Top ứng dụng đổi bàn phím điện thoại Android miễn phí 2022

Published on:

Bàn phím là ứng dụng bạn thường xuyên sử dụng nhất trên điện thoại Android của mình. Việc các thao tác nhắn tin, nhập văn bản nhanh hay chậm phụ thuộc một phần vào loại bàn phím hiển thị trên điện thoại. Hãy cùng thư viện mobile tham khảo những ứng dụng đổi bàn phím điện thoại Android tốt nhất 2022 này nha.

Những ứng dụng đổi bàn phím điện thoại phổ biến nhất

1 – Gboard – ứng dụng đổi bàn phím Android tốt nhất 

Ứng dụng đổi bàn phím điện thoại

Gboard là một trong những bàn phím sáng tạo và giàu tính năng nhất dành cho Android. Nó cung cấp cho bạn tự điều chỉnh tốc độ gõ phím, nhiều chế độ nhập và điều khiển trực quan, rất dễ sử dụng.

Một số tính năng thú vị nhất của Gboard bao gồm nhập văn bản bằng cách lướt ngón tay, nhập liệu bằng giọng nói, chữ viết tay (với chữ viết tay và chữ in), nhập đa ngôn ngữ, nhập văn bản bằng giọng nói trên android và tìm kiếm biểu tượng cảm xúc. Ngoài ra còn có tính năng dịch văn bản tự động.

Link tải app Gboard

2 – Cách thay bàn phím điện thoại bằng app Chrooma Keyboard

Cách thay bàn phím điện thoại bằng Chrooma Keyboard

Chrooma là bàn phím nhẹ nhưng mạnh mẽ dành cho các thiết bị Android. Nó hỗ trợ nhiều chủ đề độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng giúp bạn thay đổi bàn phím bằng nhiều phong cách khác nhau.

Điều thú vị nhất về Chrooma là dự đoán được hỗ trợ bởi AI của nó, gợi ý các từ và biểu tượng cảm xúc theo ngữ cảnh. Nó cũng hỗ trợ tìm kiếm ảnh GIF, cử chỉ tích hợp, nhập đa ngôn ngữ, nhập bằng cử chỉ, nhập bằng một tay.

Link tải app Chrooma

3 –  Cách thay đổi bàn phím tiếng Việt bằng app Laban Key

App Laban key

Là app gõ bàn phím tiếng Việt trên Android do công ty VinaGame phát triển, hỗ trợ nhiều kiểu gõ tiếng Việt như Telex và VNI.

Bạn có thể điều chỉnh kích thước bàn phím, kích thước chữ, màu sắc bàn phím hay hình nền bàn phím điện thoại Android miễn phí bằng app Laban Key.

Những tính năng đặc biệt khác như gợi ý hoàn thành từ, tự động sửa lỗi sai chữ tiếng Việt, nhập văn bản bằng giọng nói và hàng nghìn icon vui nhộn, độc đáo.

Nếu bạn muốn tìm kiếm ứng dụng đổi bàn phím điện thoại thuần Việt thì Laban Key là app tốt nhất hiện nay.

Link tải Laban Key

4 – Cách thay đổi bàn phím điện thoại vivo bằng app Bàn phím Kika 

Tính năng nổi bật nhất trên ứng dụng đổi bàn phím điện thoại Android Kika là hỗ trợ nhiều icon, emoji và ảnh động độc đáo hoàn toàn miễn phí. Các tính năng khác như điều chỉnh màu sắc, font chữ, âm bàn phím.

Hay thiết lập hình nền bàn phím bằng hình ảnh từ thư viện hay camera. Tính năng thay đổi kích thước bàn phím với chế độ dùng một tay.

Hỗ trợ nhiều kiểu bàn phím như QWERTY, bàn phím AZERTY, bàn phím tiếng Anh (Mỹ) (Anh), bàn phím tiếng Việt trên điện thoại Android…

Xem thêm các App android khác:

5 – App Bàn phím GO

Đây là ứng dụng đổi bàn phím điện thoại hỗ trợ gõ nhiều ký tự đặc biệt nhất trong danh sách này. Hơn 800 biểu tượng cảm xúc dễ thương, ký tự hình ảnh và biểu tượng mặt cười. 

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi giao diện bàn phím điện thoại của mình miễn phí trên app Bàn phím GO, có hơn 10000 chủ đề được phân loại thành nhiều danh mục khác nhau.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhập văn bản bằng giọng nói, gợi ý sửa lỗi cú pháp, lỗi chính tả và gợi ý hoàn thành từ, câu tương đối chính xác.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jb.emoji.gokeyboard

6 – App Design Keyboard

App Design Keyboard

Nếu bạn muốn tìm kiếm bàn phím hỗ trợ các font chữ nghệ thuật, font thư pháp và các font chữ độc đáo khác thì app Design Keyboard sẽ giúp bạn. Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện bàn phím đẹp bằng ảnh, kiểu thiết kế, hình GIF và bộ hình nền màu.

Ứng dụng đổi bàn phím trên điện thoại này hỗ trợ dịch tự động hơn 100 ngôn ngữ trên toàn thế giới, hỗ trợ tìm kiếm nhanh trên Google, nhập văn bản bằng giọng nói, chữ viết tay…

7 –  Cách thay bàn phím điện thoại có hiệu ứng LED

App Led Keyboard

App đổi bàn phím điện thoại android này giúp bạn thay đổi màu sắc bàn phím trên điện thoại tương tự như bàn phím cơ trên PC.

Hỗ trợ nhiều chủ đề hình nền, hiệu ứng và 3 cách gõ tiếng Việt trên điện thoại là Telex, Telex đơn giản và VNI.

Nhiều lựa chọn thiết lập cỡ chữ, màu sắc và hiệu ứng chữ bàn phím đa dạng, dễ sử dụng và tương thích với nhiều phiên bản Android.

Link tải app LED Keyboard

8 – App Grammarly

Grammarly là app hỗ trợ chỉnh sửa và kiểm tra lỗi chính tả, dấu câu và ngữ pháp khi bạn nhập văn bản trên điện thoại.

Với Grammarly, bạn có thể tùy chỉnh giao diện bàn phím của mình với chủ đề sáng hoặc tối, các bàn phím khác nhau. Bạn cũng có thể chọn các từ phù hợp hơn thông qua các từ đồng nghĩa, chọn cài đặt phương ngữ ưa thích và thêm từ điển được cá nhân hóa cùng với nhiều các tính năng khác.

Tham khảo thêm: 14 app chỉnh sửa file pdf trên điện thoại miễn phí 

9 – App Fonts Keyboard

Đây là bàn phím phông chữ cho phép bạn chọn từ một số phông chữ thú vị cho bàn phím Android của mình. Bạn có thể sử dụng nó trên tin nhắn văn bản, đăng bài viết  trên mạng xã hội. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi kích thước bàn phím điện thoại, màu sắc, màu nền, âm bàn phím…

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fontskeyboard.fonts

10 – Ứng dụng gõ bàn phím trên Android – AnySoftKeyboard

AnySoft Keyboard là bàn phím ảo dành cho Android. Nó là một bàn phím mã nguồn mở và cung cấp hỗ trợ cho một loạt các ngôn ngữ cùng với các từ điển hoàn chỉnh cho mỗi ngôn ngữ.

Có nhiều tính năng khác mà bạn sẽ thấy thú vị trên apo gõ bàn phím AnySoft như nhập liệu bằng giọng nói, bàn phím mở rộng, hỗ trợ cử chỉ và cảm ứng đa điểm, bố cục chuyển đổi nhanh, tùy chọn tùy chỉnh chủ đề và chế độ tiết kiệm năng lượng trong số nhiều tính năng khác.

11 – App iKeyboard

App iKeyboard

Đây là ứng dụng gõ phím trên android hỗ trợ nhiều biểu tượng cảm xúc vui nhộn với nhiều tính năng. Có một bộ sưu tập khổng lồ gồm hơn 5000 biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc mà bàn phím này có cũng như hơn 6000 chủ đề đầy màu sắc để tùy chỉnh giao diện.

Ngoài ra, bạn có thể gửi ảnh GIF tới bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào, tạo bàn phím âm nhạc và đặt nền cho bàn phím bằng hình ảnh trên thư viện hoặc camera. Một số tính năng thú vị khác của nó bao gồm nhập nhanh thông qua đầu vào trang trình bày, nhập bằng giọng nói, tự động sửa thông minh và hỗ trợ bàn phím đa ngôn ngữ.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.emoji.ikeyboard&hl=en&gl=US

12 – App gõ bàn phím Fonts Chữ Đẹp

Đối với những người hâm mộ kiểu chữ, bàn phím phông chữ này sẽ mang lại nhiều thú vị. Nó cho phép bạn có hơn 100 phông chữ cho bàn phím Android của mình cũng như một bộ sưu tập khổng lồ các biểu tượng và biểu tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể thay đổi màu nền của bàn phím hoặc thêm hình ảnh của riêng bạn vào đó.

Kết luận: Đây là 12 ứng dụng đổi bàn phím điện thoại Android miễn phí, hỗ trợ gõ tiếng Việt trên điện thoại tốt nhất 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...