Share tài khoản Mega Vip miễn phí Update liên tục 2022

Published on:

Mega là ứng dụng hỗ trợ lưu trữ và download file, dữ liệu miễn phí trên nền tảng đám mây. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tài khoản Mega miễn phí thì tốc độ tải sẽ chậm và thời gian chờ download file có dung lượng lớn sẽ lâu. Bài viết này thư viện mobile share nhiều tài khoản Mega Vip hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Tài khoản Mega vip là gì?

Mega cung cấp nhiều gói lưu trữ dữ liệu khác nhau tùy thuộc vào cách bạn chọn. Người dùng miễn phí có thể tận hưởng tối đa 15 GB và người dùng dùng thử có thể tận hưởng tối đa 35 Gb dung lượng lưu trữ. Những tài khoản mega vip có thể sở hữu 200 GB, 1TB, 4TB và 8TB tùy vào gói mà bạn đã mua.

Tài khoản MEga vip 2022

Để có thể sử dụng được Tài khoản Mega Vip Free, bạn chỉ cần sử dụng một trong các tài khoản mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này và không cần tạo hay tốn bất kỳ khoản phí nào.

Tài khoản Mega Pro sẽ không giới hạn thời gian chờ tải file, dung lượng lưu trữ lớn và tốc độ tải file nhanh gấp nhiều lần so với tài khoản Mega miễn phí. 

Ngoài ra, các tính năng khác như mã hóa file và bảo mật thông tin cá nhân và không xóa file sau 30 ngày nếu không có ai tải file về cũng là một trong những ưu điểm mà Account Mega vip mang lại.

Xem thêm: Hơn 100 tài khoản Clip TV miễn phí 2022

Điểm khác biệt tài khoản mega vip và mega miễn phí 

Tài khoản mega miễn phí:

 • Bộ nhớ lưu dữ liệu tối đa: 15GB
 • Giới hạn tốc độ download file.
 • Xuất hiện nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.
 • Không sao lưu file và có thể bị xóa nếu quy phạm chính sách người dùng.

Tài khoản Mega vip:

 • 200 GB dung lượng lưu trữ dữ liệu và 1TB băng thông trong vòng một tháng.
 • Không gian lưu trữ 1TB và băng thông 2TB trong vòng một tháng.
 • Thời gian tải file nhanh, tốc độ cao.
 • Không có quảng cáo và thời gian chờ tải file.

Nick mega vip 2022

Những lợi ích mà tài khoản Mega vip mang lại

 • Tài khoản cao cấp mega cung cấp nhiều tính năng khác nhau và cho phép người dùng tải file không giới hạn và cung cấp không gian lưu trữ dữ liệu không giới hạn.
 • Người dùng có thể dễ dàng tải xuống các tập tin bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào họ muốn. 
 • Nó cung cấp cho người dùng những tập tin có kích thước lớn và nó là một trong những dịch vụ cần thiết cho những người quan tâm đến việc tải những tập tin như vậy. Nó nhanh chóng cho phép truy cập vào các tệp và chứa không gian lưu trữ dữ liệu rộng lớn.
 • Ngoài tất cả các tính năng độc quyền, một trong những tính năng độc đáo của tài khoản mega vip là chính sách bảo mật, cung cấp các tệp và thư mục được bảo mật từ các tài khoản và dịch vụ khác.
 • Đồng bộ hóa dễ dàng: Dữ liệu được lưu trên ứng dụng Mega được đồng bộ hóa dữ liệu một cách đơn giản. Một trong những tính năng nâng cao của điều này là người dùng có thể đồng bộ hóa tệp và chuyển chúng từ tài khoản dịch vụ này sang tài khoản dịch vụ khác bằng cách nhấp vào liên kết chia sẻ tệp được cung cấp trong tài khoản.
 • Chia sẻ file dễ dàng: Chia sẻ file trong tài khoản mega được thực hiện với sự bảo mật và mã hóa hoàn toàn,  nhiều biện pháp bảo vệ hơn trong khi chia sẻ hoặc chuyển các tệp.
 • Bảo mật độc quyền: Mega cung cấp mã hóa end-to-end , giúp tệp an toàn hơn và chúng lưu trữ tệp với độ bảo mật cao. 
 • Xem trước tệp: Người dùng có thể xem trước các tệp như ảnh, video và tài liệu trước khi tải các file này về máy tính.
 • Giao tiếp an toàn: Tài khoản Mega có các tính năng trò chuyện cụ thể và người dùng có thể trò chuyện thoải mái vì chúng cung cấp sự an toàn và riêng tư thích hợp cho người dùng của họ.

Danh sách tài khoản Mega vip Free 2022

Dưới đây là danh sách những tài khoản mega vip hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể đăng nhập để tải file nhanh hơn.

Tài khoản  Mật khẩu
[email protected] entabibap
[email protected] Wonanmock
[email protected] camtantin54
[email protected] pWOAMkmzk
[email protected] anovLGP
[email protected] exvachimo92
[email protected] itrivalkga59
[email protected] isvayh423
[email protected] pcminonkwal
[email protected] evballyt964
[email protected] unbrow001
[email protected] dlizm4893
[email protected] 478549621
[email protected] egroardslo

Kết luận: Đây là các tài khoản mega vip được các thành viên và người dùng khác chia sẻ cho chúng tôi. Và các tài khoản mega này chỉ được sử dụng với mục đích cá nhân, không thương mại hóa bất kỳ hình thức nào.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...