Những app chỉnh răng đều và trắng đẹp nhất

Published on:

Hàm răng mái tóc là vóc con người, vì vậy để đăng một hình ảnh đẹp lên mạng xã hội thì các bạn nên chỉnh sửa lại hàm răng mình sao cho đẹp và trắng nhất. Bài viết này thư viện mobile chia sẻ top những app chỉnh răng đều, app làm trắng răng đẹp nhất 2023.

Danh sách app chỉnh răng đều cho iphone và android

1 – App Perfect Smile

App chỉnh răng đều Perfect Smile

Perfect Smile: Teeth Whitening là app chỉnh đều răng, làm trắng răng miễn phí hỗ trợ thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để điều chỉnh độ sáng và độ tương phản nhằm có được sắc thái phù hợp cho nụ cười hoàn hảo của bạn. 

Ngoài ra, Perfect Smile có tính năng tự động phát hiện sẽ phân tích hình dạng khuôn mặt và tự động áp dụng các điều chỉnh cho phù hợp, chỉnh sửa tự động cho hàm răng, các chi tiết trên khuôn mặt bạn đẹp nhất.

Link tải app Perfect Smile cho iphone

2 – App YouCam Makeup

App làm đẹp răng YouCam Makeup

App chỉnh đều răng YouCam Makeup áp dụng công nghệ AI đáng kinh ngạc có khả năng tự động phát hiện, tự động làm trắng răng, ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh màu sắc hàm răng dễ dàng bằng thanh trượt nên trông rất tự nhiên.

Ngoài ra, App chỉnh sửa hàm răng này cung cấp thêm các công cụ chỉnh sửa khuôn mặt khác như bỏ khuyết điểm trên da, chỉnh sửa hình dạng khuôn mặt và thậm chí cả chỉnh sửa hình dạng mũi.

Người dùng cũng có thể chỉnh sửa hình dạng nụ cười, thêm màu cho đôi môi và điều chỉnh hình dạng môi quyến rũ nhất. Ứng dụng này hỗ trợ các dòng điện thoại Android và iPhone.

Link tải App Android

3 – App làm đẹp răng – Facetune

App làm trắng răng Facetune

Facetune Editor là một ứng dụng khác có nhiều công cụ chỉnh sửa giúp chị em phụ nữ dễ dàng chỉnh sửa nụ cười và hàm răng của mình. App chỉnh răng đều này có thể làm trắng nụ cười của bạn và chỉnh sửa mọi khía cạnh trên khuôn mặt  để có những bức ảnh selfie đẹp nhất. Người dùng có thể thử trải nghiệm phiên bản dùng thử với đầy đủ các tính năng và nếu bạn cảm thấy thích có thể nâng cấp lên phiên bản pro nha.

Xem thêm: Top app kiểm tra da mặt phụ nữ chuẩn nhất

4 – Ứng dụng chỉnh sửa răng AirBrush

AirBrush là ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn nhanh chóng có được nụ cười đẹp như tranh vẽ. App chỉnh răng đều này còn hỗ trợ làm trắng răng, loại bỏ vết thâm và làm sáng mắt. Một điều đáng tiếc là những tính năng chỉnh sửa nâng cao đều không hỗ trợ trong phiên bản miễn phí. 

Link: https://appairbrush.com/

5 – App BeautyPlus

App photoshop răng Beautyplus

Beautyplus được biết đến với nhiều loại bộ lọc và công cụ chỉnh sửa như làm trắng răng, chỉnh đều răng và chỉnh sửa những khuyết điểm trên hàm răng. 

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ cần thiết để định hình lại khuôn mặt hoặc cơ thể của mình trong ứng dụng và cũng có thể thử các kiểu trang điểm khác nhau để có vẻ ngoài mới mẻ giúp bạn chụp được những bức ảnh tự sướng hoàn hảo.

Ứng dụng chỉnh đều răng này chỉ hỗ trợ người dùng iphone và không có phiên bản miễn phí.

Link tải app cho iphone

6 – App Sweet Selfie

App chỉnh đều răng Sweet Selfie

App chỉnh đều răng Sweet Selfie có tính năng làm trắng răng giúp tạo ra nụ cười trắng trông tự nhiên như thật. Nó cũng có các tính năng như chỉnh sửa khuôn mặt và tạo dáng cơ thể, vì vậy bạn luôn trông đẹp nhất. Một số tính năng chính gồm điều chỉnh kích thước khuôn mặt để có khuôn mặt hình chữ V, định hình lại mũi của bạn để làm cho nó nổi, điều chỉnh kích thước, chiều cao, độ nghiêng và khoảng cách của mắt và làm đầy đặn đôi môi để làm cho nó quyến rũ hơn.

7 – App làm đẹp răng Meitu

Meitu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tất cả trong một với các tính năng chỉnh sửa và làm trắng răng chất lượng. Ngoài ra còn có hàng trăm bộ lọc và đồ họa để làm đẹp khuôn mặt. Đây là một trong những app làm đẹp răng được rất nhiều người Trung Quốc sử dụng.

8 – App edit răng BeFunky

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh BeFunky áp dụng công nghệ AI trực quan có thể điều chỉnh độ phơi sáng, làm mịn da và chỉnh răng đều chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Nó tích hợp hầu hết các ứng dụng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao, người dùng cũng không cần nhiều kỹ năng photoshop cũng có thể tạo ra những hình ảnh đẹp lung hinh và hoàn hảo.

9 – App Perfect365

App chỉnh đều răng này cung cấp mọi thứ người dùng cần để có được kết quả hoàn hảo mọi lúc. Ngoài ra, Perfect365 cũng cung cấp hàng chục hiệu ứng khác nhau như làm mịn nếp nhăn và làm căng mọng môi để người dùng có thể tùy chỉnh diện mạo của mình hơn nữa ngoài các chỉnh sửa làm trắng răng đơn giản.

Lời kết: Đây là 9 app chỉnh răng đều, làm trắng răng, điều chỉnh những khuyết điểm cho hàm răng đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...