Top 11 phần mềm Auto Click Android, iPhone tốt nhất 2022

Published on:

Để chơi game được nhanh hơn, tránh các hành động lặp đi lặp lại nhiều lần làm mất thời gian của người dùng thì chúng ta nên sử dụng phần mềm auto click để tự động nhấp chuột. Người dùng có thể tham khảo những phần mềm auto click Android và iphone miễn phí và không cần root máy này nha.

Những phần mềm auto click Android không cần root

Nhiều app auto click tự động thường yêu cầu quyền root android mới có thể cài đặt và sử dụng được. Tuy nhiên, việc root android có thể làm hỏng điện thoại của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên người dùng nên sử dụng các ứng dụng auto click Android không yêu cầu root máy này.

1 – App auto click không cần root máy – Auto Clicker

Đây là phần mềm click chuột tự động được sử dụng nhiều nhất trên android năm 2022. Chúng ta có thể cài đặt vị trí click tự động bất kỳ đâu trên màn hình điện thoại. Có thể cài nhiều điểm tự động nhấp chuột với khoảng thời gian khác nhau.

App auto click android Auto Clicker

Một vài tính năng chính gồm:

 • Giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Hỗ trợ phiên bản Android 7.0 trở lên.
 • Tự động click chuột đa điểm trên màn hình điện thoại.
 • Tính năng cài đặt thời gian để ngừng sau khi click xong.
 • Không yêu cầu quyền root điện thoại Android.

Link tải ứng dụng Auto Clicker

2 – Ứng dụng Tự động nhấp chuột trên điện thoại

App auto click tự động trên Android này yêu cầu một vài quyền hệ thống nhưng điều quan trọng là bạn không cần root thiết bị của mình. 

Tính năng nổi bật nhất trên app tự động nhấp chuột này là có thể cài đặt nhấp chuột nhiều điểm bất kỳ trên màn hình với độ chính xác cao.

Bạn có thể cài đặt các thông số click chuột như số lần nhấp, thời gian, vị trí và lưu lại cấu hình để áp dụng cho các lần sau nếu cần.

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm tự động nhấp chuột Android.

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn mở và kích hoạt 2 quyền gồm System-alert-window và quyền AccessibilityService thì ứng dụng auto click này mới hoạt động được.

Cách sử dụng auto click trên điện thoại - 1

Bước 2: Kéo xuống phía dưới lựa chọn ngôn ngữ là Tiếng Việt cho dễ sử dụng, nhấn Xác nhận để lưu lại.

Cách sử dụng auto click trên điện thoại - 2

Bước 3: Kéo thanh trượt từ trái sang phải thể cho phép ứng dụng auto click này có thể sử dụng trên tất cả các app bạn đã cài đặt trên điện thoại mình.

Cách sử dụng auto click trên điện thoại - 3

Bước 4: Mở mục hỗ trợ tiếp cận và kích hoạt ứng dụng tự động nhấp trên android mình.

Cách sử dụng auto click trên điện thoại - 4

Bước 5: Bây giờ chúng ta bắt đầu thiết lập thời gian nghỉ cho mỗi lần nhấp, thời gian vuốt vị trí click chuột, sau đó nhấn nút Bắt đầu.

Cách sử dụng auto click trên điện thoại - 5

Bước 6: kéo hình tròn đúng vị trí bạn muốn nhấp chuột tự động, có thể chọn nhiều vị trí cùng lúc, nhấn Play màu xanh để bắt đầu. 

Cách sử dụng auto click trên điện thoại - 6

Link tải app tự động nhấp chuột

3 – Ứng dụng click chuột android – QuickTouch

Ứng dụng click chuột QuickTouch

QuickTouch là một ứng dụng nhấp chuột tự động trên Android khác. Nhìn chung các tính năng và thao tác thiết lập click chuột tự động cũng tương tự như 2 ứng dụng trên.

Điểm nổi bật là bạn có thể áp dụng click chuột tự động full màn hình, đây là tính năng mà nhiều game thủ cần.

Một số tính năng chính gồm:

 • Có thể chọn vị trí nhấp chuột chính xác hoặc ngẫu nhiên trên màn hình điện thoại.
 • Có độ nhạy và khả năng nhấp chính xác vị trí mà bạn chọn.
 • Chỉ hỗ trợ phiên bản Android 7.0 trở lên.
 • Tất nhiên không yêu cầu bạn root máy android.

Link tải app QuickTouch 

4 – Phần mềm nhấp chuột tự động – Click Assistant

Phần mềm click chuột Click Assistant

Điểm đặc biệt của app auto click android này là bạn có thể vuốt theo đường cong tùy ý để nhấp chuột tự động. Đây là tính năng mà rất ít ứng dụng khác hỗ trợ. Kèm theo đó là việc cài đặt, tùy chọn thời gian cho các lần click chuột, tự động ngừng bằng cách hẹn giờ rất linh hoạt.

Các tính năng tính như:

 • Hiển thị đồng đồ đếm ngược để xem thời gian hoàn thành click chuột tự động.
 • Thống kê số lần nhấp thực tế, độ trễ và số lần lặp lại chính xác.
 • Có thể dừng và tiếp tục nhấp chuột tự động linh hoạt.

Link tải app Click Assistant

5 – App nhấp chuột Automate

App Automate

Automate sử dụng lưu đồ để thiết lập các vị trí người dùng cần click chuột tự động. Việc chỉnh vị trí nhấp chuột được thực hiện bằng cách thêm hoặc bớt các vị trí, được thể hiện trực quan dưới dạng biểu đồ.

Ứng dụng đi kèm với một danh sách các tùy chọn gồm đồng bộ hóa tài khoản, thông báo, Bluetooth, danh bạ, lịch, máy ảnh, Gmail, bản đồ, nhạc chuông.  Có một cộng đồng trong ứng dụng tích cực chia sẻ các luồng tùy chỉnh và ý tưởng về cách sử dụng ứng dụng.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.llamalab.automate

6 – App click chuột – MacroDroid

Mặc dù app auto click android Macrodroid hỗ trợ nhiều mã macro khác nhau nhưng bạn vẫn có thể tạo macro riêng cho mình. Trước tiên bạn cần chọn một trình kích hoạt cho macro để bắt đầu. Sau đó, bạn cần chọn các hành động mà bạn muốn tự động hóa . Macrodroid có hơn một trăm hành động dễ nhận biết mà nó có thể thực hiện.

Tuy cách sử dụng hơi khó khăn nếu bạn mới bắt đầu sử dụng, nhưng nếu đã sử dụng quen thì đây là ứng dụng nhấp chuột tự động trên Android có nhiều tính năng nhất hiện nay.

7 – App Click auto – E-Robot

E-Robot đi kèm với hơn 170 loại sự kiện khác nhau và hơn 150 loại hành động mà tất cả đều có thể được chỉnh sửa bằng các thông số. Ứng dụng có thể chạy các sự kiện theo định hướng vị trí, dựa trên ứng dụng, được kích hoạt theo thời gian.

E-Robot hỗ trợ Android 4.0 trở lên, có thể thực thi JavaScript và đi kèm với sự hỗ trợ của bên thứ ba cho các công cụ như biểu tượng Ipack và plugin. Phiên bản miễn phí không có giới hạn tính năng nhưng có hiển thị quảng cáo. 

8 – App AnkuLua

AnkuLua hoạt động bằng cách chạy các file lệnh để tự động click chuột khi chơi game. Bạn không phải viết bất kỳ mã nào hoặc biết bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào; chỉ cần ghi lại các hoạt động của mình và ứng dụng sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ nhấp chuột tự động giúp mình.

Ứng dụng có một diễn đàn cộng đồng nhiều thành viên, nơi các thành viên chia sẻ nhiều marco và ý tưởng, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ nhà phát triển. AnkuLua được tải xuống miễn phí và hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

Nhược điểm duy nhất là ứng dụng AnkuLua không có trên cửa hàng CH Play, vì vậy bạn cần tải file apk và cài đặt thủ công trên điện thoại của mình.

Link: https://www.apkhere.com/app/com.appautomatic.ankulua.trial

Các ứng dụng auto click IOS không cần jailbreak máy

Nếu bạn sử dụng điện thoại iphone thì nên sử dụng các app auto click miễn phí sau để hỗ trợ chơi game nhanh hơn.

1 – App Click chuột trên iphone – CP Clicker

Tuy hỗ trợ ít tính năng như ứng dụng CP Clicker là sự lựa chọn thích hợp nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhấp chuột liên tục trên ứng dụng hoặc các trò chơi game online.

Ứng dụng này có một bảng điều khiển nổi để dễ dàng kiểm soát việc nhấp chuột tự động. Bạn có thể thêm bất kỳ vị trí cần click tự động nào, thao tác vuốt trên màn hình, bắt đầu / dừng thao tác chạm tự động bằng bảng điều khiển này.

Link tải app CP Clicker trên iphone

2 – App Automatic tap

Đây là ứng dụng tự động nhấp vào bất kỳ đâu trên các trang web tùy chỉnh hoặc trò chơi web bạn muốn với thời lượng tùy chỉnh. Có thể cài đặt nhiều điểm và click tự động liên tục không giới hạn thời gian.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Hỗ trợ tính năng chia đôi màn hình để tự động nhấp chuột.
 • Thống kê số lần click chuột, độ trễ và thời gian nhấp tự động.
 • Có thể lưu cấu hình cài đặt và sử dụng cho các ứng dụng khác.

Link tải Automatic tap trên ios

3 – App Auto Clicker for iOS

Ứng dụng Auto Clicker  trên iPhone, iPad và iPod Touch rất dễ cài đặt và cho phép bạn tự động nhấp vào bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng nào. Hỗ trợ nhiều điểm nhấp chuột ở bất kỳ đâu trên màn hình của bạn.

Người dùng có thể chọn khoảng thời gian cho mỗi lần nhấp hoặc lần nhấp dựa trên thời gian.

Link: https://autoclicker-ios.com/

Kết luận: Đây là 11 app auto click android và iphone miễn phí, không cần root máy tốt nhất 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...