App chèn chữ vào ảnh, viết chữ lên ảnh trên điện thoại 2022

Published on:

Thao tác chèn chữ vào hình ảnh giúp bạn ghi chú, tạo điểm nhấn hay xác định bản quyền cho hình ảnh của mình trên internet. Tham khảo top app chèn chữ vào ảnh trên điện thoại android và iphone miễn phí 2022 này nha.

Những app chèn chữ vào ảnh trên miễn phí

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, có thể sử dụng các ứng dụng viết chữ trên ảnh này.

1 – App Canva – Ứng dụng chèn văn bản vào ảnh tốt nhất 

App chèn chữ vào ảnh Canva

Đây là một trong những app tốt nhất để thêm văn bản vào ảnh, cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí khác.

Canva cung cấp hàng nghìn font chữ đa dạng thể loại như font chữ nghệ thuật, font thư pháp, font chữ tiếng Việt, font chữ thiết kế. Người dùng có thể tùy chọn màu sắc, kích thước chữ để chèn vào bất kỳ vị trí nào hình ảnh trên điện thoại của mình.

Canva còn hỗ trợ kích thước ảnh chuẩn cho hình ảnh, banner bạn đăng trên mạng xã hội như facebook, twitter, instagram. Đây là app chèn chữ vào ảnh bạn nên sử dụng khi không có nhiều kinh nghiệm về đồ họa hay chỉnh sửa ảnh nào.

2 – App viết chữ lên ảnh PicsArt

App viết chữ lên ảnh PicsArt

Một trong những ứng dụng khác để viết chữ lên ảnh đơn giản khác là PicsArt. Nhiều tính năng độc đáo như thêm hiệu ứng bản vẽ, thay đổi độ phơi sáng màu và tông màu của nó, chèn chữ trắng, chữ đen vào ảnh.

Người dùng chỉ cần chọn tính năng Văn bản. Sau đó, chọn kích thước, phông chữ, màu sắc phù hợp với nhu cầu của mình. 

Giao diện trực quan, tương thích với hệ điều hành Android và IOS, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

3 – App chèn chữ trắng vào ảnh – Phonto

App viết chữ đen lên ảnh Phonto

Phonto cung cấp 400 phông chữ cài sẵn với nhiều chủ đề khác nhau hoặc người dùng có thể thêm font chữ mình thích vào ứng dụng. Người dùng có thể di chuyển, thay đổi kích thước, hướng chữ mình muốn chèn vào ảnh. 

Phonto cho phép làm cong văn bản hoặc xóa các phần của nó. Ngoài ra, khi hoàn thành, bạn có thể chia hình ảnh hoàn chỉnh trên phương tiện truyền thông xã hội của mình ngay lập tức. 

4 – App thêm chữ vào hình trên điện thoại – Instasize

Tuy ứng dụng này chỉ cung cấp 20 phông chữ khác nhau nhưng sẽ phù hợp với hầu hết mọi phong cách: cổ điển, gọn gàng, kỳ quặc hoặc thanh lịch. Thêm nhiều khối văn bản đơn hoặc nhiều lớp và kéo chúng đến bất kỳ vị trí nào trong hình ảnh.

App android toàn diện này cung cấp nhiều lựa chọn các bộ lọc phong cách, có thể điều chỉnh cũng như tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản như độ phơi sáng, độ sắc nét, độ bão hòa và độ tương phản để làm cho các kiệt tác của bạn trông quyến rũ hơn. Ngoài ra còn có một tính năng thêm đường viền cho ảnh.

5 – App Piclab

App Piclab

Piclab là app chèn chữ vào ảnh hỗ trợ người dùng nhiều tính năng như sử dụng chữ viết tay, chữ viết nghệ thuật và chữ viết mẫu.

Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng, độ mờ đục và màu sắc để làm văn bản trở lên lung linh và ấn tượng nhất.

Điều chỉnh kích thước, xoay chữ 360 độ và tạo hiệu ứng bóng đổ cho chữ chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

6 – App chèn chữ nghệ thuật vào ảnh – Typic

Typic cung cấp hơn 500 mẫu chữ và hơn 300 phông chữ cùng với các bộ lọc, hiệu ứng và khung. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo meme hoặc thiệp chúc mừng cũng như những bức ảnh nghệ thuật hấp dẫn. Một trong những tính năng đáng chú ý của nó là thêm logo vào ảnh. Nhược điểm duy nhất là ứng dụng Typic chỉ hỗ trợ hệ điều hành ios.

Xem thêm: Các app live kiếm tiền trên điện thoại

7 – App TextGram

App chèn chữ vào ảnh TextGram được thiết kế để tạo thêm văn bản vào ảnh nhanh chóng và đơn giản, và như tên của nó cho phép bạn chia sẻ ảnh lên Instagram. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ảnh nền, hiệu ứng, bộ lọc giúp người dùng chỉnh sửa ảnh ở mức cơ bản. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn tỷ lệ khung hình phù hợp với nhiều ứng dụng mạng xã hội như facebook, tiktok…

8 – App Snapseed

Ứng dụng khác thể chèn chữ vào ảnh trên điện thoại là Snapseed, được phát triển bởi Google. Nó có hàng trăm công cụ chỉnh sửa hình ảnh, tất cả để bạn có thể làm cho chúng hoàn hảo hơn.

Cung cấp các mẫu văn bản được tạo sẵn giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm mẫu chữ, font chữ phù hợp giúp tiết kiệm thời gian hơn.

9 – Ứng dụng DesignLab

DesignLab là một tùy chọn khác trong số các ứng dụng để thêm văn bản vào hình ảnh và nó đặc biệt hỗ trợ chèn chữ vào ảnh cho các ứng dụng mạng xã hội như Instagram. Nó có rất nhiều công cụ, cho phép người dùng bắt đầu tác phẩm của họ từ đầu hoặc chỉnh sửa nó từ một trong hàng nghìn mẫu được cung cấp sẵn.

DesignLab cũng cho phép bạn chọn từ hàng chục phông chữ, thay đổi màu sắc, kích thước và độ mờ của nó, cũng như xoay văn bản và thậm chí thêm nhiều hiệu ứng khác nhau.

10 – App Visual Watermark

Đây là ứng dụng chỉnh sửa kiểu chữ hiệu quả, dễ sử dụng, hoàn hảo để thêm văn bản vào ảnh của bạn một cách nhanh chóng. Có hơn 926 phông chữ được tích hợp sẵn như font chữ cổ điển, hài hước, tối giản, đậm, font chữ 3D…

11 – App Rhonna

Đây dễ dàng là một trong những app chèn chữ vào ảnh miễn phí tốt nhất. Trong ứng dụng, người dùng có thể thêm phông chữ và tùy chỉnh chúng theo ý muốn.

Bạn cũng có thể thêm nhiều phông chữ vào cùng một văn bản, thêm nhãn dán và lớp phủ hình ảnh và hiệu ứng, cùng nhiều thứ khác.

Kết luận: Đây là 11 app chèn chữ vào ảnh trên android và iphone miễn phí tốt nhất 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...