10 app xem youtube không quảng cáo trên iphone, Android 2022

Published on:

Nếu bạn muốn xem video trên Youtube không chứa bất kỳ video quảng cáo, các hình ảnh quảng cáo hiển thị bất ngờ và làm gián đoạn video đang xem. Hãy tham khảo những app nghe nhạc Youtube không quảng cáo trong bài viết này nha.

App xem Youtube không quảng cáo trên iPhone 

1 – App cốc cốc – Trình duyệt web xem youtube không quảng cáo

App chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại

Một cách đơn giản để xem Youtube không hiển thị quảng cáo trên điện thoại Iphone là sử dụng trình duyệt web Cốc Cốc. Tuy giao diện hơi nhỏ, nhưng bạn có thể phóng to màn hình và tìm kiếm các video mình muốn xem đơn giản.

Nếu bạn đã sử dụng Cốc Cốc trên máy tính thì phiên bản dành cho iphone cũng có giao diện và các tính năng tương tự. Bạn có thể xem video trên Youtube hay bất kỳ website nào mà không bị các video, hình ảnh quảng cáo làm phiền. 

App cốc cốc trên IOS cũng hỗ trợ tính năng tải file nhanh, chế độ duyệt web ẩn danh, bảo mật dữ liệu người dùng cao và hoàn toàn miễn phí.

Đây là app xem Youtube không quảng cáo trên iphone hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng trong năm 2022 này. 

Link tải app cốc cốc trên Iphone

2 – YouTube Premium – App xem Youtube không chứa quảng cáo

Nếu bạn muốn xem trực tiếp trên app Youtube mà không hiển thị bất kỳ video quảng cáo nào thì app YouTube Premium là sự lựa chọn tối ưu nhất. Youtube cung cấp cho người dùng 2 phiên bản là bản Youtube bình thường chứa quảng cáo của các đối tác và phiên bản YouTube Premium trả phí để phục vụ cho người dùng muốn xem Youtube sạch không quảng cáo.

Tuy nhiên, để không bị quảng cáo làm phiền thì bạn phải bỏ ra một khoản phí nhất định hàng năm để đăng ký phiên bản YouTube Premium này. 

3 – App chặn quảng cáo Youtube trên Iphone – Opera

App xem youtube không quảng cáo iphone

Một ứng dụng khác mà bạn có thể sử dụng để xem clip trên Youtube mà không hiển thị quảng cáo là app Opera. 

Trình duyệt Opera sử dụng nhiều tính năng mới nhất để bảo mật thông tin người dùng khi lướt web. App IOS xem youtube không có quảng cáo sẽ tắt tính năng theo dõi thông minh (ITP) của Apple chặn các cookie theo dõi của bên thứ 3, cùng với chế độ duyệt web riêng tư giúp bạn ẩn danh hoàn toàn khi lướt web.

Bạn chỉ cần tải, cài đặt trình duyệt Opera trên điện thoại iPhone của mình, sau đó mở ứng dụng và nhập địa chỉ youtube.com, tìm kiếm video mà mình muốn xem, phóng to màn hình và thưởng thức mà không sợ bị quảng cáo xuất hiện đột ngột.

Link tải app Opera cho Iphone

4 – App Tube Browser

App Tube Browser là ứng dụng mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nó có thể chặn gần như mọi quảng cáo hiển thị trên Youtube. Người dùng có thể tìm kiếm các video phổ biến nhất, có nhiều lượt xem nhất trên Youtube để xem mà không xuất hiện quảng cáo.

5 – App Musi – Nghe nhạc Youtube không có quảng cáo

Ứng dụng Musi là công cụ giúp bạn xem youtube tắt màn hình trên iphone và hỗ trợ xem video không chứa quảng cáo tốt nhất hiện nay. 

Người dùng có thể tạo danh sách các video mình yêu thích và chia sẻ list video này cho bạn bè cùng nghe. Một tính năng nổi bật khác là bạn có thể tinh chỉnh âm thanh với bộ cân bằng tích hợp.

>>Tải app Musi

App xem video youtube không quảng cáo cho Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì nên tham khảo các app Android xem youtube không hiển thị quảng cáo này.

1 – App Pure Tuber – Nghe Youtube không quảng cáo miễn phí 

App xem video không quảng cáo Android

Ứng dụng Pure Tuber là app xem youtube không quảng cáo trên Android được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Đây là ứng dụng độc lập không liên quan gì đến app Youtube nhưng nó lưu trữ hầu như mọi video mà bạn có thể tìm kiếm và xem như trên ứng dụng Youtube thật.

Phiên bản Pure Tuber miễn phí cho phép bạn xem được 10 video trong ngày, nếu bạn có nhu cầu xem nhiều hơn có thể đăng ký gói Pure Tuber pro.

Ứng dụng này còn hỗ trợ thêm tính năng xem youtube tắt màn hình trên điện thoại, hay nghe youtube ở chế độ cửa sổ pop-up.

Có thể phát video với tất cả độ phân giải từ 144p đến 8K, tận hưởng trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Link tải app Pure Tuber

2 – App NewPipe

App xem Youtube không quảng cáo này không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào này không tồn tại trên cửa hàng CH Play. Nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt bằng file .apk bằng một vài thao tác đơn giản.

NewPipe thu thập nguồn URL từ YouTube và hiển thị thông tin mà nó thu thập được trong ứng dụng hoàn toàn độc lập với nền tảng này.

Người dùng có thể tìm kiếm video, xem thông tin của video hay lưu video về điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ video có các độ phân giải như 1080p, 2K hoặc 4K.

3 – App YouTube Go 

Ngoài tính năng chặn quảng cáo video trên Youtube, YouTube Go còn có những tính năng nổi bật khác như tải video xuống điện thoại hoặc thẻ SD và xem youtube offline bất kỳ lúc nào bạn muốn. 

Một trong những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng YouTube Go là nó cho phép bạn quản lý dung lượng data 4G khi xem hay tải video. Hơn nữa, ứng dụng được xây dựng để hoạt động liên tục ngay cả ở tốc độ Internet thấp, vì vậy người dùng có thể nghe nhạc hoặc tải xuống video ngay cả khi họ không có kết nối WiFi cực nhanh.

Tham khảo thêm: App đào Bitcoin trên điện thoại 2022

4 – App YouTube Vanced

App YouTube Vanced

YouTube Vanced là ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên Android nổi tiếng nhất và nhiều người dùng biết đến nhất trong danh sách các app trong bài viết này. Một vài tính năng chính gồm:

Chặn tất cả quảng cáo video và cho phép người dùng phát video trong nền, có thể nghe youtube tắt màn hình trên android.

Điều khiển vuốt cho phép bạn điều khiển độ sáng và âm lượng giống như trong các ứng dụng trình phát video khác như VLC hoặc MX Player.

Hỗ trợ xem video ở nhiều độ phân giải khác nhau, nghe lại video nhiều lần.

Nhược điểm duy nhất là bạn phải tải và cài đặt app xem YouTube không quảng cáo này thủ công vì nó không có trên cửa hàng Google Play.

5 – iTube – App xem Youtube không quảng cáo trên SamSung

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cho phép chúng ta vừa nghe nhạc từ YouTube trên điện thoại của mình và vừa xem Facebook hoặc chát trên zalo, thì iTube là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện.

Ứng dụng được thiết kế đặc biệt để tiết kiệm pin và cho phép người dùng truy cập vào âm nhạc khi họ đang ở những khu vực không có sóng Internet.

Người dùng điện thoại SamSung có thể tìm và tải app iTube trên cửa hàng Galaxy Store. Còn với các dòng điện thoại Android khác thì có thể tải file .apk về điện thoại và cài đặt.

Link tải app iTube SamSung

Kết luận: Đây là 10 app xem youtube không quảng cáo trên iphone, android tốt nhất 2022 mà bạn có thể tải và sử dụng.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...