13 app thay đổi thông số game IOS, Android 2022

Published on:

Game mobile đang thống trị thị trường game trên toàn thế giới, các tựa game chiến thuật, game sinh tồn, game bắn súng trên ios, android đang thu hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu. Để tăng level, tăng lượng vàng, tăng các chỉ số sức mạnh trong game thì ngoài việc nạp thẻ thì người dùng có thể sử dụng các app thay đổi thông số game ios, android trong bài viết này để tăng tiến sức mạnh các tựa game trên android và ios nha.

Danh sách các app thay đổi thông số game IOS

Nếu bạn là fan chơi game trên iPhone thì nên tham khảo một vài ứng dụng hack game ios này để tiết kiệm được thời gian khi chơi game gồm:

1 – App RedMoonPie

App thay đổi thông số game IOS

RedMoonPie là app hack game ios phổ biến nhất hiện nay, người dùng có thể thay đổi, tăng số lượng các vật phẩm trong game như đá quý, vàng, điểm kinh nghiệm miễn phí.  Các file cài đặt và file mod rất dễ tải xuống và cài đặt.

Ứng dụng này cũng tương thích với nhiều phiên bản IOS, giúp người dùng nhanh chóng tăng tiến sức mạnh cho các nhân vật khi chơi game trên iphone. 

Bạn chỉ cần tải app RedMoonPie về điện thoại iphone, cài đặt ứng dụng trên thiết bị iOS chỉ với một vài thao tác đơn giản.. Dù là trò chơi iOS trực tuyến hoặc offline thì app thay đổi thông số game iphone này đều có thể làm được.

Lưu ý là mỗi tựa game sẽ có một mod thay đổi thông số khác nhau, bạn có thể tìm kiếm tên game mà mình cần, sau đó tải file mod tương ứng về.

2 – Ứng dụng iGameGuardian

Tool iGameGuardian

Tool thay đổi chỉ số game iphone này có giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ và rất dễ sử dụng. Nó, cho phép người dùng dễ dàng thay đổi gần như tất cả các chỉ số trong game như điểm kinh nghiệm, vàng, trang bị, sinh mạng… 

Một vài tính năng chính gồm:

  • Đây là app hack game offline trên ios tốt nhất, bạn có thể nhận không giới hạn tiền, xu, vàng, đá quý, pha lê, hồng ngọc…
  • Tính năng tìm kiếm và tăng chỉ số, vật phẩm trong game chính xác.
  • Có thể thay đổi các thông số hệ thống trong game.

3 – Hackerbot – Ứng dụng hack map game online trên iphone

Nếu bạn muốn thay đổi thông số, bản đồ, điểm kinh nghiệm, vật phẩm các tựa game online như PUBG, liên quân mobile, game lửa chùa… thì app hackerbot là công cụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay.

Chỉ cần truy cập website hackerbot.net, sau đó nhập tên game mà bạn muốn thay đổi thông số và tải file cài đặt về điện thoại iphone, cuối cùng là khởi động ứng dụng và tiến hành thay đổi các thông số game mà mình muốn.

Tham khảo thêm: Top App bắn xe tăng cổ điển Tank 1990 

4 – App GameGem iPhone

Ứng dụng này giúp người chơi quét và tìm xem game nào đang cài đặt trên iphone của mình có thể thay đổi được thông số không.  Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa giá trị bộ nhớ để ứng dụng hoạt động.

Cuối cùng, người dùng có thể truy cập vào hệ thống điều khiển của ứng dụng để điều chỉnh các thông số trong game như tăng vàng, điểm kinh nghiệm, vật phẩm không giới hạn.

5 – App GamePlayer

App GamePlayer

App thay đổi thông số game GamePlayer sẽ  liên tục quét các giá trị thông thường và cũng xác định chế độ cho các loại giá trị khác nhau. 

GamePlayer là một ứng thay đổi file bộ nhớ game trên iOS cho phép người dùng quét và sửa đổi các giá trị bộ nhớ trò chơi.

App thay đổi thông số game này đặc biệt tương thích tốt với hầu hết các phiên bản IOS và thiết bị iPhone, ipad. Điều quan trọng là thiết bị ios của bạn cần mở khóa jailbreak thì mới sử dụng được ứng dụng này.

6 – App xSellize Game

Nếu bạn muốn tải và chơi các tựa game IOS miễn phí mà không mất tiền trên Apple Store thì ứng dụng xSellize Game là công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất.

Ứng dụng này cho phép bạn tải các trò chơi đắt tiền và thú vị nhất cũng như các tính năng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào trên cửa hàng iphone. App thay đổi thông số game này cho phép bạn tải xuống miễn phí tất cả các trò chơi, ứng dụng trên Apple Store không giới hạn.

Tham khảo thêm: Những cách chơi game không lag trên điện thoại 

7 – Ứng dụng Cheat-Off

App thay đổi thông số game này cho phép người dùng điều chỉnh, thay đổi bất kỳ thông số, chỉ số hay vật phẩm nào trong game để bạn có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình xuyên suốt. Từ quyền truy cập trò chơi không giới hạn đến tiền, trang bị không giới hạn. 

Chỉ với một vài thao tác chỉnh sửa đơn giản, chúng ta có thể tăng tiến sức mạnh, trang bị cho nhân vật game của mình đạt ngưỡng sức mạnh tối đa nhất có thể.

Danh sách những app hack game Android 2022

Các app thay đổi thông số game android phổ biến và đa dạng hơn, bạn có thể chọn 1 trong các ứng dụng hgack game Android này./+

1 – Xmodgames – App thay đổi thông số game android tốt nhất 

App Xmodgames

Ứng dụng này cho phép bạn sửa đổi trò chơi trên điện thoại thông minh Android đã root của mình. Nó hỗ trợ nhiều trò chơi nổi tiếng như clash of clans, Pokemon go, Minecraft clashing Royale… 

Ứng dụng này cũng có thể sửa đổi một số trò chơi trực tuyến như Pokemon Go và COC. Tính năng tốt nhất của ứng dụng này là giao diện thân thiện với người dùng sẽ bật lên dưới dạng lớp phủ trong khi bạn đang chơi trò chơi. 

Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn tính năng chạy tính năng Lua Scripts (Bots) để chơi tự động và dựa trên AI để thực hiện các cuộc đột kích, thu thập các vật phẩm có giá trị.

Nhà phát triển ứng dụng của nó cung cấp các bản cập nhật thường xuyên, điều này sẽ đảm bảo khả năng tương thích với các tựa game mới nhất. 

2 – App Cheat Engine

Bạn có tùy chọn sử dụng ứng dụng Cheat engine để cá nhân hóa bất kỳ tính năng nào của trò chơi trong vòng vài giây và thực hiện tất cả các loại thay đổi trong trò chơi, bao gồm cả vũ khí mới, thêm nhân vật mới, tăng điểm kinh nghiệm, tăng tối đa chỉ số sức mạnh, vật phẩm, trang bị cho nhân vật trong game. 

Nếu bạn là người chơi game lâu năm thì Cheat Engine là ứng dụng thay đổi thông số, lượng vàng, level trong game tin cậy, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Link tải: https://www.cheatengine.org/

3 – Ứng dụng hack game android – Creehack

Đây là một ứng dụng thay đổi thông số game android phổ biến và mang lại hiệu quả tốt nhất 2022. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn hack hầu hết các trò chơi trực tuyến và cả các trò chơi ngoại tuyến để nhận không giới hạn tiền vàng, điểm kinh nghiệm và những vật phẩm có giá trị trong game.

Phần mềm hỗ trợ chơi game Android này giúp chúng ta vượt qua bất kỳ lớp bảo mật trình chỉnh sửa nào cho bất kỳ trò chơi Android nào. Ứng dụng này là phần mềm mã nguồn mở, vì vậy bạn được phép tải xuống miễn phí.

4 – App Sb Game Hacker

Đây là một ứng dụng thực sự nổi tiếng khác cho game thủ muốn thay đổi thông số game online trên hệ điều hành android. Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập vào hệ thống của bất kỳ trò chơi nào để tăng điểm và vật phẩm dễ dàng. 

Ứng dụng này có thể được sử dụng để sửa đổi hệ thống của bất kỳ trò chơi nào để có tài nguyên không giới hạn như tiền xu, vàng, tiền và nhiều hơn nữa. Nó cũng sẽ loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu, giúp thay đổi tốc độ của trò chơi và nhiều hơn nữa.

5 – App File Manager

File Manager là một giải pháp thay thế tuyệt vời trong trường hợp bất kỳ ứng dụng thay đổi thông số game khác như Xmodgames, Cheat Engine, Hacker Bot…. không hoạt động tốt. Mục đích chính của ứng dụng này là sửa đổi file hệ thống trò chơi được lưu trữ trong thư mục gốc.

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa chế độ chơi, tô màu cho trò chơi, tăng số lượng vật phẩm. và làm cho trò chơi của bạn trông hấp dẫn và độc đáo hơn so với những người khác. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị Android đã được root để chạy ứng dụng và tận hưởng lướt web với đồ họa tuyệt vời.

6 – App Game Guardian

Ứng dụng này cho phép bạn hack trò chơi và tiền xu hầu hết các ứng dụng game trên điện thoại Android của mình. Nó là công cụ sửa đổi trò chơi tuyệt vời và nó cho phép bạn sửa đổi và hack trò chơi. 

Ứng dụng này là sự thay thế tốt nhất cho ứng dụng Cheat engine, cung cấp cho bạn một số cách hack như hack tốc độ, tìm kiếm các giá trị không xác định và các giá trị được mã hóa, đồng thời nó cũng có giao diện tuyệt vời và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra nó phép bạn thay đổi tốc độ của trò chơi và nhiều hơn nữa.

Kết luận: Đây là 13 app thay đổi thông số game android, ios miễn phí và mang lại kết quả tốt nhất hiện nay.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...