App tạo vòng quay may mắn trên điện thoại, PC miễn phí

Published on:

Nếu bạn muốn chơi minigame, muốn chơi game vòng quay trúng thưởng, vòng quay may rủi, vòng quay đỏ đen  trong công ty, teamwork thì phải làm như thế nào. Hiện nay, có nhiều app tạo vòng quay may mắn miễn phí trên Android và Iphone, bài viết này thư viện thủ thuật sẽ chia sẻ những ứng dụng quay số trúng thưởng free nha. 

Danh sách các App tạo vòng quay may mắn tốt nhất

Có nhiều app bánh xe may mắn với tính năng và cách chơi khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng, người dùng có thể lựa chọn một trong các ứng dụng sau:

1 – App Spinthewheel.app

App tpaj vòng quay may mắn miễn phí

Đây là app tạo vòng quay may mắn dễ sử dụng nhất, hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ người dùng Android và iphone. Bạn có thể thêm các câu hỏi, các lựa chọn, các quà tặng… vào vòng quay may mắn, không hạn chế số lượng đáp án, lựa chọn.

Ngoài cách thêm câu hỏi cho vòng quay, bạn có thể chọn các icon động vật vui nhộn giúp minigame này thêm vui nhộn hơn.

Giao điện đơn giản, màu sắc ấn tượng, dễ sử dụng là ưu điểm lớn nhất mà ứng dụng Spin The Wheel mang lại. Ngoài ra, App bánh xe may mắn này áp dụng thuật toán tạo số giả ngẫu nhiên (PRNG) có thể khác nhau giữa các trình duyệt, nhưng phù hợp với mục đích mã hóa dữ liệu tránh tình trạng gian lận và sai số.

Link tải spinthewheel.app cho Android – IOS

2 – App Lucky Wheel – spin your life

App bánh xe may mắn Lucky Wheel

Đây là app quay số may mắn có số lượt người dùng tải nhiều nhất trên cửa hàng Google Play. Điểm mạnh của app quay bánh xe trên điện thoại này là nó cho phép bạn điều chỉnh màu sắc câu hỏi, kích thước chữ, thời gian quay nhanh hay chậm và tùy chọn thêm, xóa đáp án, phần thưởng theo ý mình.

Link tải app Android

3 – Ứng dụng Spin the Wheel – Pick Me

Ứng dụng Spin the Wheel - Pick Me

Nếu bạn đang do dự chưa đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng, chưa biết chọn ai để giao việc, chọn ngẫu nhiên một cách công bằng nhất thì ứng dụng quay số Spin the Wheel – Pick Me sẽ giúp bạn. 

App tạo vòng quay may mắn này sẽ giúp bạn tung đồng xu hai mặt, tạo các cặp số ngẫu nhiên, trộn các số lại với nhau và tạo câu hỏi, phần quà theo ý mình. Những tính năng này đều hoàn toàn miễn phí và bạn có thể chia sẻ kết quả quay qua mạng xã hội.

Link tải trên iPhone

4 – Ứng dụng Picker Wheel

App Picker Wheel

Nếu bạn chỉ cần quay bánh xe may mắn để chọn ngẫu nhiên đáp án hay phần quà thì Picker Wheel là ứng dụng tuyệt vời nhất. Đầu tiên bạn nhập lựa chọn của mình vào ô Input text here, nhấn dấu cộng thể thêm lựa chọn này vào vòng quay may mắn. Có thể thêm nhiều lựa chọn tùy thích, cuối cùng nhấn nút SPIN để xoay bánh xe. Kết quả quay sẽ được hiển thị kèm theo hiệu ứng chúc mừng người chiến thắng khá đẹp mắt.

Link ứng dụng: https://pickerwheel.com/

5 – Ứng dụng Spinner Wheel

App Spinner Wheel

App vòng quay may mắn Spinner Wheel có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như quay số ngẫu nhiên, chọn đáp án ngẫu nhiên, chọn phần thưởng hên xui…

Bạn chỉ cần nhập danh sách lựa chọn của mình trong ô Add the new entry -> ADD để thêm lựa chọn vào vòng quay. Số lượng lựa chọn chỉ được phép thêm tối đa 2500 ký tự, mỗi lựa chọn cách nhau bằng dấu phẩy, cuối cùng hãy nhấn nút Play ở giữa vòng quay và xem kết quả trả về ngẫu nhiên.

Link ứng dụng

6 – App Lucky wheel

App Lucky wheel

App tạo vòng quay may mắn này có giao diện rất tối giản, người dùng chỉ cần nhập thông tin, nhấn nút quay và xem kết quả trả về. Có hai lựa chọn là quay số ngẫu nhiên, ví dụ bạn nhập 5 số thì ứng dụng sẽ tạo ra danh sách các số từ 1 -> 5 trong vòng quay. Lựa chọn thứ hai là bạn nhập danh sách lựa chọn đáp án. Nhược điểm của ứng dụng này là nó giới hạn lựa chọn trong vòng quay chỉ 5 đáp án. 

Link tải ứng dụng trên Android

7 – Ứng dụng wheel spinner

Ngoài các tính năng cơ bản app vòng quay may mắn này còn hỗ trợ cung cấp các tính năng như xáo trộn câu hỏi, sắp xếp đáp án theo thứ tự bảng chữ cái, thêm ảnh nền cho vòng quay, ảnh nền đáp án trực tiếp từ máy tính / điện thoại.

Lời kết: Đây là 7 app vòng quay may mắn đơn giản, chính xác và dễ sử dụng nhất mà người dùng nên lựa chọn.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...