App bẻ khóa wifi cho Android, iphone tốt nhất 2023

Published on:

Ngày nay, hầu hết điện thoại thông minh đều sử dụng Wifi để kết nối và sử dụng các ứng dụng. Bạn sẽ không thể gửi tin nhắn, gọi video hay lướt Facebook nếu điện thoại không có mạng. Bài viết này thư viện mobile sẽ hướng dẫn người dùng những app bẻ khóa Wifi cho iphone, Android miễn phí tốt nhất.

Danh sách những app bẻ khóa Wifi cho điện thoại

1. Ứng dụng mở khóa wifi – WiFi Password Hacker Prank

App bẻ khóa wifi Android

Đây là một trong những ứng dụng bẻ khóa mật khẩu WiFi miễn phí tốt nhất trên Google Play mà bạn nên lựa chọn đầu tiên.

Cách sử dụng rất đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn nút cấu hình, chọn các kiểu mã hóa mật khẩu wifi là WPA, WPA2, WEP.  Sau đó, chọn chế độ WLAN Wi-Fi app mở khóa wifi trên điện thoại để bắt đầu quét mật khẩu WiFi đó. Mất khoảng 15 phút, ứng dụng sẽ tìm và hiển thị mật khẩu wifi đó.

Với những trường hợp mật khẩu có độ khó cao, phức tạp hơn thì thời gian chờ có thể cao hơn 15p, vì vậy người dùng cần kiên nhẫn chờ đợi kết quả.

>>> Link tải App

2. Ứng dụng mở khóa wifi tốt nhất – WiFi Password

App wifi password

App bẻ khóa wifi này có thể tìm và mở khóa tất cả các mạng wifi mà điện thoại bạn có thể kết. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ sử dụng trên điện thoại Android ( đã root ) và chưa có phiên bản hỗ trợ trên Iphone.

Điểm mạnh của ứng dụng mở khóa pass wifi này là sẽ thông báo nếu mạng wifi đó đổi mật khẩu và tính năng chia sẻ mạng wifi cho các thiết bị khác.

>>> Link tải App

3. App Joker WiFi Hack

App Joker WiFi

Phần mềm tìm và quét mật khẩu wifi cho Android có tốc độ nhanh nhất. Ứng dụng có khả năng quét mọi kết nối Wifi có tín hiệu cao hay thấp. 

Người dùng có thể chọn một mạng Wifi cụ thể, sau đó, ứng dụng sẽ bắt đầu quét để phân tích và tìm mật khẩu tương ứng cho mạng wifi đó. Thời gian để hiển thị được pass wifi nhanh hay chậm phụ thuộc vào độ phức tạp mật khẩu. Ví dụ nếu gặp pass như 113$#@(absA thì thời gian sẽ rất lâu.

Ứng dụng hiện không tồn tại trên cửa hàng CH Play, người dùng có thể tải và cài đặt bằng những nguồn chia sẻ khác.

Xem thêm: Những cách tăng tốc wifi trên điện thoại Android

4. App WPS Connect

App bẻ khóa Wifi tiếp theo là công cụ WPS Connect

Các bộ định tuyến đã kích hoạt giao thức WPS có giúp bạn tìm pass wifi tương đối hiệu quả. Hơn nữa, chúng ta có thể tập trung vào bộ định tuyến của mình và kiểm tra xem nó có dễ bị người khác truy cập trái phép hay không.

Ứng dụng mở khóa wifi này không cần root Android và khó dò pass wifi thành công nếu gặp mạng có độ khó pass cao.

5. App WiFi WPS WPA Tester

App WiFi WPS WPA-Tester

App bẻ khóa mật khẩu wifi được phát triển bởi Saniorgl SRL và có sẵn trên cửa hàng Play Store. Ứng dụng chỉ hỗ trợ tìm và mở khóa mật khẩu được mã hóa bằng thuật toán WPS. App tim pass wifi này tích hợp các thuật toán mã hóa dữ liệu cao cấp như Zhao, Blink, Asus, Arris…

>>> Link tải App

6. App ZAnti WiFi Hacking Apps

zANTI là ứng dụng mở khóa wifi do công ty Zimperium Mobile Security phát triển dành cho các chuyên gia an ninh mạng, là ứng dụng bẻ khóa wifi tốt nhất, phổ biến cho phép các nhà quản lý bảo mật phân tích mức độ rủi ro của hệ thống mạng mà mình đang quản lý.

ZAnti wifi hacker password cho phép người dùng xem các điểm truy cập với cấu hình khóa màu xanh lá cây để bắt đầu xâm nhập vào chúng và bạn có thể sử dụng ZAnti để ngăn mục tiêu truy cập vào bất kỳ trang web hoặc máy chủ nào bạn muốn.

7. App Nmap WiFi Hacking 

Nmap cho Android là app bẻ khóa WiFi giúp người dùng có thể tham khảo các thông tin như máy chủ, nhà mạng wifi, tường lửa…Người dùng chưa root điện thoại không sử dụng được các tính năng nâng cao như quét SYN và lấy dấu vân tay của hệ điều hành. 

Bạn có thể tìm và tải app Nmap WiFi Hacking Apps trên Github. 

8. Ứng dụng Wifi Inspector

Wifi Inspector không cung cấp tính năng bẻ khóa mật khẩu wifi nhưng nó giúp bạn thống kê tất cả số lượng người dùng mạng wifi nhà mình. Bạn có thể kiểm tra địa chỉ MAC, địa chỉ IP, tên thiết bị đang kết nối với mạng wifi bất kỳ. Nếu bạn đang nghi ngờ ai đang cố tình xâm nhập trái phép mạng wifi nhà bạn thì nên sử dụng app Wifi Inspector để kiểm tra nha.

9. App Router Keygen

App tìm pass wifi Router Keygen

Router Keygen là app bẻ khóa wifi với định dạng pass Thomson. Ứng dụng dò pass wifi này tương thích với hàng chục kiểu bộ định tuyến khác nhau như Pirelli Discus, Eircom, Verizon FiOS hoặc Alice AGPF…

Người dùng chỉ cần quét tất cả các mạng xung quanh và kiểm tra xem nó có thể tạo các khóa có thể cho các mạng hay không. khi bạn có một hoặc nhiều khóa đã tạo, bạn có thể kiểm tra chúng và may mắn kết nối được với mạng wifi nào đó.

>>> Link tải App

10. App WiFi Warden

App WiFi Warden

WiFi Warden là một trong những app bẻ khóa wifi rất tin cậy và giúp truy cập vào một mạng wifi khác rất dễ dàng. Bằng cách phân tích các mạng Wifi, bạn sẽ có thể xem tất cả thông tin như SSID, BSSID, số kênh, băng thông kênh, nhà sản xuất bộ định tuyến, mã hóa , bảo mật.. của mạng wifi đó.

Nếu người dùng sử dụng điện thoại có phiên bản Android 5 đến 8, bạn không cần root thiết bị của mình. Nhưng điện thoại của bạn phải được root trên Android 9, Android 4.4 và các phiên bản cũ hơn. 

>>> Link tải app

Lời kết: Đây là 10 app bẻ khóa wifi miễn phí cho điện thoại Android mà người dùng có thể sử dụng.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...