Giá Samsung S24 Ultra bao nhiêu? Tích hợp AI như thế nào?

Published on:

Giá Samsung S24 Ultra vẫn đang là chủ đề được giới công nghệ thảo luận và không ngừng đưa ra nhiều dự đoán trong thời gian gần đây. Chiếc điện thoại sắp ra mắt hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cải tiến, đặc biệt là những cải tiến về trí tuệ nhân tạo. Vậy, Samsung S24 Ultra giá bao nhiêu và được tích hợp AI như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

Giá Samsung S24 Ultra bao nhiêu? 

Theo những rò rỉ về thông số, Samsung S24 Ultra sẽ sở hữu nhiều nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm. Vì vậy, nhiều người nghĩ rằng mức giá của điện thoại sẽ cao hơn so với dòng S23 Ultra.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng giá Samsung S24 Ultra vẫn được giữ như cũ nhằm thu hút khách hàng. Cụ thể giá Samsung S24 Ultra sẽ khởi điểm từ 1394 USD (khoảng 34 triệu đồng). Cụ thể giá bán các phiên bản bộ nhớ như sau:

  • Samsung S24 Ultra 12GB 256GB: 1394 USD (khoảng 34 triệu đồng)
  • Samsung S24 Ultra 12GB 512GB: 1517 USD (khoảng 37 triệu đồng)
  • Samsung S24 Ultra 12GB 1TB: 1804 USD (khoảng 44 triệu đồng)
giá Samsung S24 Ultra sẽ khởi điểm từ khoảng 34 triệu đồng
Giá Samsung S24 Ultra sẽ khởi điểm từ khoảng 34 triệu đồng

Samsung Galaxy S24 tích hợp AI như thế nào? 

Sau khi giải đáp về giá Samsung Galaxy S24 Ultra, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những tính năng AI của chiếc điện thoại này. Theo dự đoán, Samsung S24 Ultra và S24 Plus sẽ là thế hệ AI Phone cao cấp đầu tiên, đồng nghĩa với việc được tích hợp nhiều công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Như để chứng minh cho điều này, mới đây Samsung đã cho ra mắt mô hình Samsung Gauss.

Với mô hình trên, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng. Cụ thể, Samsung Gauss AI trên điện thoại Samsung S24 Plus và S24 Ultra dự kiến sẽ được trang bị những tính năng: dịch trực tiếp cuộc gọi, soạn email, tạo hình ảnh từ văn bản, hỗ trợ quay video,…

Samsung S24 Ultra và S24 Plus sẽ là thế hệ AI Phone cao cấp đầu tiên
Samsung S24 Ultra và S24 Plus sẽ là thế hệ AI Phone cao cấp đầu tiên

Cụ thể:

  • AI Live Translate Call: hỗ trợ dịch thuật (âm thanh và văn bản) ngay cả khi bạn đang nghe điện thoại
  • Hỗ trợ tóm tắt nội dung, soạn email theo phong cách cá nhân
  • Tạo hình ảnh từ văn bản
  • Tối ưu khả năng quay phim: quay video với nền tùy chỉnh, xóa đối tượng trong video, giữ nguyên chủ thể trong khi quay,..
  • Chọn ra hình ảnh đẹp nhất từ loạt ảnh đã chụp
  • Trợ lý du lịch cá nhân: cung cấp thông tin thời tiết, giao thông, tính toán quãng đường và thời gian di chuyển, đề xuất nội dung phù hợp cho chuyến đi

Đánh giá Samsung S24 Ultra về nâng cấp đáng chú ý khác 

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho giá Samsung S24 Ultra bao nhiêu và tích hợp AI như thế nào. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một vài nâng cấp đáng chú ý khác của sản phẩm:

Trang bị hệ thống chip kép 

Nhiều dự đoán cho rằng, Samsung S24 Ultra sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3. Trong đó cũng không có ít tin đồn cho rằng máy sẽ sử dụng chip Exynos 2400. Tuy nhiên, đây đều là những dòng chip tân tiến và đầy mạnh mẽ, đem đến hiệu năng vượt trội cùng khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn so với Snapdragon 8 Gen 2 trên S23 Ultra.

Samsung S24 Ultra sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3
Samsung S24 Ultra sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 8 Gen 3

Ngoài ra, điện thoại còn sử dụng công nghệ Nano-Photonics để trang bị thêm một chip chuyên dụng cho hệ thống camera. Nhờ đó, không những mang lại hiệu năng mạnh mẽ mà thiết bị còn có khả năng xử lý ảnh chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những lý do khiến giá Samsung S24 Ultra nhiều khả năng sẽ tăng cao so với thế hệ trước.

Khả năng hiển thị và công suất sạc 

Về khả năng hiển thị, Samsung S24 Ultra vẫn sẽ được trang bị màn hình 6.8 inch, tần số quét 120Hz như thế hệ cũ. Độ phân giải của màn hình sẽ là 1440 x 3200 pixels, nhiều hơn một chút so với thế hệ trước.

Samsung S24 Ultra vẫn sẽ được trang bị màn hình 6.8 inch
Samsung S24 Ultra vẫn sẽ được trang bị màn hình 6.8 inch

Điện thoại vẫn sẽ được trang bị viên pin 5000mAh nhưng lại được nâng cấp về công suất sạc. Cụ thể, S24 Ultra sẽ có sạc nhanh 65W trong khi S23 Ultra là 45W.

Phía trên là lời giải đáp cho giá Samsung S24 Ultra bao nhiêu và được tích hợp công nghệ AI như thế nào. Đây có lẽ là chiếc điện thoại được nhiều người mong đợi nhất trong đầu năm tới. Và cuối cùng, đừng quên đăng ký nhận thông tin để được sở hữu siêu phẩm S24 Ultra tại CellphoneS trong thời gian sớm nhất có thể nhé!

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...