Cách xem nhật ký zalo trên máy tính đơn giản nhất

Published on:

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi video có số lượng người sử dụng nhiều nhất Việt Nam. Bạn có thể gửi file dung lượng không giới hạn, gọi video call miễn phí, tạo nhóm chat dễ dàng… Một tính năng độc đáo khác trên zalo là đăng nhật ký, đăng khoảnh khắc, đăng hình ảnh, video và status để chia sẻ cho bạn bè. Và nếu các bạn chưa biết cách xem nhật ký zalo trên máy tính, hãy tham khảo bài viết mà thư viện mobile hướng dẫn này nha.

Những cách xem nhật ký zalo trên máy tính mới nhất 

Cách 1: Cài đặt ứng dụng zalo trên máy ảo Android

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn xem nhật ký zalo, đăng nhật ký zalo trên máy tính win 11, win 10, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Các bạn hãy tải và cài đặt một phần mềm giả lập Android trên máy tính mình. Tùy vào cấu hình máy tính mình mà bạn nên lựa chọn ứng dụng giả lập hệ điều hành Android như BlueStack, Nox App Player, Droid4x, MEmu… 

Bước 2: Mở ứng dụng giả lập Android, sau đó tìm và mở ứng dụng CH Play để tải app zalo về máy ảo.

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính - 1

Bước 3: Nhập từ khóa Zalo, nhấn enter – > Cài đặt App Zalo trên máy tính. Lưu ý, nếu không cài đặt được ứng dụng zalo thì nguyên nhân là bạn chưa đăng nhập tài khoản Google. Hãy nhập địa chỉ Gmail + Mật khẩu mới sử dụng được cửa hàng CH Play.

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính - 2

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, nhấn dòng Mở app zalo trên máy ảo android.

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính - 3

Bước 5: Nhấn chọn dòng Đăng nhập để login tài khoản zalo mình trên máy ảo.

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính - 4

Bước 6: Nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản zalo mình muốn xem nhật ký trên máy tính. Lưu ý trên máy ảo Android không hỗ trợ tính năng đăng nhập zalo bằng mã QR. 

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính - bước 6

Bước 7: Nhấn Xác nhận để xác minh tài khoản. Sau đó nhấn chọn 3 tài khoản zalo mà bạn đã từng nhắn tin để trả lời câu hỏi bảo mật mà zalo yêu cầu.

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính - bước 7

Bước 8: Một cửa sổ cảnh báo xuất hiện, nhấn chọn dòng sao lưu trên máy cũ để không bị mất tin nhắn trên tài khoản zalo cũ.

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính - bước 8

Bước 9: Bây giờ bạn có thể xem nhật ký zalo trên máy tính, đăng khoảnh khắc zalo trên máy tính hay đăng ảnh, status zalo trên máy tính bình thường. 

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính

Xem thêm: Cách tạo 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại 

Cách 2: Cách xem nhật ký zalo trên zalo web, zalo pc

Zalo hỗ trợ 3 nền tảng khác nhau gồm zalo pc, zalo web và app zalo trên mobile nhưng Zalo chỉ hỗ trợ người dùng xem và sử dụng tính năng đăng nhật ký zalo trên ứng dụng dành cho điện thoại. Hai nền tảng khác là zalo web và zalo pc không hỗ trợ tính năng xem nhật ký, đăng nhật ký zalo. 

Không có phần mềm, thủ thuật và cách xem nhật ký zalo trên máy tính trực tiếp trên zalo web và zalo pc nào được. Các hướng dẫn, phần mềm mềm hỗ trợ trung gian đều lừa đảo và có thể gây hại đến tài khoản, dữ liệu của bạn.

Cách xem nhật ký zalo trên máy tính duy nhất là cài đặt và sử dụng app zalo trên phần mềm giả lập Android. 

Giao diện zalo trên ứng dụng giả lập Android tương tự như trên phiên bản zalo Mobile.

Nguyên nhân zalo không cho phép người dùng đăng nhật ký mới trên phiên bản zalo pc và zalo web là vấn đề bảo mật. 

Kết luận: Đây là cách xem nhật ký zalo trên máy tính đơn giản, chính xác nhất mà người dùng có thể áp dụng thành công.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...