Top ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại

Published on:

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xem phim online, xem phim chiếu rạp và các chương trình giải trí trên điện thoại. Bài viết này thư viện mobile chia sẻ cho người dùng các ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại Android, iPhone mới nhất 2023.

Danh sách các ứng dụng xem phim miễn phí tốt nhất

Tùy vào thể loại phim, chủ đề, độ phân giải và các yếu tố khác mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong các ứng dụng xem phim miễn phí sau:

1 – Ứng dụng xem phim –  POPS

Ứng dụng xem phim miễn phí Pops

POPS là ứng dụng đa phương tiện hỗ trợ người dùng xem phim, nghe nhạc, đọc truyện tranh hoàn toàn miễn phí.

Nhiều bộ phim hoạt hình hay, các gameshow, phim dài tập, phim lẻ được cập nhật liên tục.

Nhược điểm duy nhất khiến nhiều người dùng khó chịu là ứng dụng xem phim miễn phí này hiển thị quá nhiều quảng cáo.

Bạn có thể tải app POPS trên điện thoại Android và iphone đều được.

2 – Ứng dụng VieON

App xem phim VIEON

Ứng dụng xem phim miễn phí tiếp theo là app VieON. Đây được xem như một kênh truyền hình thu nhỏ vì bạn có thể xem hầu hết các chương trình giải trí phổ biến như thể thao, chương trình truyền hình nổi tiếng, các bộ phim bom tấn, các seri phim có nhiều người xem nhất, phim thuyết minh, phim phụ đề tiếng Việt…

Chỉ có một số ít phim bạn phải trả phí hàng tháng để xem còn gần như toàn bộ các chương trình khác đều cung cấp miễn phí.

Link tải app VieON cho Android

3 – App xem phim – QIYI

Ứng dụng xem phim QIYI

Ứng dụng xem phim miễn phí tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là app QIYI. Nếu bạn là fan phim anime và các bộ phim tình cảm lãng mạn, các seri phim drama của Hàn, Trung thì QIYI là ứng dụng xem phim bạn đang cần. 

Không mất phí khi xem phim, không bị giật lag và ít quảng cáo là những ưu điểm mà nhiều người dùng đánh giá về ứng dụng xem phim trên điện thoại này.

Link tải App QiYi trên Android

4 – Ứng dụng FPT Play

App xem phim chiếu rạp FPT PLAY

FPT Play là ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại mà bạn nên cài đặt. Có rất nhiều bộ phim miễn phí, đa dạng chủ đề như phim hoạt hình, phim hành động, phim hài, phim võ thuật, phim chiếu rạp… được cập nhật liên tục trên app FPT Play.

Ngoài ra, bạn có thể xem lại các chương trình truyền hình, các sự kiện thể thao, giải trí trên app FPT Play.

Link tải app Android

5 – App xem phim VTVGo

Nếu bạn thích xem các bộ phim trên VTV, các gameshow trên VTV3 thì hãy cài đặt app VTVGo ngay nha. Đây là ứng dụng được chính đài truyền hình Việt Nam phát triển và quản lý. Người dùng có thể xem trực tiếp các kênh đang phát sóng trên tivi hay xem lại các bộ phim giờ vàng hoàn toàn miễn phí với hình ảnh có độ phân giải full HD.

6 – Ứng dụng Clip TV

Đây là ứng dụng xem phim miễn phí và các sự kiện giải trí đa dạng nhất. Clip TV cung cấp 2 gói dịch vụ là gói miễn phí có chứa quảng cáo và gói thu phí hàng tháng mới mức giá rất thấp. 

Hầu hết các bộ phim đều được Clip TV mua bản quyền nên hình ảnh, âm thanh luôn đảm bảo chất lượng tốt.

7 –  App xem phim trên iphone – Youtube Premium

Có thể nhiều bạn chưa biết Youtube vừa mới mở khóa cho phép người dùng Việt Nam đăng ký và sử dụng phiên bản Youtube Premium. Bạn có thể xem phim, xem các mv ca nhạc và các chương trình khác mà không bị quảng cáo youtube làm phiền. Có thể nghe nhạc trên youtube tắt màn hình mà không cần dùng app trung gian. 

Chất lượng hình ảnh, âm thanh khi xem phim trên bản Youtube Premium là không cần kiểm đỉnh.

8 – App xem phim – HDViệt

App xem phim HD Việt

Một trong những app xem phim miễn phí mà mọt phim nào cũng cài đặt trên điện thoại là HDViệt. Tuy chất lượng kết nối đôi khi bị gián đoạn, nhiều phim có hình ảnh không quá nét nhưng đây là ứng dụng có số lượng phim đa dạng và hay nhất.

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.hdviet

9 – Ứng dụng xem phim – Tubi TV

Tubi TV là ứng dụng chia sẻ nhiều bộ phim nước ngoài hay nhất, mới nhất và hấp dẫn nhất hiện nay. Đường truyền kết nối cao, âm thanh, hình ảnh full HD, nhiều phim còn được hỗ trợ định dạng 4K. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất là Tubi TV chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, chưa có tính năng dịch phụ đề Sub Việt.

10 – App iTunes

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iphone hay các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS thì nên lựa chọn ứng dụng xem phim miễn phí iTunes. Có thể nhiều bộ phim hay mất phí khi xem nhưng “ đắt xắt ra miếng” bạn sẽ không thất vọng với số tiền mà mình bỏ ra.

11 – Ứng dụng Netflix

Ứng dụng xem phim miễn phí cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này là app Netflix. Có thể nhiều bạn chưa biết là Netflix đã cập nhật tính năng xem phim miễn phí cho người dùng Việt. Tuy số lượng phim còn hạn chế nhưng đây cũng là sự lựa chọn tuyệt và chất lượng.

Lời kết: Đây là 11 ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại chất lượng, đa dạng thể loại phim và hoàn toàn miễn phí mà bạn nên thử trải nghiệm nha.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...