Top app kiểm tra da mặt, test da mặt phụ nữ tốt nhất

Published on:

Làn da mặt là một trong những bộ phận được chị em phụ nữ chăm sóc kỹ nhất. Bằng mắt thường bạn sẽ khó nhận biết và kiểm tra tình trạng da mặt của mình chính xác được. Vì vậy, hãy tham khảo những app kiểm tra da mặt trên điện thoại iphone, android qua bài viết này nha.

Danh sách các app kiểm tra da mặt tốt nhất 

Hầu hết các app kiểm tra tình trạng da mặt trong bài viết này đều miễn phí và áp dụng các thuật toán AI tiên tiến nhất nên độ chính xác tương đối cao nha.

1 – App test da mặt –  CureSkin

App kiểm tra da mặt CureSkin

Bạn muốn biết da mặt mình đang có vấn đề gì? Da của mỗi người đều có những đặc điểm cấu tạo và cơ địa khác nhau. Để kiểm tra tổng thể da mặt mình ở tình trạng nào? Có những vấn đề nào và các phương pháp khắc phục thì app kiểm tra da mặt – CureSkin sẽ giúp bạn kiểm tra được các vấn đề này hoàn toàn.

Ứng dụng test da CureSkin được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ da liễu, thẩm mỹ có thâm niên cao, áp dụng nhiều thuật toán AI thông minh giúp đánh giá và tìm ra những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn.

App kiểm tra da mặt CureSkin hoàn toàn là về việc xác định các tình trạng da mà bạn có thể mắc phải và tìm ra chế độ điều trị phù hợp cho làn da mặt dựa trên nhu cầu của làn da chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

CureSkin hỏi một loạt câu hỏi đơn giản về các vấn đề liên quan đến da mặt bạn như sự mất cân bằng nội tiết tố, mức độ căng thẳng, chu kỳ kinh nguyệt…

2 – App app kiểm tra tình trạng da mặt – YouCam Makeup

App test da mặt YouCam Makeup

YouCam Makeup là một trong những ứng dụng tốt nhất để phân tích da mặt từ cơ bản đến nâng cao chỉ bằng một cú chạm dễ dàng. Với ứng dụng này, chị em phụ nữ sẽ được cung cấp bốn tình trạng khác nhau về da mặt gồm nếp nhăn, quầng thâm, kết cấu trên khuôn mặt và các điểm không đẹp trên mặt bạn.

Khi bạn thực hiện phân tích da tức thời của mình, bạn có thể sử dụng nhật ký da tích hợp sẵn của ứng dụng để theo dõi nhật ký sức khỏe da mặt của mình mỗi ngày.

Điều này sẽ giúp phụ nữ tập thói quen chăm sóc da của bạn đang ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tổng thể và vẻ ngoài của làn da.

3 – App chăm sóc da mặt TroveSkin

App check da mặt roveSkin

Ứng dụng chăm sóc da mặt TroveSkin phân tích làn da của mình bằng cách bạn chụp ảnh khuôn mặt và tìm các nhược điểm, các khuyết điểm từ hình ảnh đó. Từ đây, bạn sẽ được cung cấp một số điểm về da, chẳng hạn như điểm lỗ chân lông, điểm sắc tố và điểm nếp nhăn.

Sau đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng để hiểu các sản phẩm chăm sóc da khác nhau đang ảnh hưởng đến làn da của bạn như thế nào.

Xem thêm các app làm đẹp khác:

Những tính năng chính mà app troveskin hỗ trợ gồm:

 • Cải thiện làn da thông qua các lựa chọn và thói quen lối sống tốt hơn. Dễ dàng theo dõi tâm trạng, chế độ ăn uống, mức độ căng thẳng và các yếu tố khác để xem chúng ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của bạn như thế nào.
 • Theo dõi và so sánh các thay đổi đối với làn da của bạn. Dễ dàng so sánh tiến trình của làn da với tính năng chụp ảnh mạnh mẽ nhiều góc trên khuôn mặt và các vùng khác nhau trên khuôn mặt như trán, mũi và má của mình.
 • Link tải android
 • Link tải Iphone

4 – App Miiskin Skin Tracker & eHealth

App kiểm tra da mặt tiếp theo mà thư viện mobile muốn chia sẻ trong bài viết này là ứng dụng Miiskin Skin Tracker & eHealth. Miiskin là ứng dụng hỗ trợ AI đầu tiên được thiết kế để theo dõi mụn và nốt ruồi trên cơ thể, đồng thời ghi lại những thay đổi trên da của chị em phụ nữ theo thời gian.

Một vài tính năng nổi bật gồm:

 • Theo dõi các nốt ruồi và mụn trên cơ thể của bạn và theo dõi chúng theo thời gian xem có ảnh hưởng gì đến cơ thể không.
 • Giữ nhật ký ảnh về làn da của bạn để đảm bảo quy trình chăm sóc da của bạn có hoạt động hiệu quả không.
 • Miiskin có thể giúp bạn tăng cường cung cấp dịch vụ chăm sóc trên toàn bộ hệ thống chăm sóc sức khỏe của bạn cho tất cả các vấn đề về sức khỏe làn da.
 • Link tải cho android
 • Link tải cho iphone 

5 – App Mary Kay

App kiểm tra da Mary kay

App kiểm tra da mặt cuối cùng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này là ứng dụng Mary Kay. Với một lần quét, ứng dụng sẽ làm nổi bật các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt của bạn. Bằng cách phát hiện các nếp nhăn, kết cấu và tông màu da không đồng đều, app mary kay sẽ đưa ra các đề xuất giúp khắc phục những nhược điểm cho làn da trên mặt bạn.

Những tính năng chính gồm:

 • Mary Kay sử dụng công nghệ đề xuất da mặt để đánh giá làn da của bạn nhằm đưa ra các đề xuất sản phẩm chăm sóc da phù hợp.
 • So sánh làn da của bạn với cơ sở dữ liệu của hơn 80.000 cấu hình khuôn mặt để đề xuất.
 • Cung cấp hình ảnh cho biết trực quan những gì ứng dụng đã phát hiện cho từng khía cạnh của làn da mà ứng dụng đang làm nổi bật (kết cấu da, số lượng và độ sâu của nếp nhăn, màu da và tình trạng bọng mắt).
 • Tạo các đề xuất sản phẩm theo thứ tự ứng dụng có thể qua văn bản hoặc email.
 • Link tải trên iphone
 • Link tải trên android

Kết luận: Đây là 5 app kiểm tra da mặt cho chị em phụ nữ miễn phí, chính xác và chi tiết nhất. 

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...