Top 10 game bắn xe tăng cổ điển trên Android, IOS 2022

Published on:

Nếu bạn đã từng chơi tựa game bắn xe tăng vào thập niên 90, 2000 và muốn quay lại tuổi thơ thì các tựa game bắn xe tăng cổ điển trên app Android này sẽ giúp bạn ôn lại những kỉ niệm tuyệt vời này.

1 – Tank 1990 – Game bắn xe tăng cổ điển trên điện thoại 

Game bắn xe tăng cổ điển trên Android

App game bắn xe tăng cổ điển Tank 1990 có giao diện và cách chơi tương tự tựa game tank 1999 huyền thoại nhưng có thể chơi trên các thiết bị điện thoại Android và IOS.

Nhà phát triển giữ lại hầu như tất cả các hình ảnh, âm thanh, cách chơi, hiệu ứng so với phiên bản Tank 1990: Stars Battle Defense War Ace Hero.

Bạn sử dụng các ngón tay để điều khiển xe tăng bảo vệ nhà chính và chiến đấu để hạ các xe tăng khác, nhiều phần thưởng giúp tăng sức mạnh cho xe tăng như áo giáp, súng…

Nhược điểm duy nhất app tank 1999 này chỉ hỗ trợ 1 người chơi và nhiều quảng cáo xuất hiện trong lúc chơi game.

Một vài tính năng chính gồm:

  • Game chia thành nhiều cấp độ như Super Mario, Infinity War, Tanker, Rockie Rider.
  • Hơn 250 cấp độ độc đáo giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.
  • Không cần kết nối internet.
  • Âm thanh, hình ảnh to, rõ.

Link tải app Tank 1999 trên Android

2 – World of Tanks Blitz MMO – Game bắn xe tăng nhiều người chơi nhất 

Game World of Tanks Blitz

Đây là trò chơi hay nhất và phổ biến nhất trên cửa hàng Google Play. Cộng đồng khoảng 50 triệu người chơi trên toàn cầu. 

Đồ họa đẹp, nhiều hiệu ứng âm thanh, hình ảnh và nhiều chế độ chơi khác nhau sẽ giúp bạn cảm giác như trong đời thật.

Người chơi có cơ hội tập hợp quân đội với bạn bè trực tuyến để tham gia vào các trận chiến, giải đấu và giành vị trí xếp hạng. Trò chơi miễn phí nhưng có rất nhiều lựa chọn để mua súng, thiết bị và những thứ khác để nâng cấp xe tăng.

Một vài tính năng nổi bật gồm:

  • Có hơn 300 loại xe tăng khác nhau và bạn có thể nâng cấp bằng cách thu thập các vật phẩm.
  • Hơn 25 bản đồ với nhiều loại địa hình như đồi và vách đá, các tòa nhà, nhà kho, sa mạc và đường thủy.
  • Rất nhiều loại vũ khí và thiết bị.

Link tải game World of Tanks Blitz MMO

3 – War Machines – game bắn xe tăng chiến thuật 

Game bắn xe tăng War Machines

War Machine là trò chơi có giao diện đồ họa hấp dẫn, những trận chiến hấp dẫn và vô số nhiệm vụ. Như tên cho chúng ta biết, trò chơi đưa bạn vào cuộc chiến nơi bạn phải chiến đấu chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Sử dụng xe tăng của bạn để chiến đấu và  trở thành một chiến binh vĩ đại và giành chiến thắng trong các trận chiến. Chọn một xe tăng phù hợp với nhu cầu nhất định của bạn: xe tăng nặng và nhẹ được chế tạo cho các mục đích khác nhau và có thể hoạt động khác nhau.

Có những trận chiến theo đội và một trận chống lại những người khác. Bạn bắt buộc phải sử dụng kết nối internet cho trò chơi này để có thể tận dụng tối đa.

4 – Game xe tăng chiến đấu – Battle of Tank 

Battle of Tanks game bắn xe tăng tuyệt vời với đồ họa hấp dẫn và lối chơi tuyệt vời. Trở thành một phần của một chiếc xe tăng quân đội lớn và cố gắng chiến đấu chống lại những người khác. Bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức cực kỳ khó khăn trong quá trình chơi game.

Game bắn xe tăng sinh tồn này trò chơi có nhiều kẻ thù sẵn sàng tấn công bạn, tự vệ và tiến lên tiêu diệt lực lượng và máy móc của kẻ thù trên đường đi của bạn. Hãy sống lâu nhất có thể, như vậy sẽ có nhiều tiến bộ hơn.

5 – Game Tank Recon 3D

Tank Recon game bắn xe tăng đơn giản và nhẹ nhàng, dành cho điện thoại android có cấu hình thấp. Nhiều  chế độ sinh tồn, phục kích, Hold the Fort và các chế độ khác có nghĩa là  bạn có thể áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau.. Bên cạnh đó, đồ họa của nó cũng rất tuyệt và để chúng ta dễ dàng hòa mình vào không khí chiến đấu.

6 – Game bắn xe tăng trên điện thoại – Tanktastic 3D tanks

Game Tank Recon 3D

Game bắn xe tăng cổ điển này cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau bắt đầu từ số lượng xe tăng khổng lồ, các chế độ chơi khác nhau cho đến các địa điểm chiến trường khác nhau. Bên cạnh đó, nó có đồ họa tuyệt đẹp và rất nhiều loại trang bị cho xe tăng.

Game cung cấp hơn 150 xe tăng khác nhau giống như mô hình thực của xe tăng Thế chiến II và hiện đại hóa các phương tiện.

Trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến và chế độ ngoại tuyến để chơi với máy.

7 – Game xe tăng Iron Force

Iron Force là tựa game bắn xe tăng cổ điển tiên tiến khác dành cho Android với đồ họa tuyệt vời và bối cảnh giống như các thành phố. Vì vậy, bạn sẽ di chuyển xe tăng của mình giữa các tòa nhà, tháp nước, đài phun nước, … Khung cảnh thực tế như vậy với rất nhiều xe tăng tạo thêm cảm giác đặc biệt cho trò chơi này.

Trò chơi có nhiều bản đồ như Sa mạc, Sân vận chuyển hàng hóa, Thành phố sụp đổ, Bến cảng.. May mắn thay, trò chơi hỗ trợ nhiều người chơi trực tuyến miễn là nhiều game thủ thích chiến đấu với đối thủ.

Trò chơi mang lại cho người chơi một cảm giác căng thẳng, như khi bạn đang chiến đấu với một chiếc xe tăng, một ai đó từ phía sau đã bắn bạn.

8 – Game Tank Stars

Đây là tựa game bắn xe tăng đơn giản và dễ chơi nhất trong danh sách này. Có rất nhiều mẫu xe tăng và vật phẩm khác nhau để sử dụng trong một trận chiến. Đó là tựa game bắn xe tăng 2D và chỉ có 1 hình thức chơi đối kháng giữa 2 người chơi với nhau.

Có 2 chế độ là chơi offline với máy hoặc chơi trực tuyến với bạn bè. Tham gia vào các trận chiến và kiếm điểm, nhiều xe tăng bị rơi hơn bạn nhận được nhiều điểm hơn.

9 – Game bắn xe tăng Hills of Steel

Hills of Steel là game bắn xe tăng cổ điển phù hợp với mọi lứa tuổi và sẽ mang lại nhiều niềm vui bất cứ lúc nào do tính đơn giản và lối chơi hoạt động tươi sáng của nó. Giao diện đồ họa tuyệt đẹp với đầy đủ màu sắc tươi sáng và đồng thời có độ chi tiết tốt. 

Xe tăng trông giống như đồ chơi trẻ em bằng nhựa nhưng chúng có thể chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Đặc biệt là nếu người chơi có thể tìm thấy tất cả các loại vũ khí và nâng cấp cho xe tăng để có hiệu suất tốt hơn trên chiến trường.

10 – Game Grand Tanks: WW2 Tank Games

Game bắn xe tăng này có rất nhiều loại phương tiện và chiến trường khác nhau. Các chiến trường diễn ra trong các cảnh quan khác nhau với các mùa thậm chí khác nhau. Như vậy, người chơi sẽ được trải nghiệm game vào mùa đông và mùa hè.

Grand Tanks hỗ trợ các loại xe khác nhau và vũ khí khác nhau. Người chơi phải ghi nhiều điểm hơn để nâng cấp xe tăng của mình.

Kết luận: Đây là 10 game bắn xe tăng cổ điển hay nhất trên điện thoại Android mà bạn có thể chơi thử một lần.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...