Top 8 App ẩn hình ảnh video iphone miễn phí

Published on:

Hình ảnh và video là 2 dữ liệu quan trọng mà người dùng lưu trữ trên điện thoại iphone. Có nhiều ảnh, video nhạy cảm bạn muốn ẩn không cho người khác biết nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Bài viết này Thuvienmobile sẽ hướng dẫn những app ẩn hình ảnh video miễn phí cho các dòng điện thoại iphone.

Danh sách các app ẩn hình ảnh video iPhone 

Tùy vào mục đích sử dụng, chi phí và mức độ bảo mật mà người dùng có thể lựa chọn những ứng dụng giấu hình ảnh và video trên iphone sau.

1 – App Hide Photos Videos HiddenVault

App ẩn hình ảnh Hide Photos Videos HiddenVault

App ẩn hình ảnh Hide Photos Videos HiddenVault cho phép người dùng lưu hình ảnh, video trên một thư mục bí mật trên điện thoại và có thể cài đặt mật khẩu hoặc ẩn thư mục này để người khác không phát hiện ra được. 

Ứng dụng này cũng có tính năng mật khẩu giải mã, cung cấp cho bạn tùy chọn tạo mật khẩu giả để dẫn đến một bộ ảnh khác. Điều này thêm một lớp bảo mật bổ sung trong trường hợp ai đó cố ép bạn tiết lộ mật khẩu thực của mình.

Ngoài ra, ứng dụng ẩn hình ảnh trên iphone này đi kèm với trình quản lý mật khẩu tích hợp và trình duyệt web riêng tư. Vì vậy, ngoài việc che giấu ảnh và video riêng tư, bạn cũng có thể lưu trữ mật khẩu của mình.

Một vài tính năng chính gồm:

  • Hỗ trợ ẩn hình ảnh vào một thư mục riêng tư.
  • Cho phép người dùng lưu trữ các file và video riêng tư không giới hạn dung lượng.
  • Bảo vệ album ảnh và video bằng mật mã PIN và Face ID.
  • Công cụ quản lý mật khẩu để lưu và tự động điền mật khẩu đăng nhập ứng dụng mạng xã hội.
  • App ẩn video trên iphone này hỗ trợ phiên bản IOS 13.0 trở lên và có kích thước là 43MB.

>>> Link tải App

2 – Ứng dụng ẩn video trên iphone – Vault – Hide photos & videos

Ứng dụng ẩn video trên điện thoại iphone

Người dùng có thể dễ dàng ẩn ảnh, video, album ảnh nhạy cảm và dữ liệu cá nhân, đồng thời bảo mật những thông tin này không cho ai có thể phát hiện và tìm thấy được. Ngoài ra, ứng dụng Vault còn thay đổi thành một ứng dụng có icon như ứng dụng camera để người khác không phát hiện được.

App ẩn hình ảnh Vault có độ bảo mật cao, giao diện thân thiện với người dùng và các biện pháp bảo mật bổ sung khiến nó trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm trên điện thoại iphone của mình.

>>> Link tải app

3 – Phần mềm ẩn ảnh trên iphone – Photo Safe Vault

Photo Safe Vault cung cấp nhiều công cụ để tạo album bí mật và ẩn, video ảnh trên iPhone. Bạn có thể áp dụng khóa bảo mật hình ảnh với các hệ thống mã hóa hàng đầu và bảo mật tất cả ảnh của bạn vĩnh viễn. 

Hơn nữa, công cụ này còn có tính năng sắp xếp, phân loại video, hình ảnh một cách khoa học để người dùng dễ dàng tìm kiếm đúng hình ảnh mà mình đã ẩn. 

Photo Safe Vault cũng đi kèm với một hệ thống cảnh báo đột nhập tích hợp. Điều đó có nghĩa là ứng dụng sẽ lưu thông tin nhật ký về khoảng thời gian ai đã cố gắng truy cập vào những thư mục bí mật mà bạn đang che dấu.

Cùng với việc ẩn ảnh và video để bảo mật tối đa, cảnh báo kẻ xâm nhập, còn có tính năng Mã PIN giả. Có nghĩa là bạn có thể đặt mật khẩu giả để đánh lạc hướng những nỗ lực không mong muốn và giữ an toàn cho dữ liệu thực của bạn. 

>>>  Link tải App

4 – App Secret photos KYMS

App ẩn video trên iphone Secret photos KYMS

App ẩn hình ảnh trên iphone này có thể mã hóa tất cả các loại tài liệu, chẳng hạn như PDF, TXT, Word, Excel, PowerPoint, v.v. Ngoài ra, nó còn có thêm tính năng quét tài liệu cho phép bạn quét và lưu trữ các giấy tờ quan trọng trực tiếp trong ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng ẩn hình ảnh KYMS cho phép bạn nhập danh bạ từ danh bạ hoặc tạo danh sách liên hệ hoàn toàn mới trong ứng dụng.

Ứng dụng này còn cho phép bạn lưu trữ thông tin thẻ tín dụng, có đầu đọc mã vạch tích hợp, ghi và lưu trữ bản ghi âm cũng như lưu trữ mã PIN và mật khẩu quan trọng trên iphone.

Với thuật toán mã hóa AES cấp độ quân sự, bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của mình an toàn trước những con mắt tò mò. Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng và là một ứng dụng đáng tin cậy.

>>> Link tải App

5 – App Safe Lock – Photo Album Vault

Với app ẩn hình ảnh này bạn có thể ẩn ảnh và video một cách an toàn trong thư viện của mình. Nó hỗ trợ nhiều loại mật khẩu khác nhau, bao gồm khóa dấu chấm, mã số, Touch ID, Face ID, mã PIN, mật mã và mật khẩu chữ cái.

Safe Lock cho iPhone cho phép người dùng tạo nhiều album với các mật khẩu khác nhau, giúp bạn linh hoạt chia sẻ một số ảnh và video nhất định với những người cụ thể trong khi vẫn giữ cho những người khác ở chế độ riêng tư. 

>>> Link tải App

6 – Ứng dụng Secret Photo Vault – Keepsafe

Keepsafe được biết đến là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để ẩn video và ảnh trên iPhone. Hệ thống bảo mật đơn giản và dễ hiểu với khả năng mã hóa mạnh mẽ khiến nó trở thành app ẩn hình ảnh lý tưởng cho mọi mục đích. Vì vậy, bạn có thể lưu trữ các video riêng tư, những kỷ niệm đặc biệt, ảnh gia đình và thậm chí cả các tài liệu nhạy cảm khác.

Ngoài ra, ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn sắp xếp ảnh của bạn thành nhiều album khác nhau để dễ dàng truy cập và quản lý. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể nhanh chóng điều hướng qua bộ sưu tập của mình và tìm ảnh bạn cần.

Một trong những tính năng ấn tượng của app ẩn hình ảnh Keepsafe là bộ nhớ đám mây riêng mà nó cung cấp, nơi nó cho phép bạn lưu trữ tới 10.000 mục trong ứng dụng. 

Ngoài ra, ứng dụng sẽ nén ảnh riêng tư được lưu trữ trên điện thoại để tiết kiệm dung lượng và tải ảnh gốc lên bộ nhớ đám mây. Tuy nhiên, chúng là các tính năng độc quyền và do đó yêu cầu đăng ký trả phí để truy cập. 

Xem thêm: Những app ghi âm cuộc gọi điện thoại trên iphone miễn phí 

7 – App Best Secret Folder

App ẩn toàn bộ hình trên điện thoại iphone

App ẩn hình ảnh trên iphone tiếp theo mà người dùng có thể sử dụng là ứng dụng Best Secret Folder. Nó đi kèm với các thư mục bảo mật tùy chỉnh để bí mật lưu trữ ảnh, video và tất cả các loại tệp đa phương tiện khác. Ứng dụng ẩn hình ảnh cho iphone này tự ngụy trang giữa các ứng dụng iPhone của bạn hiệu quả đến mức người khác khó có thể phát hiện ra được.

Ngoài ra, các tùy chọn khóa bảo mật mạnh mẽ mà app ẩn hình ảnh Best Secret Folder hỗ trợ khiến những kẻ xâm nhập gần như không thể truy cập vào album của bạn. Ngoài ra, nó lưu giữ nhật ký chi tiết về tất cả các hoạt động trên ứng dụng, bao gồm các lần đăng nhập thành công và thất bại, các thay đổi về mã PIN…

>>>> Link tải App

8 – App Calculator# Hide Photos Videos

Calculator là ứng dụng bí mật duy nhất để ẩn ảnh trên iPhone. Về cơ bản, nó trông giống như một máy tính đơn giản, nhưng trên thực tế, nó giữ an toàn cho những nội dung riêng tư nhất của bạn một cách kín đáo.

App ẩn hình ảnh này cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời để ẩn ảnh, video và tài liệu trên iPhone của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp trình quản lý mật khẩu, trình quản lý danh bạ, ví thẻ tích hợp và trình duyệt riêng để duyệt internet an toàn.

Lời kết: Đây là 8 app ẩn hình ảnh, video và những dữ liệu quan trọng khác trên điện thoại iphone mà người dùng có thể sử dụng.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...