Top app giải bài tập Sinh Học chuẩn nhất

Published on:

Sinh học là một trong những môn quan trọng giúp các bạn học sinh hiểu hơn về cấu tạo của thực vật, động vật, các cơ chế di truyền… Và nếu các em muốn ôn luyện kiến thức sinh học để chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng thì hãy tham khảo top những app giải bài tập sinh học chuẩn, chính xác nhất mà thư viện mobile chia sẻ qua bài viết này nha.

Tổng hợp những app giải bài tập sinh học 

Danh sách này chúng tôi sẽ tổng hợp các ứng dụng ôn thi môn sinh học bằng tiếng Anh và tiếng Việt nha.

1 – App ôn thi trắc nghiệm sinh học 

App luyện thi trắc nghiệm sinh học

Nếu bạn muốn ôn tập lại toàn bộ lý thuyết, bài tập môn sinh học 12 và thử giải các đề thi trắc nghiệm sinh học thì app giải bài tập sinh học – Ôn thi trắc nghiệm môn sinh là sự lựa chọn hàng đầu.

Mỗi bài thi thử sinh học 12 có thời gian 50 phút và có hơn 100 đề thi được tổng hợp từ những kiến thức trong sgk sinh học 12, 11, 10. Bạn có thể làm thử các đề sinh học này là cách ôn tập kiến thức nhanh nhất. Sau mỗi bài thi thử sẽ có phần thống kê kết quả gồm số câu làm đúng, số câu sai và hướng dẫn giải đáp án chi tiết nhất.

App ôn thi trắc nghiệm sinh học này còn tổng hợp và hướng dẫn những kiến thức sinh học quan trọng nhất như phần đột biến gen, NST, nguyên nhân, giảm phân, gen… Nhược điểm duy nhất là app chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và chưa có phiên bản trên HĐH IOS.

>>> Link tải app

2 – App ôn luyện sinh học

App ôn tập sinh học

App giải bài tập sinh học tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này là ứng dụng ôn luyện sinh học từ cơ bản đến nâng cao.

Ứng dụng chia kiến thức sinh học thành 4 cấp độ với độ khó khác nhau gồm:

  • Cấp độ 5+: Là những kiến thức cơ bản nhất, giúp các em học sinh ôn tập những kiến thức nền tảng trong môn sinh học.
  • Cấp độ 6+: Tổng hợp những kiến thức thông hiểu và các bài tập vận dụng mức độ trung bình.
  • Cấp độ 7+: Phù hợp cho các bạn đang ôn thi cuối kỳ, ôn thi tốt nghiệp sinh học.
  • Cấp độ 8+: Phù hợp cho các bạn ôn thi sinh học chuyên sâu, ôn thi đại học.

Các em nên học từ cấp độ thấp đến cao để nắm vững toàn bộ kiến thức sinh học và tránh các lỗ hổng kiến thức nha.

>>> Link tải app

3 – App từ điển sinh học 12

App từ điển sinh học 12

Nếu bạn chỉ muốn ôn tập phần lý thuyết sinh học từ cơ bản đến chuyên sâu thì app giải bài tập sinh học – Từ điển sinh học là ứng dụng phù hợp nhất.

Các em có thể dễ dàng tra cứu các thuật ngữ, khái niệm về sinh học phổ thông như ADN, Gen, cặp nhiễm sắc thể, các dạng đột biến gen….

Bạn có thể ôn lại các kiến thức sinh học bất kỳ đâu chỉ cần tải và sử dụng app giải bài tập sinh học này.

Xem thêm các ứng dụng hay trên điện thoại khác:

4 – App sinh học thầy Ken

App học sinh học thầy Ken

Một app giải bài tập sinh học được nhiều bạn học sinh sử dụng là app Sinh học thầy ken. Tổng hợp tất cả kiến thức lý thuyết, bài tập sinh học và các đề thi thử sinh học phổ thông.

Những tính năng chính trên App gồm:

  • Công thức và bài tập sinh học: Tổng hợp toàn bộ các công thức và bài tập liên quan đến sinh học 10, 11, 12.
  • Lý thuyết sinh học thpt: Toàn bộ lý thuyết môn sinh học cấp bậc phổ thông được tổng hợp đầy đủ nhất trong app giải bài tập sinh học này.
  • Đề thi trắc nghiệm: Nhiều đề thi trắc nghiệm, đề thi thử sinh học 12 kèm đáp án và hướng dẫn giải bài chi tiết.
  • Phần thảo luận, gửi yêu cầu: Các bạn học sinh có thể tương tác trực tiếp bằng cách gửi các yêu cầu, thắc mắc cho đội ngũ giáo viên môn sinh học.

>>> Link tải app

5 – App Biology Master

Với hơn 100,000 lượt tải trên toàn cầu, app giải bài tập sinh học này cung cấp rất nhiều kiến thức hay cho các bạn. Sẽ có nhiều câu hỏi để giúp các bạn tìm hiểu, đánh giá kỹ năng, kiến thức của mình để từ đó dễ dàng xác định được mình cần bổ sung những kiến thức gì.

6 – App Biology eBook and Quiz

App giải bài tập sinh học

Tuy chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh nhưng app giải bài tập sinh học này được xem là ứng dụng tổng hợp kiến thức sinh học phổ thông đầy đủ nhất hiện nay. Từ các kiến thức sinh học cơ bản đến các dạng bài tập sinh học về di truyền, biến đổi gen và sinh học phân tử… được tích hợp đủ trên app học môn sinh này.

>>> Link tải app

Kết luận: Đây là 6 App giải bài tập sinh học chính xác nhất, hay nhất mà các em nên tham khảo.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...