App đọc tiểu thuyết, truyện ngôn tình hay nhất 2022

Published on:

Các thể loại truyện ngôn tình Trung Quốc, truyện kiếm hiệp, xuyên không, truyện huyền huyễn, trinh thám… đang ngày một phổ biến với nhiều người đọc tại Việt Nam. Nếu bạn muốn đọc và theo dõi những bộ truyện chữ hay nhất hiện nay có thể tham khảo những app đọc tiểu thuyết miễn phí hay nhất 2022 trên điện thoại Android, IOS này nha.

1 – Waka – App đọc tiểu thuyết ngôn tình tốt nhất

App đọc tiểu thuyết waka

Trong các app Android đọc truyện chữ ở Việt Nam hiện nay, Waka là app đọc truyện bản quyền tốt nhất, bản dịch sát nghĩa và dễ hiểu nhất.

Được phát triển bởi tập đoàn truyền thông WAKA CORPORATION, giao diện hiện đại, sắp xếp và lưu lại các chương truyện đã đọc giúp bạn dễ dàng theo dõi những bộ truyện dài tập.

Với tính năng đọc truyện offline chỉ cần tải ebook về app Waka bạn có thể đọc sách không cần kết nối Wifi, 4G. Nhiều bộ truyện được cập nhật hàng ngày với nhiều thể loại: truyện ngắn, tiên hiệp, ngôn tình, truyện lịch sử…

Tất cả các bộ truyện đều được mua bản quyền và dịch bởi đội ngũ dịch thuật thủ công, không sử dụng các tool dịch tự động nên người dùng có cảm giác đọc truyện dễ hiểu nghĩa hơn.

Ngoài ra, Waka còn hỗ trợ tính năng đọc truyện audio bằng các giọng đọc miền nam, miền bắc rất truyền cảm, dễ nghe.

Hay tính năng Café sách, review sách, list sách của Waka, sẽ gợi ý cho bạn danh sách các tác phẩm, phù hợp với sở thích của mọi người.

Link tải app Waka cho Android

Link tải app Waka cho IOS

2 – Wattpad – Ứng dụng đọc tiểu thuyết lớn nhất 

Nếu bạn thường xuyên đọc truyện tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện chữ thì ứng dụng Wattpad là thương hiệu nổi bật nhất. Đây là cộng đồng đọc, sáng tác và chia sẻ truyện lớn nhất thế giới hiện nay. 

Người dùng có thể tự do sáng tác, viết truyện và đăng lên ứng dụng Wattpad này. Hoặc đọc truyện ngắn miễn phí, truyện ngôn tình và các thể loại truyện khác.

Bạn cũng có thể tạo danh sách các bộ truyện mà mình yêu thích, chia sẻ danh sách này cho bạn bè, cộng đồng mạng.

3 – Webtruyen – App đọc truyện tiên hiệp hay nhất 

App webtruyen

Webtruyen là ứng dụng đọc truyện chữ khá có tiếng với các fan đọc truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Lúc trước truyện được chia sẻ trên website webtruyen.com nhưng sau đó được phát triển lên nền tảng mobile. 

Giao diện, font chữ, thể loại truyện đều được giữ nguyên so với phiên bản trên web. Người dùng có thể điều chỉnh kích thước chữ, màu sắc chữ, tìm kiếm truyện theo tên truyện, tên tác giả, thể loại. Có 2 chế độ đọc là online và đọc offline, hỗ trợ tải truyện về điện thoại hoặc đăng các bộ truyện mà bạn sáng tác lên app webtruyen dễ dàng.

4 – NovelToon – App đọc truyện ngôn tình hấp dẫn nhất 

App đọc truyện tiên hiệp NovelToon

NovelToon là app đọc tiểu thuyết online trên điện thoại Android và IOS. Người dùng có thể tìm thấy rất nhiều thể loại truyện chữ như truyện Tổng tài, lãng mạn, đam mỹ, huyền huyễn, đô thị, hài hước, xuyên không, tiên hiệp, đam mỹ, sủng.

Chúng ta cũng có thể tương tác trực tiếp với các tác giả, kết bạn giao lưu, góp ý để giúp tác giả điều chỉnh cốt truyện phù hợp hơn với người đọc.

5 – Love Truyện – App đọc truyện full đầy đủ nhất 

Đây là app đọc truyện full không bị thiếu thương, lỗi chap tốt nhất hiện nay, hơn 30 nghìn bộ truyện với đủ thể loại và các tác giả nổi tiếng được dịch thủ công sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất.

Bạn có thể tìm kiếm tên truyện mà mình muốn đọc theo tên tác giả, danh mục truyện hay tên truyện hoặc tải truyện về điện thoại để đọc offline.

Có thể điều chỉnh kích thước chữ, kiểu chữ, màu chữ và màu nền để phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

6 – Truyen88.net – App đọc truyện đam mỹ hay nhất

App đọc truyện ngôn tình truyen88

Với hơn 50,000 bộ truyện full đã hoàn thành, đây là Kho truyện chữ, truyện dịch lớn nhất Việt Nam với đầy đủ các thể loại phổ biến như truyện Ngôn Tình, truyện Tiên Hiệp, truyện Kiếm Hiệp, truyện Đam Mỹ…

Truyện được phân loại sắp xếp khoa học theo thể loại, nội dung, truyện yêu thích, truyện đề cử, truyện đọc nhiều, truyện hay, truyện mới để giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm bộ truyện mình cần.

7 – Wikidich – App đọc truyện dịch nhanh nhất 

Nếu bạn muốn đọc truyện dịch nhanh nhất Việt Nam hiện nay thì ứng dụng đọc truyện tiểu thuyết Wikidich là lựa chọn tốt nhất. 

Đa số các bộ truyện được dịch bằng phần mềm tự động hay còn được gọi là ứng dụng đọc truyện convert. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bộ truyện được độc giả tự dịch và chia sẻ, nên bạn có rất nhiều lựa chọn để tìm và đọc truyện ngôn tình, sủng, ngược, đam mỹ trên app đọc tiểu thuyết này.

8 – TruyenYY – Ứng dụng đọc truyện huyền huyễn hay 

Cùng với truyenfull, webtruyen thì truyenyy là một trong 3 web đọc truyện tiểu thuyết lớn nhất Việt Nam. Bạn có thể đọc các bộ truyện độc quyền được dịch bởi đội ngũ cộng tác viên truyenYY với chất lượng tốt nhất.

Hơn 40,000 bộ truyện được dịch full với đầy đủ các thể loại sẽ đáp ứng nhu cầu đọc truyện cho tất cả mọi người.

9 – App đọc truyện xuyên không hay nhất – Truyện Full

App truyenfull

App truyenfull cũng là lựa chọn khác mà các fan đọc truyện xuyên không, bách hợp, truyện cung đấu có thể cài đặt trên điện thoại của mình. 

Dù nhiều bộ truyện lên đến hàng nghìn chap nhưng app IOS này có thể load truyện nhanh, đánh dấu truyện đã đọc, bình luận, đánh giá truyện hay tải truyện về điện thoại để đọc offline.

10 – Tàng Thư Viện – App đọc truyện chữ đa dạng thể loại

App đọc tiểu thuyết, truyện ngôn tình cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này là app Tàng Thư Viện. Ứng dụng hỗ trợ đọc truyện audio, truyện chữ với gần 20 thể loại truyện khác nhau.

Giao diện đọc truyện thân thiện, cho phép độc giả chỉnh màu nền, màu chữ, font chữ, chế độ đọc lật trang hoặc cuộn dọc, chỉnh độ sáng tối…

Kết luận: Đây là 10 app đọc tiểu thuyết, đọc truyện ngôn tình miễn phí, đọc truyện full hay nhất trên điện thoại 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...