí

Published on:

Điện thoại iphone không có tính năng ghi âm cuộc gọi đi và đến, đây là một trong những điểm khác biệt giữa người dùng Android và IOS. Để ghi âm và lưu lại cuộc gọi trên iphone thì người dùng cần cài đặt và sử dụng ứng dụng trung gian. Bài viết này Thuvienmobile chia sẻ những app ghi âm cuộc gọi trên iphone chất lượng, an toàn và bảo mật nhất.

Danh sách app ghi âm cuộc gọi trên iphone

Tùy vào mục đích sử dụng, phiên bản IOS mà người dùng có thể cài đặt và sử dụng một trong các ứng dụng ghi âm lại cuộc gọi trên iphone sau. 

1 – Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iphone – TrueCaller

App ghi âm cuộc gọi trên iphone TrueCaller

TrueCaller được biết đến là ứng dụng chặn cuộc gọi có số lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Thời gian gần đây TrueCaller đã bổ sung thêm tính năng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iphone.

Điểm khác biệt giữa app ghi âm cuộc gọi trên iphone TrueCaller so với những ứng dụng khác là nó hỗ trợ ghi âm trực tiếp cuộc gọi với chất lượng âm thanh thật nhất. Những ứng dụng hỗ trợ ghi âm trên iphone khác yêu cầu người dùng phải bật loa ngoài mới ghi âm được.

Để ghi âm cuộc gọi iphone bằng ứng dụng Truecaller, bạn sẽ phải hợp nhất dòng ghi âm đặc biệt do ứng dụng cung cấp với cuộc gọi bạn muốn ghi âm. Sau khi cuộc gọi kết thúc, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy kèm theo tệp đã ghi. Chỉ cần nhớ hợp nhất cả dòng ghi âm và cuộc gọi bạn muốn ghi âm. Bất kể bạn chọn số liên lạc hay dòng ghi âm trước, chỉ cần đảm bảo hợp nhất cả hai số và cuộc gọi của bạn sẽ được ghi lại.

Tuy nhiên, phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iphone TrueCaller này không có phiên bản miễn phí, bản phải trả 3,99 USD mỗi tháng để sử dụng hoặc 4,49 USD nếu muốn thêm tính năng lọc âm thanh file ghi âm. Còn trên Android thì người dùng có thể sử dụng tính năng ghi âm miễn phí, TrueCaller chỉ tính phí những tính năng cao cấp.

Link tải app trên Android – IOS

2 – App ghi âm điện thoại iphone – TapeACall

App ghi âm cuộc gọi zalo iphone - TapeACall

TapeACall là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi và có sẵn cho người dùng iPhone và Android phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Phiên bản trả phí sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hữu ích và sẽ cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi không giới hạn thời gian trên iphone.

Phiên bản TapeACall miễn phí dành cho iPhone và Android sẽ cho phép người dùng nghe lại tối đa 60 giây cuộc gọi điện thoại đã ghi âm. Tuy nhiên, mức phí phải trả là 9,99 đô la là số tiền không phải nhỏ.

Link tải app

3 – App ghi âm cuộc gọi miễn phí – Call Recorder plus ACR

Ứng dụng ghi âm trên iphone miễn phí

App ghi âm cuộc gọi  trên iphone ACR Plus cho phép bạn ghi lại bao nhiêu cuộc gọi điện thoại đến và đi tùy thích và lưu trữ file ghi âm ngay trong ứng dụng. Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các cuộc gọi trong ứng dụng và ghi lại các cuộc gọi đó từ chính ứng dụng này. Bạn thậm chí có thể chia sẻ bản ghi của mình trong bộ nhớ đám mây hoặc qua mạng xã hội.

>>> Link tải App 

4 – App Call Recorder for iPhone

Đây là một trong những app ghi âm cuộc gọi trên iphone chất lượng và có số lượng người dùng nhiều nhất. Bạn có thể trải nghiệm các tính năng nâng cao trên Call Recorder for iPhone trong phiên bản dùng thử. Một vài tính năng chính gồm:

 • Hỗ trợ ghi âm và chuyển đổi âm thanh thành văn bản, dịch âm thanh sang ngôn ngữ mà bạn cần.
 • Với tính năng chuyển giọng nói thành văn bản tự động, hãy biến bản ghi của bạn thành văn bản chỉ bằng một lần nhấn.
 • Không giới hạn thời gian ghi âm cuộc gọi ( phiên bản tính phí mới hỗ trợ)
 • Âm thanh chất lượng, không bị tạp âm ảnh hưởng nhiều.

>>> Link tải app

5 – Ứng dụng ghi âm tất cả cuộc gọi trên iphone – Recostar Pro

App RecostarPro

Với app ghi âm cuộc gọi trên iphone – Call Recorder, bạn có thể dễ dàng ghi lại tất cả các cuộc gọi đến và gọi đi chỉ trong vài giây. Biến các cuộc trò chuyện trên điện thoại của bạn thành ghi chú thoại thuận tiện để sử dụng sau này. 

Ứng dụng này lý tưởng cho cả mục đích sử dụng cá nhân và doanh nghiệp. Nó là một công cụ cần thiết giúp bạn lưu lại các đoạn ghi âm quan trọng.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Hỗ trợ chuyển đổi file ghi âm thành văn bản bằng công nghệ AI.
 • Không yêu cầu hợp nhất cuộc gọi với số dịch vụ của bên thứ ba để ghi âm cuộc gọi.
 • Người dùng được miễn phí 120 phút ghi âm cuộc gọi trong thời gian dùng thử. 
 • Tuy nhiên, app ghi âm cuộc gọi trên iphone này có mức phí sử dụng tương đối cao và chỉ hỗ trợ một số quốc gia.

>>> Link tải app

6 – Phần mềm ghi âm cuộc gọi iphone – Phone Calls Recorder

App ghi âm Phone Calls Recorder

Người dùng iphone có thể dễ dàng ghi lại các cuộc gọi điện thoại đến và đi trên iPhone của mình. Ngoài ra, bạn có thể lưu các tệp ghi âm cuộc gọi của mình trên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive, OneDrive…

App ghi âm cuộc gọi trên iphone Recostar sử dụng bên thứ ba để ghi âm lại cuộc gọi đến và đi. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một số dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để ghi lại các cuộc gọi điện thoại của mình trong cuộc gọi ba chiều.

Một vài tính năng nổi bật gồm:

 • Lưu trữ bản ghi cuộc gọi của bạn trên bộ nhớ đám mây hoặc trong ứng dụng tính năng chia sẻ bản ghi âm này cho mọi người.
 • Không giới hạn thời gian ghi âm cuộc gọi.
 • Phiên bản miễn phí hiển thị nhiều quảng cáo là nhược điểm duy nhất mà người dùng đánh giá khi sử dụng app Phone Calls Recorder.

7 – Phần mềm Automatic call recorder

App ghi âm cuộc gọi trên iphone cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là ứng dụng Automatic call recorder. ứng dụng này có thể hoạt động mà không cần kết nối internet. Tuy nhiên, phần tuyệt vời nhất của ứng dụng này là tính năng phiên âm, cho phép người dùng chuyển đổi bản ghi âm cuộc gọi của họ thành văn bản bằng hơn 50 ngôn ngữ. Tính năng sao chép này rất phù hợp cho những cá nhân cần ghi chú các cuộc hội thoại hoặc cuộc họp quan trọng cho mục đích công việc hoặc cá nhân.

Lời kết: Đây là những app ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí, dễ sử dụng, có chất lượng âm thanh tốt nhất 2023.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...