Top App hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

Published on:

Hiện nay có nhiều app hẹn hò, app kết bạn 4 phương có cả miễn phí và thu phí. Tuy nhiên app hẹn hò với người nước ngoài, ứng dụng làm quen với gái tây thì khá hiếm. Nếu các bạn đang có ý định học tiếng Anh với người nước ngoài, muốn thử tìm hiểu và làm quen với người ngoại quốc hãy tham khảo top app hẹn hò với người nước ngoài miễn phí mà thư viện mobile chia sẻ này nha.

Danh sách App hẹn hò với người nước ngoài chất lượng

1 – App InternationalCupid

App hẹn hò với người nước ngoài

App hẹn hò với người ngoại quốc này là nơi bạn dễ dàng tìm kiếm rất nhiều người độc thân quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, phổ biến nhất là từ Hoa Kỳ và các nước châu Âu. InternationalCupid là app làm quen với người nước ngoài miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm thêm các tính năng độc đáo thì nên đăng ký thêm gói cao cấp.

Một vài tính năng chính gồm:

  • Tính năng tự động tìm kiếm và gợi ý những người phù hợp với bạn như độ tuổi, vóc dáng, sở thích, ngôn ngữ…
  • Bạn có thể xem hồ sơ, thông tin cá nhân của các thành viên trên app InternationalCupid và gửi yêu cầu kết bạn miễn phí.
  • Nhắn tin và gọi điện video call cho bạn bè trên app hẹn hò này miễn phí.
  • Một số tính năng nâng cao trong phiên bản InternationalCupid Vip.

2 – App làm quen với người nước ngoài – Tinder

App hẹn hò Tinder

Tính năng chính trên app hẹn hò Tinder là tập trung vào trải nghiệm và tính năng hẹn hò, kết bạn, làm quen với tất cả mọi người trên toàn thế giới. Vì vậy, nó không cung cấp bất kỳ bộ lọc nào dựa trên nhân khẩu học như chiều cao, chủng tộc hoặc tôn giáo. Tinder có mặt tại hơn 190 quốc gia và hỗ trợ bạn hẹn hò với bất kỳ ai trên khắp thế giới.

App Tinder được chia 4 phiên bản gồm gói tinder cơ bản, tinder plus, tinder gold và gói tinder Platinum. Mỗi gói tương ứng với những đặc quyền và tính năng riêng.

Một vài tính năng chính trên App hẹn hò với người nước ngoài Tinder gồm:

  • Tính năng tự động trả lời tin nhắn khi có người lạ nhắn tin cho bạn. Bạn có thể thiết lập các đoạn tin nhắn tự động để trả lời khi mình không online.
  • Thêm video trên trang cá nhân trên tinder, bạn có thể thêm tối đa chín video, nằm trên hồ sơ của bạn trong ảnh và lời nhắc của bạn, đồng thời bạn cũng tải chúng lên từ phần ‘Thêm phương tiện’ trong cài đặt hồ sơ của mình.
  • Tính năng tìm kiếm bạn bè, đối tượng hẹn hò theo sở thích, công việc, quan điểm sống…
  • Tính năng chặn người dùng, bạn có thể chặn bạn bè, người lạ nếu không thích bị họ làm phiền.

Link tải app Tinder

3 – App hẹn hò uy tín – Zoosk

App làm quen Zoosk

App hẹn hò với người nước ngoài Zook có sẵn ở hơn 80 quốc gia và  hơn 25 ngôn ngữ. Thuật toán của nền tảng được thiết kế để cá nhân hóa trải nghiệm hẹn hò bằng cách hiển thị cho bạn các kết quả phù hợp nhất dựa trên các lần nhấp và tin nhắn của bạn – có nghĩa là càng sử dụng nhiều thì nó càng thông minh. Zoosk được sử dụng miễn phí nhưng tư cách thành viên cao cấp cung cấp cho bạn các tính năng nhắn tin không giới hạn.

Xem thêm các ứng dụng hay khác:

4 – App hẹn hò quốc tế – iFlirts

App iFlirts

Nếu bạn muốn làm quen, tìm hiểu các cô gái ngoại quốc trên toàn thế giới thì app hẹn hò với người nước ngoài iFlirts là ứng dụng bạn nên thử sử dụng.

App hẹn hò này có nhiều tính năng thông minh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một nửa hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu mình đang tìm kiếm. 

Không có giới hạn các tính năng cơ bản, không thu phí người dùng khi tải và sử dụng app là một trong những ưu điểm mà app hẹn hò với người nước ngoài iFlirts.

Link tải app iFlirts

5 – App Bumble

App làm quen với gái xinh Bumble

Trên ứng dụng hẹn hò này, phụ nữ bắt đầu cuộc trò chuyện và mất khoảng 24 giờ để trả lời. Bumble cũng cung cấp hai cách bổ sung để mở rộng đối tượng hẹn hò phù hợp gồm: Bumble Bizz dành cho các cơ hội nghề nghiệp và Bumble BFF giúp bạn tạo ra những tình bạn có ý nghĩa. 

Ứng dụng cũng cung cấp một “chế độ du lịch” được chỉ định, một tính năng trả phí cho phép bạn thay đổi vị trí của mình đến một thành phố khác trước hoặc trong chuyến đi – điều này rất hữu ích nếu bạn muốn gặp gỡ mọi người ở những khu vực mới.

Link tải App  Bumble

6 – App hò hẹn – Black White Interracial Dating

Black White Interracial Dating là một trong những app hẹn hò với người nước ngoài mới nhất 2022 và được nhiều người dùng tải, sử dụng nhất hiện nay.

Không phân biệt màu da, quốc tịch, vị trí địa lý và rào cản ngôn ngữ là những điểm mạnh trên app hẹn hò Black White Interracial Dating. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một nửa hoàn hảo của mình trong khoản thời gian ngắn.

Kết luận: Đây là 6 app hẹn hò với người nước ngoài miễn phí, chất lượng để giúp bạn làm quen với bất kỳ ai trên toàn thế giới.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...