VSCO Pro 206 mở khóa tất cả (Slow mượt) Miễn phí

Published on:

Giới thiệu chung VSCO

VSCO PRO là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nối tiếng trong cộng đồng những người đam mê công nghệ, đặc biệt là sống ảo. Với hàng trăm bộ lọc mang nhiều phong cách khác nhau, VSCO sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của các bạn trong việc chỉnh sửa hình ảnh, từ phong cách film cổ điển cho đến những công cụ chuyên sâu và đơn giản.

VSCO 2 VSCO Pro 206 mở khóa tất cả (Slow mượt) Miễn phí

Các tính năng của ứng dụng

Kho Filter hấp dẫn

VSCO Pro mở khóa toàn bộ các Filter chất lượng cao cho người dùng. Bây giờ bạn hoàn toàn có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như tìm được những Filter ưng ý của mình. Các Filter được thiết kế với chất lượng cao với màu sắc và phong cách đa dạng nhằm mang lại những cảm giác tốt nhất cho mỗi bức ảnh của bạn

Công cụ sửa ảnh chuyên sâu

Bên cạnh những tùy chỉnh đơn giản, VSCO Pro còn mở khóa các tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên sâu giúp bạn dễ dàng điều chỉnh màu sắc hay độ sáng của từng vùng khác nhau, cũng như các công cụ tạo viền, tinh chỉnh chi tiết, phân tách sáng tối và nhiều những tính năng chuyên sâu khác giúp bạn có thể chỉnh sửa mọi thứ theo ý mình muốn.

Công thức chỉnh sửa

VSCO Pro cho phép bạn lưu trữ nhưng công thức chỉnh ảnh phù hợp với mình và có thể áp dụng vào những bức ảnh khác mà không cần phải tinh chỉnh lại từ đầu từng chút một. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng công thức của người khác và lưu giữ nó để áp dụng vào những bức ảnh của mình

Chỉnh sửa Video

VSCO Pro còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa video để bạn hoàn toàn có thể làm đẹp cho những video ngắn mà không cần phải thông qua quá nhiều các phần mềm khác nhau. Mọi thao tác chỉnh sửa đều được VSCO Pro đơn giản hóa, các thao tác cần thiết để làm đẹp Video luôn sẵn sàng để bạn dễ dàng sử dụng.

VSCO pro VSCO Pro 206 mở khóa tất cả (Slow mượt) Miễn phí

Cộng đồng lớn

VSCO Pro còn cho phép bạn truy cập vào một cộng đồng người dùng lớn, nơi mà các bạn có thể chia sẻ với nhau những kinh nghiệm về chụp và chỉnh sửa ảnh cũng như tìm kiếm được những người bạn có cùng đam mê chụp ảnh với mình. Ngoài ra VSCO Pro còn thường xuyên tổ chức các sự kiện quan trọng và ưu tiên đối với những người sử dụng phiên bản Pro

Cách tải dễ dàng

VSCO Pro là một công cụ hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh cực kì nổi tiếng và phù hợp với giới trẻ, dưới đây là cách tải đơn giản.

Bước 1: Bạn nhấn vào link của Thư Viện Mobile cung cấp để tải về.

Bước 2: Do là bản mở rộng nên một số điện thoại sẽ tự động không cho cài đặt, bạn cần kích hoạt quyền cho phép cài đặt từ những quyền ko xác định.

Bước 3: Đề bắt đầu cài đặt VSCO Pro, bạn hãy nhấn vào file APK đã cài đặt và tiền hành quá trình cài đặt.

Bước 4: Mở phần mềm và cho phép các quyền cần thiết và điều khoản sử dụng của VSCO Pro.

VSCO 1 VSCO Pro 206 mở khóa tất cả (Slow mượt) Miễn phí

Kết luận

Trong thời buổi mạng xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sở hữu những bức ảnh lung linh cũng tăng lên rất nhiều, chính vì lẽ đó VSCO Pro là công cụ hữu ích cho tất cả những tín đồ đam mê chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh. Việc sở hữu những bức ảnh đẹp không tì vết hay những bức ảnh mang nhiều phong cách khác nhau trở thành điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tải và trải nghiệm VSCO Pro ngay hôm nay.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Minh Phương
Minh Phương
Xin chào, tôi là Minh Phương. Tôi hi vọng rằng những chia sẻ của mình sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích và động lực trong cuộc hành trình khám phá về các ứng dụng, game mới nhất hiện nay!