Xem video trên facebook người khác biết không?

Published on:

Nếu bạn xem các video mà bạn bè mình đăng trên trang facebook cá nhân thì họ có biết bạn đã xem qua video này không? Hay bạn có thể biết ai đã từng xem video mình đã up lên tường FB mình không? Hãy cùng thư viện mobile tìm hiểu thủ thuật cách xem video trên facebook người khác biết không nha.

Nếu xem video trên facebook người khác biết không?

Facebook không thống kê, hiển thị hay thông báo cho người dùng biết ai đã xem video mình đã đăng trên trang facebook cá nhân. Vì vậy bạn có thể xem video của bất kỳ ai trên facebook mà không sợ người đó phát hiện là bạn đã xem. 

Nhưng lưu ý là các video đăng trên bản tin Story và đăng trên sort video thì người dùng khác có thể kiểm tra ai đã xem video của họ được.

Điều duy nhất Facebook thông báo cho mọi người về các bài đăng video là họ có thích hoặc nhận xét về các video này hay không. Cách duy nhất xem video trên facebook mà người khác biết là bạn thích hoặc nhận xét về video đó. 

Không có phần mềm hoặc ứng dụng của bên thứ ba hỗ trợ xem ai đã xem video trên facebook mình. Vì vậy, các bạn không nên thử cài đặt hay sử dụng các ứng dụng không rõ nguồn gốc để kiểm tra ai đã xem video của mình trên fb nha vì đó đều là các video lừa đảo, dễ gây nguy hiểm cho dữ liệu và tài khoản Facebook mình.

Vậy câu trả lời cho câu hỏi xem video trên facebook người khác biết không là chắc chắn họ không biết được bạn đã xem video của họ.

Xem video trên facebook người khác biết không

Xem thêm các thủ thuật facebook khác:

Cách kiểm tra ai xem video của mình trên facebook

Tương tự như cách xem video trên facebook người khác biết không thì bạn cũng không thể kiểm tra được ai đã từng xem video của mình trên FB được. 

Không có cách nào để bạn có thể biết liệu ai đó đã xem video của bạn trên Facebook hay không. Bạn sẽ chỉ biết khi họ xem câu chuyện video của bạn vì bạn sẽ thấy hồ sơ của họ trong danh sách những người đã xem video. 

Cho dù người đó xem video của bạn 1 lần, 10 lần hay 100 lần thì bạn cũng không thể phát hiện được người ấy đã xem video bạn đã đăng trên trang cá nhân của mình được.

Mẹo nhỏ để kiểm tra ai hay xem bài viết mình trên facebook là bạn hãy thử đăng một vài video trên bản tin Story và kiểm tra ai thường hay xem các tin story ấy nhất thì có thể suy luận là họ thường xuyên xem video mình đã đăng trên facebook.

Có một vài cách giúp bạn kiểm tra ai xem video của mình trên facebook gồm:

Nếu người đó like hoặc comment video đó

Cách kiểm tra ai xem video facebook mình

Cách chính xác để biết ai đã xem video của mình trên facebook là họ tương tác với video đó như thả tim, like hay bình luận video đó. Khi họ tương tác với video,  mặc dù  không có thông báo rằng họ đã xem video, nhưng nó cho biết rằng bạn đã xem qua video này và biết nội dung là gì nên mới tương tác với video đó. Cách duy nhất để ai đó có thể biết rằng bạn đã xem video của họ là nếu bạn thích nó. 

Ngoài ra, không còn cách nào khác phát hiện hay kiểm tra ai đã xem video mình trên facebook được.

Những câu hỏi về cách xem video facebook?

Facebook có thông báo khi bạn xem video của người khác không?

Khi bạn xem video của ai đó trên Facebook, Facebook không thông báo cho bạn biết. Không có thông báo nào cho thấy họ được Facebook đưa ra để thông báo rằng ai đó vừa xem video của họ. Vì khía cạnh bảo mật, Facebook sẽ không cho phép mọi người biết khi ai đó vừa xem video của họ.

Điều này sẽ gây ra quá nhiều vấn đề trong cộng đồng và mọi người sẽ không cảm thấy thoải mái khi xem video của người khác nếu họ biết rằng Facebook sẽ thông báo cho người đó. Ngay sau khi video của họ được xem, họ sẽ không biết điều đó đã xảy ra.

Bạn có thể sử dụng phần mềm để kiểm tra ai xem video của mình không?

Không có ứng dụng của bên thứ ba nào cho phép mọi người tìm hiểu xem bạn có đang xem video của họ hay không. Nếu có, bạn có thể sử dụng các ứng dụng và công cụ của bên thứ ba trực tuyến để xem video của mọi người và video câu chuyện trên Facebook để hồ sơ của bạn không bị theo dõi, nhưng không thể sử dụng các ứng dụng này để tìm ra ai xem video của mình trên facebook.

Kết luận: Đây là các thủ thuật về cách xem video trên facebook người khác biết không chi tiết, đầy đủ nhất.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...