Top ứng dụng theo dõi điện thoại Android tốt nhất

Published on:

Để theo dõi, giám sát điện thoại của người khác thì ngoài cách xem trực tiếp dữ liệu điện thoại thì cách còn lại là cài đặt phần mềm giám sát trên điện thoại của người mình cần theo dõi. Bài viết này thư viện mobile chia sẻ những ứng dụng theo dõi điện thoại Android an toàn, bảo mật nhất 2023.

Danh sách ứng dụng theo dõi điện thoại Android

Tùy vào mục đích theo dõi, chi phí và mục đích mà người dùng có thể lựa chọn một trong các ứng dụng theo dõi điện thoại Android sau:

1 – Ứng dụng Mobile Tracker Free

Ứng dụng theo dõi điện thoại Android - Mobile Tracker Free

Đây là ứng dụng giám sát điện thoại Android miễn phí tốt nhất hiện nay. Mobile Tracker Free cung cấp nhiều tính năng giúp bạn theo dõi bất kỳ hoạt động nào như nội dung tin nhắn facebook, zalo, hình ảnh, tin nhắn SMS…

Những tính năng chính gồm:

 • Đọc tất cả tin nhắn SMS và MMS được gửi hoặc nhận trên điện thoại bạn đang theo dõi.
 • Cho phép bạn xem tất cả các cuộc gọi đến, cuộc gọi đi và cuộc gọi nhỡ, thời lượng, ngày và giờ từng cuộc gọi rất chi tiết.
 • App Mobile Tracker Free cho phép chúng ta theo dõi trực tiếp vị trí của điện thoại mục tiêu bằng công nghệ định vị GPS.
 • Bạn có thể âm thầm xem tất cả hình ảnh, video được lưu trên điện thoại đang theo dõi.
 • Bạn có quyền chỉnh sửa, xóa dữ liệu trên điện thoại theo dõi như xóa ảnh, tin nhắn, video…
 • Lin hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng theo dõi điện thoại Android – Mobile Tracker Free. Lưu ý bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn từ trang chủ website để cài đặt và sử dụng được ứng dụng.

Link: https://mobile-tracker-free.com/help/

2 – App theo dõi điện thoại Android – Hoverwatch

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng theo dõi điện thoại Android chuyên nghiệp thì Hoverwatch là ứng dụng tuyệt vời nhất. Người dùng có thể giám sát SMS, lịch sử cuộc gọi và âm thanh, máy ảnh, vị trí, WhatsApp, Facebook, SnapChat, Skype, Telegram, Instagram, lịch sử lướt web và những hoạt động khác trên điện thoại của người mình đang theo dõi.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Xem toàn bộ cuộc gọi đến, đi và cuộc gọi nhỡ trên điện thoại theo dõi, xem, xóa toàn bộ tin nhắn trong hộp thư SMS.
 • Tính năng theo dõi vị trí gps giúp bạn xác định và xem vị trí của người dùng thiết bị mục tiêu từ tài khoản của bạn. Ứng dụng Hoverwatch sử dụng tín hiệu Wi-Fi, 4G và GPS để theo dõi vị trí của thiết bị được giám sát.
 • Tính năng chạy ngầm bí mật cho phép ứng dụng theo dõi điện thoại Android Hoverwatch ẩn hoàn toàn khỏi người dùng. Hầu như không ai có thể phát hiện được ứng dụng đang hoạt động âm thầm trên điện thoại của họ.

Link tải ứng dụng: https://www.hoverwatch.com/

3 – Ứng dụng giám sát điện thoại Android – mSpy

App theo dõi điện thoại mpys

mSpy là một trong số ít ứng dụng theo dõi điện thoại android phổ biến và có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. mSpy tích hợp hầu hết các tính năng mà một app theo dõi điện thoại có thể hỗ trợ. Bạn có thể theo dõi bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào được cài đặt trên điện thoại mục tiêu. Có thể quản lý toàn bộ dữ liệu quan trong trên điện thoại mục tiêu như hình ảnh, tin nhắn, các thông tin về tài khoản, mật khẩu…

Để đăng ký và sử dụng ứng dụng mSpy các bạn cần thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản miễn phí bằng cách cung cấp một chỉ email còn hoạt động.

Bước 2: Chọn một trong các gói dịch vụ mà mSPy hỗ trợ, hiện tại chưa có phiên bản miễn phí nhưng có phiên bản dùng thử. Bạn có thể lựa chọn bản dùng thử để trải nghiệm các tính năng trên mspy.

Bước 3: Xem và theo dõi dữ liệu mà mspy cung cấp cho bạn.

Link tải: https://www.mspy.com/email.html

4 – Phần mềm theo dõi điện thoại – FlexiSPY

App giám sát điện thoại Android FlexiSPY

Ứng dụng theo dõi điện thoại Android tiếp theo mà thư viện mobile muốn chia sẻ là app FlexiSPY. Nó hỗ trợ người dùng nghe và ghi âm lại các cuộc gọi trên điện thoại mục tiêu. Bạn có thể điều khiển và chụp lại ảnh màn hình và gửi hình ảnh đó sang điện thoại của mình chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Theo dõi, giám sát các trang web đã truy cập, mật khẩu đã đăng nhập trên ứng dụng web, các thanh dấu trang…
 • Đăng nhập bằng bảo mật 2FA để truy cập và tải xuống dữ liệu, đặt cảnh báo từ khóa và vị trí, tải xuống báo cáo và nâng cấp phần mềm tự động.
 • Xem bản ghi tất cả các vị trí mà thiết bị đã đi và đến. Xuất tọa độ sang ứng dụng định vị GPS.
 • Xem các ứng dụng đã cài đặt, lịch sử cài đặt, phiên bản và theo dõi tần suất sử dụng của từng ứng dụng cụ thể.

Link ứng dụng: https://www.flexispy.com/en/android-spy-app-flexispy.htm

5 –  Ứng dụng Prey Anti Theft

App giám sát điện thoại Prey Anti Theft

Prey Anti Theft là một ứng dụng theo dõi điện thoại Android miễn phí khác. Phần mềm này cung cấp các tính năng tìm điện thoại dựa theo dõi GPS, khóa điện thoại và gửi báo thức qua điện thoại. 

Tuy nhiên, Prey Anti Theft cũng có thể chụp ảnh bằng camera, xác định các điểm truy cập Wifi gần đó và theo dõi những thông tin khác như địa chỉ MAC của thiết bị. 

Vì không có nhiều tính năng theo dõi điện thoại nâng cao nên người dùng hãy cân nhắc trước khi tải và sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại này nha.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.prey

6 – App Spyera

Spyera là một trong những ứng dụng giám sát điện thoại Android an toàn nhất. Nó hỗ trợ nhiều tính năng như khả năng ẩn mình khỏi mọi nơi. Nó cũng đi kèm với hỗ trợ điều khiển từ xa, tự soạn và gửi tin nhắn SMS và các tính năng giám sát trên điện thoại của người khác. Ứng dụng này không có sẵn trên Google Play, vì vậy bạn phải tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức của nó.

Link: https://spyera.com/

Lời kết: Đây là 6 ứng dụng theo dõi điện thoại Android an toàn và hiệu quả nhất, người dùng có thể thử lựa chọn và sử dụng nếu muốn theo dõi điện thoại người khác nha.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...