Top 7 app đào tiền ảo trên Android mới nhất 2022

Published on:

Tiền ảo đang ngày một phổ biến và có giá trị cao hiện nay, nhiều công ty, quốc gia đã cho phép thanh toán bằng tiền điện tử thay cho tiền mặt. Để đào tiền ảo thì ngoài các dàn máy đào có cấu hình cao thì người dùng có thể lựa chọn những app đào tiền ảo trên android này nha.

1 – App đào tiền ảo MinerGate Mobile Miner

App đào tiền ảo trên android MinerGate

Đây là app đào tiền ảo trên điện thoại phổ biến và có số lượng người dùng nhiều nhất thế giới hiện nay. Ứng dụng đào tiền ảo trên android này hỗ trợ đào các loại tiền như Monero, Bitcoin, Bytecoin, Dashcoin, DigitalNote, FantomCoin, Infinium-8, MonetaVerde và QuazarCoin.. Nó cũng giúp bạn dễ dàng rút tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử của MinerGate, Changelly.com

Có 2 lựa chọn đào tiền ảo trên mobile cho người dùng là lựa chọn Khai thác trên thiết bị di động hoặc mua khai thác trên nền tảng đám mây. Cách thứ nhất sử dụng hệ thống trên chip của điện thoại để khai thác tiền điện tử. Còn cách thứ hai chuyển quá trình xử lý tới các máy chủ của MinerGate với một khoản phí nhỏ.

MinerGate cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm khai thác tiền điện tử ở nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể tăng hoặc giảm số luồng của ứng dụng (tức là số lõi xử lý mà ứng dụng sẽ sử dụng để khai thác tiền). 

Hoặc chế độ chọn ngừng đào tiền ảo khi điện thoại hết pin, sắp hết pin hoặc trên dữ liệu di động. Người dùng cũng có thể chuyển đổi giữa một trong ba tốc độ trong quá trình khai thác – thấp, trung bình hoặc cao. 

Tham khảo thêm các app android khác:

2 – App đào tiền điện tử trên điện thoại – Crypto Miner

Phần mềm đào tiền ảo trên app Android này hỗ trợ đào các loại tiền ảo như Bitcoin, Litecoin, Yacoin, Quarkcoin, Groestlcoin, DiamondCoin Evolution, Monero, Helixcoin, Skeincoin và nhiều loại khác. 

Nó cũng được tối ưu hóa cho NEON, SIMD nâng cao của ARM (một lệnh đa dữ liệu) mở rộng kiến ​​trúc cho bộ xử lý Cortex-A và yêu cầu bạn tham gia nhóm khai thác.

Sau khi bạn nhập thông tin đăng nhập nhóm khai thác của mình và chọn một thuật toán từ menu thả xuống, bạn có thể tự do chỉ định số luồng xử lý dành riêng cho quy trình giải mã của ứng dụng. Người dùng cũng có thể đặt mức độ ưu tiên xử lý và chọn liệu ứng dụng có được phép chạy trong nền hay thông báo cho bạn về số lượng tiền ảo đào được trong ngày.

3 – App đào tiền điện tử – NeoNeonMiner

App đào tiền điện tử NeoNeonMiner

Phần mềm khai thác tiền ảo trên điện thoại này hỗ trợ Bitcoin, Litecoin, Feathercoin, Vertcoin. Phần mềm NeoneonMiner cung cấp nhật ký khai thác tiền điện tử chi tiết và tập lệnh tự động định cấu hình tuyệt vời sẽ phát hiện hầu hết các chip hệ thống trên điện thoại thông minh trong vài giây.

Người dùng có thể tự do chuyển đổi giữa các nhóm khai thác theo ý muốn, cũng như các giao thức / thuật toán khai thác. Và bạn có thể tăng hoặc giảm số luồng xử lý mà ứng dụng sẽ chạy khi xác nhận giao dịch.

4 – App AA Miner

App đào tiền AA Miner

App đào tiền ảo trên Android này chỉ hỗ trợ một loại tiền điện tử duy nhất là đồng Litecoin, trên các máy chủ của LitecoinPool. Tuy hiệu suất đào không quá cao nhưng nếu bạn kiên nhẫn thì có thể kiếm được một khoản tiền nhất định từ app đào tiền điện tử này.

5 – App đào tiền ảo Pi 

App tiền ảo Pi

Một đồng tiền ảo đang phổ biến hiện nay và thu hút số lượng người dùng khai thác tiền ảo nhiều trên điện thoại là đồng tiền ảo PI. 

Pi Network là loại tiền điện tử mới được thành lập vào ngày 14 tháng 3 năm 2019. Giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, Pi Network được tạo ra với mục đích phân cấp tài chính để cung cấp các công cụ tài chính cho nhiều người dùng hơn. Điều làm nên sự khác biệt của Pi là nó được thiết kế để khai thác trên điện thoại thông minh.

Lưu ý: Đồng tiền Pi hiện không có giá trị. Nó không được niêm yết hoặc giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào và do đó không thể được coi là có bất kỳ giá trị nào.

Ap đào tiền ảo trên Android –  Pi Network có thể được tải xuống từ Google Play hoặc Apple App store. Mạng phát triển thông qua hệ thống giới thiệu, có nghĩa là các phiên khai thác không thể hoàn thành nếu không có người dùng giới thiệu thành công người dùng mới.

6 – App đào tiền ảo Bee Network

Bee Network là một cải tiến chuỗi khối mới cung cấp trải nghiệm trò chơi hóa cho người dùng để kiếm tiền ảo Bee. Bee Network được thiết kế đặc biệt như một mạng lưới bao gồm những người chân chính, khuyến khích người chơi trao đổi hàng hóa, dịch vụ và kiến ​​thức chuyên môn trong cuộc sống thực với số dư Bee của họ và cuối cùng niêm yết Bee trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn để giao dịch Bee bằng tiền fiat .

Mục tiêu của Bee Network là xây dựng một cộng đồng trò chơi với các thành viên đáng tin cậy. Do đó, bạn cần xác minh để xác minh danh tính của các thành viên đưa họ vào mạng đã xác minh của mình.

Link tải app Bee Network 

7 – App Cloud Earning

App đào tiền ảo trên Android Cloud Earning giúp người dùng đào và quản lý loại tiền ảo Phoneum là một loại tiền điện tử phi tập trung, chỉ hoạt động trên thiết bị di động thông qua ứng dụng, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain tùy chỉnh. 

Ứng dụng này đi kèm với một phần mềm đào tiền ảo tích hợp sẵn, được định cấu hình hoàn chỉnh và sẵn sàng khai thác chỉ bằng một cú nhấp vào nút Phoneum coins. Thiết kế đơn giản và gọn gàng của ứng dụng cung cấp cách gửi và nhận tiền ảo giữa các tài khoản của người dùng nhanh, bảo mật.

Kết luận: Đây là 7 app đào tiền ảo trên Android hiệu quả và tốt nhất 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...