Top 9 App đếm bước chân đi bộ tốt nhất 2022

Published on:

Thường xuyên tập thể dục và vận động là cách giúp sức khỏe của bạn luôn ổn định và hạn chế bệnh tật. Tuy nhiên vận động như thế nào khoa học và hiệu quả nhất là điều mà không phải ai cũng biết. Thư viện mobile sẽ hướng dẫn các bạn những app đếm bước chân, đếm số bước đi bộ chính xác nhất qua bài viết này.

1 – App đếm bước chân – Google Fit

App đếm bước chân Google Fit

Google Fit ứng dụng đếm bước chân miễn phí được tải và sử dụng nhiều nhất 2022. Nó theo dõi và hỗ trợ các chỉ số sức khỏe như đếm bước đi bộ, thời gian hoạt động, lượng calo tiêu thụ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ kết nối với đồng hồ thông minh như Wear OS, Xiaomi Mi Bands.

Ngoài ra, ứng dụng tích hợp với các app vận động và theo dõi sức khỏe khác như Runkeeper, Strava, MyFitnessPal, Lifesum, Sleep as Android…

Một ưu điểm khác là Google Fit hoàn toàn miễn phí mà không hiển thị quảng cáo làm ảnh hưởng đến quá trình theo dõi đếm bước chân của bạn.

Link tải app Google Fit 

2 –  App đi bộ – MyFitnessPal

App đi bộ MyFitnessPal

MyFitnessPal là một trong những ứng dụng đếm bước bộ có độ chính xác cao nhất. Hầu hết mọi người sử dụng ứng dụng để các định mức calo tiêu hao, theo dõi mức năng lượng đã sử dụng, theo dõi hoạt động thể dục, theo dõi lượng nước và theo dõi bước đi của người dùng.

Nó theo dõi sức khỏe thông qua các ứng dụng khác. Do đó, bạn sẽ cần cài đặt một app theo dõi bước chân khác như Google Fit để theo dõi các bước và sau đó MyFitnessPal sẽ phân tích dữ liệu và đưa ra các tiêu chí phù hợp nhất.

Link tải ứng dụng MyFitnessPal

3 – App Đo bước chân bằng GPS

App đo bước chân

Đây là ứng dụng đo bước chân đi bộ hằng ngày dựa vào định vị GPS, khoảng cách đường đi mà bạn đã thiết lập từ trước hay tự động đo và xác định khoảng cách đi bộ.

Hỗ trợ tính toán tốc độ đi, thời gian đi và năng lượng calo đã tiêu thụ và đưa ra các gợi ý giúp người dùng điều chỉnh đoạn đường và thời gian đi bộ mỗi ngày của mình.

Nhiều mục tiêu được thiết kế giúp bạn từng bước luyện tập quãng đường đi tăng dần theo từng ngày rất khoa học.

Link tải app đi bộ

4 – App Bộ đếm bước – Đo bước chân và Đo Calo

App đo bước chân và calo

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là có thể chạy ngầm ngay cả khi bạn khóa màn hình để đếm bước chân bạn đi được trong ngày.

Bạn có thể dừng và bắt đầu đếm bước vào bất kỳ lúc nào để tiết pin điện thoại. Sau mỗi ngày số bước đi bộ sẽ tự động lưu lại và sẽ thống kê tổng số bước chân đi được hàng tuần, hàng tháng kèm theo biểu đồ rất trực quan.

Link tải app đo calo

5 – Ứng dụng đếm số bước chân – ITO Technologies

Ứng dụng đếm số bước chân ITO Technologies cũng là sự lựa chọn giúp bạn tính toán được số bước chân hằng ngày. Điều này cũng hoạt động tốt nhất cho các bài tập theo kế hoạch. Ứng dụng có nút bắt đầu / dừng , bạn có thể sử dụng nó cho lần chạy hoặc đi bộ mà bạn dự định thực hiện. Ứng dụng này cũng theo dõi các chỉ số sức khỏe khác như lượng calo đã đốt cháy, khoảng cách, thời gian đi bộ / chạy và tốc độ. 

Xem thêm: 14 app đổi địa chỉ IP trên điện thoại 

6 – Phần mềm đếm số bước đi – Pacer Health

App Pacer Health

App đếm bước chân này cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của bộ đếm bước theo nhiều cách. Ứng dụng này cũng có tính năng theo dõi bước đi qua GPS (tùy chọn), trải nghiệm không cần đăng nhập.  Phiên bản thương mại bao gồm một số tính năng bổ sung như công cụ tập luyện và huấn luyện. Ngoài việc thỉnh thoảng gặp trục trặc, ứng dụng cũng hoạt động khá tốt.

7 – App Runkeeper

App Runkeeper

Runkeeper là một trong những app đếm bước chân phổ biến nhất. Ứng dụng có tính năng theo dõi tập luyện, mục tiêu, thói quen tập thể dục, báo cáo tiến độ hằng ngày. Nó cũng bao gồm các thử thách cộng đồng, các phần thưởng và thành tích nhằm mục đích tạo động lực cho người dùng. Phiên bản miễn phí sẽ phù hợp với hầu hết mọi người có nhu cầu đếm bước chân và theo dõi sức khỏe của mình.

8 – App Runtastic

Ứng dụng theo dõi bước chân này có những tính năng như theo dõi bước, tích hợp với Google Fit, theo dõi tiến trình tập luyện  và hỗ trợ cho các ứng dụng và thiết bị đeo khác. Nó cũng theo dõi lượng calo bị đốt cháy của bạn. 

Runtastic cũng có nhiều công cụ khác để theo dõi sức khỏe của bạn như giấc ngủ,đạp xe và các vận động khác. 

9 – App StepsApp

App đếm bước chân này hỗ trợ xem số số bước, khoảng cách, thời gian lượng calo tiêu thụ cho các hoạt động hàng ngày của người dùng. Thông báo cho người dùng biết tiến trình hằng ngày, số bước chân bạn cần hoàn thành.

Ngoài ra, các thống kê về chỉ số bước chân đi được, lượng calo tiêu thụ mỗi tuần bằng biểu đồ rất trực quan.

Kết luận: Đây là 9 app đếm bước chân đi bộ, đo lượng calo tiêu thụ mỗi ngày và các chỉ số sức khỏe khác miễn phí và chính xác nhất.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...