Những cách lấy số điện thoại từ facebook trên điện thoại 2022

Published on:

Để tạo mới tài khoản facebook bạn phải cần số điện thoại và địa chỉ email để xác minh danh tính của mình. Và đây là những cách lấy số điện thoại từ facebook trên điện thoại của bất kỳ nick facebook nào ở Việt Nam. Hãy cùng thư viện mobile tìm hiểu qua bài viết này nha.

Cách 1: Cách lấy số điện thoại từ facebook trên trang FB cá nhân

Cách này không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả 100% nhưng lại là cách đơn giản nhất mà bạn nên thử đầu tiên, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Tìm nick facebook của người bạn muốn xem số điện thoại cá nhân của họ, có thể tìm kiếm tên facebook trong danh sách bạn bè của mình. 

Bước 2: Nếu trên trang cá nhân FB đó, trong phần mô tả thông tin có ghi số điện thoại thì bạn có thể lấy số điện thoại này để liên lạc nha. 

Cách lấy số điện thoại từ facebook - 1

Bước 3: Còn nếu trong phần mô tả không có số điện thoại, bạn nhấn chọn dòng …Xem thông tin giới thiệu của…

Cách lấy số điện thoại từ facebook - 2

Bước 4: Kéo xuống tìm dòng Thông tin liên hệ, nếu chủ nick FB nó công khai số điện thoại của mình thì bạn có thể xem được số đt của họ nha.

Cách lấy số điện thoại từ facebook - 3

Nếu bạn không tìm thấy dòng Thông tin liên hệ thì người bạn này đã ẩn thông tin cá nhân của mình, các bạn có thể tham khảo những cách khác trong bài viết để tìm số điện thoại từ facebook.

Cách 2: Sử dụng phần mềm Marketingtop 

Đây là cách lấy số điện thoại từ facebook trên điện thoại hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng điện thoại Android, iPhone để tìm số điện thoại từ bất kỳ tài khoản facebook nào.

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào trên điện thoại của bạn và nhập địa chỉ sau: https://marketingtool.top/lay-sdt/

Bước 2: Tại ô Link nhập Facebook hoặc SĐT, chúng ta sao chép đường dẫn là url trang cá nhân của nick FB mà bạn muốn tra số điện thoại. 

Có thể nhấn chọn hình avatar nick facebook bạn muốn lấy đường dẫn, nhấn chọn dấu … gần chữ Nhắn tin và chọn dòng Sao chép liên kết. Sau đó dán URL này vào ô trên trang Marketingtop, cuối cùng nhấn chọn dòng LẤY DỮ LIỆU.

Cách lấy sđt trên facebook

Bước 3: Nếu có thông báo là số điện thoại thì ứng dụng đã quét và tìm thành công, còn nếu có thông báo Chưa có dữ liệu này thì quá trình thất bại và bạn không thể lấy được thông tin là SĐT được.

Cách 3: Sử dụng phần mềm FBNUMBER

Cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng phần mềm FBNUMBER, thì bạn phải sử dụng trình duyệt Google Chrome và cài đặt tiện ích mở rộng FBNUMBER trên Chrome. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Tải tiện ích mở rộng FBNUMBER về máy tính. 

Link:  https://fbnumber.com/

Bước 2: Nhấn phím tắt Ctrl + J trên trình duyệt Chrome mở mở và kiểm tra thư mục lưu file đã tải về máy tính trên Chome. Bạn chọn dòng Hiển thị trong thư mục để xem được file cài đặt nằm ở đâu và nhấn phải chuột để giải nén file có tên fbnumber_6.7.zip.

Tìm sdt trên facebook bằng fbnumber - 1

Bước 3: Trên trình duyệt Chrome, nhấn vào dấu 3 chấm nằm ở góc phải phía trên cùng màn hình, chọn dòng Công cụ khác -> Tiện ích mở rộng.

Tìm sdt trên facebook bằng fbnumber - 2

Bước 4: Kéo thanh trượt ở dòng Chế độ dành cho nhà phát triển để kích hoạt tính năng này. 

Sau đó chọn dòng Tải tiện ích đã giải nén và chọn thư mục fbnumber_6.7 mà bạn đã tải về ở bước 1 nha.

Tìm sdt trên facebook bằng fbnumber - 3

Bước 5: Nhấn chọn biểu tượng cuộc gọi nằm trên thanh công cụ ở góc phải phía trên cùng màn hình, đó là tiện ích FBNUMBER  và chọn dòng đăng nhập với Google.

Tìm sdt trên facebook bằng fbnumber - 4

Nếu bạn không tìm thấy biểu tượng này, có thể chọn mục Tiện ích -> ghim tiện ích FBNUMBER.

Bước 6: Mở trang facebook cá nhân, và tìm tên nick facebook bạn muốn lấy số điện thoại, nhấn chọn biểu tượng Tìm số. Có 2 loại kết quả bạn có thể nhận được gồm:

Tìm sdt trên facebook bằng fbnumber - 5

  • Nếu kết quả trả về là cửa sổ thông báo gồm có số điện thoại, tên, giới tính… thì đây là SĐT nick facebook mà bạn cần tìm.
  • Còn nếu kết quả trả về là dòng “ Không thấy “ thì tài khoản facebook này đã ẩn toàn bộ thông tin liên lạc.

Tương tự, bạn có thể tìm toàn bộ các tài khoản facebook trên trang cá nhân của mình, trên group, page đều được.

Ứng dụng FBNUMBER hỗ trợ miễn phí 50 lần tìm kiếm cho phiên bản dùng thử này.

Ngoài ra, còn nhiều cách lấy số điện thoại từ facebook khác như sử dụng phần mềm QUETSDT, tiện ích mở rộng FACEBOOK PHONE TOOLKIT, tiện ích FBTOOL… đều có thể tìm và lấy số điện thoại nick facebook chính xác và hiệu quả.

Kết luận: Đây là những cách lấy số điện thoại từ facebook đơn giản, hiệu quả nhất 2022 trên điện thoại.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...