10 App tăng view tiktok, tăng like, tăng follow Tiktok 2022

Published on:

Tik Tok đang trở thành một trong những mạng xã hội có số người sử dụng đứng đầu thế giới trong năm 2022. Ứng dụng chia sẻ video ngắn này đang ngày một phát triển và cho thấy mình đủ sức vượt mặt những ông lớn khác như Facebook,Twitter, Youtube… Và hôm nay, thư viện mobile tiết lộ những app tăng view tiktok, phần mềm tăng like, tăng follow tik tok an toàn, hiệu quả, miễn phí mới nhất 2022.

Top app tăng view tiktok miễn phí 2022

Nếu bạn muốn thử nghiệm và phát triển kênh tik tok cá nhân thì các app tăng follow tik tok miễn phí sau có thể là sự lựa chọn giúp bạn thu hút nhiều người xem, theo dõi kênh tiktok gồm:

1. Tikfans – App tăng Follow tiktok an toàn nhất 

Ứng dụng Tikfans là app tăng view, tăng follow Tik tok miễn phí và an toàn nhất trong năm 2022. Nếu kênh tiktok bạn mới tạo hoặc trong quá trình phát triển thì nên sử dụng tool tăng like tiktok này để thu hút thêm người dùng mới.

Một vài tính năng chính mà phần mềm Tikfans hỗ trợ gồm:

  • Những người theo dõi kênh TikTok của bạn đều là người thật và hoạt động tích cực. 
  • Tool tăng like tiktok này hoàn toàn miễn phí không cần xác minh hay đăng ký tài khoản mới.
  • Thu hút nhiều người theo dõi hơn và kênh tiktok của bạn sẽ trở nên nổi tiếng, nhiều video thịnh hành trong thời gian ngắn.
  • Áp dụng nhiều thuật toán giúp tăng tim, follow tiktok an toàn, không bị các thuật toán tiktok phạt.
  • App Tikfans không yêu cầu người dùng cung cấp mật khẩu, thông tin cá nhân, số điện thoại … Bạn chỉ cần nhập tên người dùng hay tên kênh tiktok mà mình muốn tăng view.

Các bước tăng số người theo dõi kênh tiktok trên Tikfans

Bước 1: Mở liên kết sau bằng bất kỳ trình duyệt nào có trên điện thoại của bạn: https://app.tikfans.bumbumapp.com/

Bước 2: Nhập chính xác tên người dùng trên kênh tiktok của bạn, nhớ phân biệt rõ tên người dùng và tên tài khoản tiktok của mình nha, cuối cùng nhấn Continue để tiếp tục.

App tăng view tiktok

Bước 3: Một cửa sổ thông báo xuất hiện, bạn chọn dòng 3-5 như hình nha, vì app Tikfans giới hạn số lượng thích hoặc theo dõi kênh tiktok trong ngày, nhấn Continue để tiếp tục.

App tăng view tiktok - 1

 2.  Instafollowers – Tool tăng like tiktok nhanh nhất 

Một ứng dụng khác hỗ trợ tăng số lượng người xem và thả tim video tiktok miễn phí và an toàn là Tool Instafollowers. 

Nó hỗ trợ 3 công cụ tăng tương tác cho kênh và video tik tok của bạn là tăng số lượng người theo dõi, tăng số người xem video và số lượt like video. Trong đó, App tăng view tiktok là miễn phí, còn 2 tính năng còn lại thì mất phí.

Để tăng view video tiktok bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở liên kết sau: https://www.instafollowers.co/free-tiktok-likes

Bước 2: Sao chép video mà bạn muốn tăng tim ở dòng Link videos, số lượng like video tik tok miễn phí tối đa là 10. Cuối cùng, nhấn chọn dòng Get Free Likes

App tăng tim video tiktok

3. Phần mềm tăng follow tiktok –  PubTok

Một app tăng view tiktok free khác mà bạn nên thử là ứng dụng PubTok, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn sẽ dễ dàng kiếm thêm nhiều lượt xem video cho kênh tik tok của mình.

Bước 1: Truy cập địa chỉ sau: https://pubtok.com/free-tiktok-views/

Bước 2: Nhập tên tài khoản tiktok của bạn và địa chỉ email, thông tin quan trọng nhất là tên username tik tok, sau đó nhấn chọn Submit.

Tool tăng view tik tok PubTok - 1

Bước 3: Một cửa sổ xuất hiện, nhấn chọn Yes để xác minh đây là nick tiktok của bạn.

Tool tăng view tik tok PubTok - 2

Bước 4: Chọn 1 video trong kênh tiktok của bạn, chỉ được chọn đúng 1 video thôi nha, cuối cùng nhấn nút Order.

Tool tăng view tik tok PubTok - 2

App PubTok sẽ tự động tăng view video tiktok của bạn trong khoảng thời gian là 24 tiếng.

Tham khảo thêm các thủ thuật mobile khác:

Top tool tăng view tiktok tốt nhất 2022

Nếu bạn có chi phí và muốn phát triển kênh tiktok của mình một cách bền vững, nhanh và hiệu quả nhất hãy thử các tool tăng người xem tiktok này.

1. Cách tăng follow cho tiktok bằng app Tokupgrade

Tool tăng follow tiktok chuyên nghiệp

Tokupgrade là một những app tăng view tiktok tự nhiên tốt nhất hiện nay. Ứng dụng cung cấp một người quản lý tài khoản cá nhân cho mọi khách hàng, vì vậy bạn không cần phải thông qua hai hoặc ba người mỗi khi bạn cần trợ giúp với ai đó.

Một trong những ưu điểm tốt nhất mà app Tokupgrade mang lại là nó cung cấp thiết lập dễ dàng và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào, vì vậy nếu thấy app Tokupgrade không mang lại hiệu quả, bạn có thể hủy dịch vụ này bất kỳ lúc nào mình muốn.

Có 2 gói dịch vụ người dùng có thể lựa chọn là gói Standard với chi phí là 15USD/tuần và gói Premium với chi phí là 25USD/tuần

Link đăng ký phần mềm Tokupgrade: https://tokupgrade.com/

2. Phần mềm tăng follow tiktok –  TokCaptain

Tăng phạm vi tiếp cận các video trên kênh TikTok bằng các dịch vụ tăng follow TikTok từ người dùng thật. App TokCaptain giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận và tăng số lượng người theo dõi, người xem video và tương tác trên kênh tiktok tự nhiên.

Dịch vụ tăng view tiktok này sẽ tiếp thị hồ sơ của bạn được nhắm mục tiêu đến đối tượng mục tiêu duy nhất. Chỉ cần tiếp tục thêm nội dung chất lượng cao để có được kết quả tối đa.

Link: https://tokcaptain.com/buy-followers/

3. Phần mềm tăng view tik tok trên điện thoại –  Media Mister

App tăng tương tác tiktok

Ứng dụng Media Mister là một trong những tool tăng view tiktok chuyên nghiệp và hiệu quả nhất 2022.

Có nhiều gói dịch vụ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho người dùng với mức chi phí hợp lý nhất. 

Thời gian hoàn thành yêu cầu của người dùng thường từ 12 đến 24 tiếng và nguồn traffic đến từ người dùng thật 100%.

Link: https://www.mediamister.com/buy-tiktok-followers#121212

4. App Toksocial

Một trong những điều đầu tiên mà phần mềm Toksocial cam kết với người dùng là lượng người xem, người theo dõi mới đều là người thật 100%.

Nhiều công cụ thiết lập các bộ lọc nâng cao để có kết quả được nhắm mục tiêu mà kênh tiktok bạn muốn hướng đến.

Không có bot, không có thư rác và không có người theo dõi giả mạo. Chỉ tăng trưởng hữu cơ có mục tiêu thực sự được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến nhất.

Link: https://toksocial.com/

5. App tăng follow tik tok UseViral

UseViral là tool hỗ trợ tăng view tiktok với hệ thống hỗ trợ đa dạng, an toàn và cực kỳ hiệu quả. Với Useviral, bạn có thể dễ dàng tăng follow Tiktok một cách an toàn và bảo mật, chuyển đổi giữa Người theo dõi Tiktok chất lượng cao.

Link: https://useviral.com/buy-tiktok-followers/

6 – App SidesMedia

SidesMedia là một ứng dụng dành cho người theo dõi TikTok nổi bật so với phần còn lại vì họ có thể giúp khách hàng của họ mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu trong thời gian ngắn.

App tăng view tiktok này chỉ sử dụng những người theo dõi thực sự và không có bất kỳ rủi ro nào ảnh hưởng đến tài khoản tiktok của người dùng.

Link: https://sidesmedia.com/packages/tiktok/

7 – App Seek Socially

Tool Seek Socially  sẽ thay mặt bạn tương tác với người dùng TikTok dựa trên tiêu chí nhắm mục tiêu mà bạn đã chọn để thu hút nhiều người dùng tích cực hơn vào hồ sơ TikTok của bạn.

Với việc nhiều người dùng tương tác hơn xem và tương tác với nội dung nhiều hơn thì kênh tiktok sẽ phát triển một cách bền vững trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Link: https://seeksocially.com/buy-tiktok-followers

Kết luận: Đây là những app tăng view tiktok an toàn, hiệu quả, đơn giản, miễn phí mà bạn có thể áp dụng.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...