Top app giải Rubik nhanh, chính xác nhất

Published on:

Rubik là trò chơi trí tuệ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn, trí nhớ và tài năng để giải được một khối rubik. Vì vậy, nếu bạn nào đang gặp khó khăn, muốn nhận được sự trợ giúp, gợi ý để giải được rubik hãy tham khảo những app giải rubik mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nha.

Danh sách các app giải rubik chính xác nhất

1 – App Magic Cube Solver

App giải rubik Magic Cube Solver

Ứng dụng này có thể giải khối rubik nhanh hoặc hướng dẫn người dùng cách giải khối lập phương theo đúng quy luật. Dù bằng cách nào, bạn hãy nhập thủ công màu sắc và vị trí khối rubik cần giải và xem đáp án được thực hiện như thế nào rồi làm theo. 

App giải rubik nhanh này có một hệ thống nhập liệu tuyệt vời, nơi bạn có thể chọn các màu vào khối lập phương theo thứ tự hoặc chọn các ô vuông cụ thể để tô.

Nếu người dùng muốn giải rubik nhanh nhất, Magic Cube Solver sẽ cung cấp một danh sách các hướng dẫn bằng hình ảnh và bạn hãy làm theo từng bước nha.

Ứng dụng giải rubik này hỗ trợ người dùng IOS và phiên bản trên điện thoại Android

Link tải app IPHONE – Android

2 – Ứng dụng giải rubik 3×3 Cube AR

App giải rubik này hoạt động bằng cách cho bạn biết những bước di chuyển cần thực hiện. Đây là ứng dụng giải dựa trên công nghệ AR duy nhất có trong danh sách này. Người dùng hãy hướng máy ảnh của mình vào khối lập phương và hiển thị ứng dụng ở mọi phía. 

Cube AR sẽ nhận dạng màu sắc, sau đó sử dụng các mũi tên để cho bạn biết cần xoay theo hướng nào. Chỉ cần làm theo hướng dẫn của nó thì chắc chắn sẽ giải rubik trong thời gian ngắn nhất. 

Tuy nhiên app giải rubik này có một vài nhược điểm là người dùng sẽ không học được cách tự mình giải một khối lập phương. Thứ hai, việc giải rubik dựa theo điện thoại sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Link tải app cho IOS

3 – App hướng dẫn giải Rubik – Guide for Rubik’s Cube

App Guide for Rubik's Cube

App giải Rubik này đưa ra những hướng dẫn đơn giản để giải khối lập phương, sử dụng từ ngữ, ký hiệu và hình minh họa 3D. Nếu bạn muốn tham khảo một vài bước giải rubik và tự mình thực hiện các bước còn lại thì Guide for Rubik’s Cube là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Link tải app iPHONE

4 – App Tutorial For Rubik’s Cube

App Tutorial For Rubik's Cube

Một hướng dẫn rất hữu ích về các phương pháp giải rubik tổng quát, với một số giải thích về cách giải theo quy luật cụ thể rất chi tiết và dễ hiểu. Vì là ứng dụng miễn phí nên sẽ xuất hiện quảng cáo và đây là nhược điểm duy nhất.

Link tải app cho Android 

5 – App giải nhanh Rubik – Cube Snap

App giải rubik này sử dụng máy ảnh để hướng dẫn giải khối rubik mà bạn đang gặp khó khăn. Bạn sẽ phải sửa một vài ô theo cách thủ công. Giao diện giải từng bước không thật sự rõ ràng, nhưng sẽ giúp bạn giải nhanh trò chơi rubik và tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

6 – App CubeX

App CubeX

CubeX là một trong những app giải Rubik tốt nhất và thông minh nhất hiện nay. Nó được biết đến với khả năng tạo ra giải pháp nhanh nhất để sắp xếp khối rubik. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập trạng thái khối theo cách thủ công. Bạn cũng có thể sử dụng máy ảnh để chụp lại trạng thái khối rubik. Sau đó, CubeX có thể hướng dẫn bạn các bước để sắp xếp khối rubik đó. 

Link tải app Android

7 – Ứng dụng Cube Solver

ứng dụng Cube Solver

Đây cũng là app giải khối Rubik miễn phí tốt nhất. Khi bạn mô tả trạng thái khối lập phương trong ứng dụng này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn và độ phân giải ở dạng 3D. Nó có thể giải khối 2×2 trong 14 lần di chuyển hoặc ít hơn. App cũng hỗ trợ khối rubik 3×3 cổ điển với trung bình chỉ 27 lần di chuyển. Cube Solver nổi tiếng với khả năng giải các loại hình khối khác như Pyraminx và Ivy Cube. 

Link ứng dụng

Lời kết: Đây là 7 app giải rubik miễn phí trên điện thoại nhanh nhất, hiệu quả nhất mà bạn nên thử một lần.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...