Cách thay đổi giọng nói video tiktok độc đáo nhất 2022

Published on:

Có thể bạn đã xem nhiều video trên tiktok có các âm thanh và giọng nói độc đáo, thú vị. Vậy các giọng nói đó là giọng thật hay được người dùng khác chỉnh sửa, chèn vào video tik tok. Cách thay đổi giọng nói video trên tiktok miễn phí cực đơn giản này sẽ giúp bạn đổi giọng thật của mình thành các giọng mới lạ.

Những cách thay đổi giọng nói video tiktok miễn phí

Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn thay đổi âm thanh giọng nói của mình hay của người khác trên tiktok nhưng cách đơn giản nhất là sử dụng app tiktok, các bước thực hiện gồm:

Giống như các bộ lọc TikTok khác, việc thêm hiệu ứng giọng nói sau khi quay video thực sự dễ dàng. Bạn sẽ có thể xem trước từng hiệu ứng và xem âm thanh nào phù hợp nhất.

Bước 1: Mở app tiktok trên điện thoại, sau đó quay video mới hoặc tải video có sẵn trên thiết bị của mình đều được. 

Nếu muốn quay video trực tiếp trên app tiktok bạn nhấn nút Quay và thực hiện đoạn phim của mình, bạn chỉ được phép quay video có độ dài tối đã 1 phút.

Hoặc cũng có thể chọn nút Tải lên để upload video mình muốn chỉnh sửa thành giọng nói khác. Video được tải từ điện thoại có độ dài tối đa là 3 phút.

Cách thay đổi giọng nói video tiktok

Bước 2: Chọn dòng Hiệu ứng giọng nói.

Cách thay đổi giọng nói video tiktok - 1

Bước 3: Có tổng cộng 13 hiệu ứng giọng nói được tích hợp sẵn trên tiktok, bạn có thể chọn một hiệu ứng bất kỳ để nghe thử xem có phù hợp không. 

Cách thay đổi giọng nói video tiktok - 2

Ví dụ mình sẽ chọn hiệu ứng Chipmunk ( hiệu ứng âm thanh chim sóc) để áp dụng cho video.

Nhấn Tiếp để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Chọn các thiết lập khác như mô tả video, thêm thẻ hashtag cho video tiktok và thiết lập ai được phép bình luận, có cho phép người khác lưu video tiktok của mình không…

Sau cùng nhấn chọn dòng Đăng để cập nhập video mới trên kênh tiktok của mình.

Xem thêm: Những cách nạp tiền vào nick tiktok trên điện thoại, PC

Các hiệu ứng âm thanh trên tiktok

Tiktok hỗ trợ tổng cộng 12 hiệu ứng âm thanh gồm:

 1. Hiệu ứng Chipmunk: Hiệu ứng giọng nói Chipmunk làm cho cao độ giọng nói của bạn cao hơn một chút, thay đổi hơi khác so với giọng thật. Đây là cách thay đổi giọng nói video tiktok được nhiều người áp dụng nhất 2022.
 2. Hiệu ứng Baritone: Đây là tác dụng ngược lại của Chipmunk. Thay vì làm cho giọng của bạn cao hơn, Baritone làm cho giọng của bạn thấp hơn, trầm hơn.
 3. Hiệu ứng Mic: Hiệu ứng Micrô làm cho âm thanh giống như bạn đang sử dụng micro trong một căn phòng trống. Có một chút tiếng vọng cho nó, nhưng bằng cách nào đó nó vẫn hoàn toàn khác biệt với bộ lọc Echo.
 4. Hiệu ứng Megaphone: Hiệu ứng Megaphone làm cho giọng nói của bạn nghe nhỏ, gần như thể bạn đang nói chuyện trên một chiếc điện thoại cũ hoặc một cái loa. 
 5. Giọng Robot: Hiệu ứng này thực hiện rất tốt việc loại bỏ bất kỳ yếu tố con người nào đối với âm thanh trong giọng nói.
 6. Giọng Low Battery: Nó thay đổi giọng nói của bạn từ cao xuống thấp đột ngột như âm thanh thông báo sắp hết pin trên điện thoại.
 7. Giọng Vibrato: Vibrato mang lại cho giọng nói của bạn một hiệu ứng dao động. Nếu bạn đang hát, vì hiệu ứng làm cho những thay đổi cao độ thậm chí còn kịch tính và hài hước hơn.
 8. Giọng Electronic: Thay vì chỉ chuyển cao độ giọng nói của bạn cao hơn hoặc thấp hơn, nó sẽ khiến giọng nói trở nên đơn điệu hơn. 
 9. Giọng Echo: Nếu hiệu ứng Micrô nghe giống như bạn đang nói chuyện trên micrô trong một căn phòng trống, thì Echo nghe giống như bạn đang nói chuyện trong một căn phòng trống lớn.
 10. Giọng Synth: Hiệu ứng Synth thêm tự động phát âm tự động quen thuộc của robot vào giọng nói của bạn nhưng cũng thêm một số hợp âm synth trong nền.
 11. Giọng Helium: Hiệu ứng giọng nói Helium làm tăng cao độ giọng nói của bạn lên một vài quãng tám.
 12. Giọng Giant: Hiệu ứng Giant thay đổi cao độ của giọng nói của bạn, làm cho nó thấp hơn nhiều.

Kết luận: Đây là cách thay đổi giọng nói video tiktok miễn phí mà ai cũng có thể thực hiện được.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...