22 Bot Telegram thông dụng nhất năm 2022

Published on:

Telegram, ứng dụng nhắn tin đang được giới trẻ sử dụng nhiều trong năm 2022. Nó tập trung nhiều hơn vào mã hóa và quyền riêng tư so với các ứng dụng Facebook. Nếu bạn mới sử dụng Telegram thì nên biết cách sử dụng 23 bot telegram thông dụng và hữu ít được thư viện mobile chia sẻ này nha. 

Bot Telegram là gì?

Bots Telegram là các chương trình nhỏ chạy bên trong Telegram cho phép tự động hóa. Các nhà phát triển bên thứ ba tạo bot bằng cách sử dụng Telegram Bot API. Telegram có một số bot chính thức cho các mục đích cụ thể, ví dụ: @gif và @GDPRbot. Bất kỳ chủ sở hữu kênh nào cũng có thể chạy một hoặc nhiều bot để tự động hóa các quy trình trong kênh của họ.

Nếu bạn có thể hình dung một cách để tự động hóa một quy trình trong Telegram, thì bạn có thể tìm hoặc viết một bot để thực hiện công việc tự động đó.

Bot Telegram thậm chí có thể cung cấp cho người dùng các trò chơi HTML5 để chơi solo hoặc cạnh tranh với nhau trong các nhóm và cuộc trò chuyện trực tiếp.

Bots có thể theo dõi điểm số cao cho mọi trò chơi được chơi trong mỗi cuộc trò chuyện. Bất cứ khi nào có một nhà lãnh đạo mới trong một trò chơi, các bot có thể thông báo cho các thành viên đang chơi khác trong cuộc trò chuyện rằng họ cần cải thiện nó.

Người dùng có thể thiết lập Bot trên telegram để tự động hóa nhiều hoạt động trong kênh của mình. Ví dụ: bạn có thể thiết lập bot để tạo lời nhắc về tin nhắn văn bản của mình hoặc giúp người dùng lưu file trên ứng dụng đám mây. 

23 bots Telegram hữu ích nhất 2022

1 – Bot AlertBot – @alertbot

Bot Telegram

AlertBot có một mục đích đơn giản nhưng hữu ích là tạo cảnh báo và lời nhắc đơn giản bằng cách sử dụng định dạng: / văn bản thời gian cảnh báo.

2 – BotFather – @BotFather

BotFather

BotFather tự mô tả mình là một Bot để quản lý tất cả. Bạn có thể sử dụng nó để tạo tài khoản bot mới và quản lý các bot hiện có của mình. Khi bạn truy cập BotFather trong ứng dụng Telegram của mình, nó sẽ liên kết bạn với các file trợ giúp về bot Telegram cũng như hướng dẫn sử dụng Telegram Bot API.

3 – DeLorean – @delorean_bot

Chúng ta có thể sử dụng bot DeLorean để gửi tin nhắn đến tương lai, giống như cách mà DeLorean của Doc đã đưa Marty McFly Back to the Future trong loạt phim cùng tên. Bạn có thể đặt thời gian cụ thể hoặc đặt khoảng thời gian từ thời điểm hiện tại.

4 – Dr. Web – @drwebbot

Dr. Web bot

Dr. Web đảm bảo sự an toàn của các file và liên kết được chuyển qua Telegram, nó kiểm tra chúng một cách nhanh chóng các liên kết có virus và gây nguy hiểm cho người dùng không.

5 – DropMail.me – @dropmailbot

Bạn có thể sử dụng bot DropMail.me để tạo địa chỉ email dùng một lần và sau đó nhận email. Nó sử dụng dịch vụ email dùng một lần, dropmail.me. Chúng ta có thể tạo một địa chỉ email dùng một lần cho các đăng ký ẩn danh trên các dịch vụ hoặc trang web không đáng tin cậy.

6 – FB Video Download Bot – @FBvidzBot

FB Video Download Bot

Bạn có thể sử dụng FB Video Download Bot để tải video Facebook. Tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết video có liên quan từ Facebook và dán nó vào Telegram khi bạn chạy bot.

Xem thêm: Những cách tăng tương tác, tăng like trên facebook

7 – Feed Reader Bot – @TheFeedReaderBot

Feed Reader Bot giám sát các trang web và blog (sử dụng nguồn cấp RSS), kênh YouTube, tài khoản Instagram và Twitter và gửi tin nhắn khi có bài viết hoặc bài đăng mới. Bot cũng hoạt động trong các nhóm và kênh Telegram. Người dùng thậm chí có thể nhập các đăng ký RSS hiện có bằng các file OPML.

Bất cứ khi nào một trong các trang web mà bạn theo dõi có một bài đăng mới, bạn sẽ nhận được thông báo trong hộp thư đến Telegram của mình.

8 – File Converter – @newfileconverterbot

Bạn có thể sử dụng bot File Converter này để dễ dàng chuyển đổi các file hình ảnh, âm thanh và video từ định dạng này sang định dạng khác. Nó hỗ trợ tin nhắn video và tin nhắn âm thanh trên Telegram và WhatsApp, cùng với tài liệu, sách điện tử và phông chữ. Nó hiện hỗ trợ 63 loại file trên 579 chuyển đổi.

9 – File to Bot – @filetobot

Với File to Bot, bạn có thể lưu file trên internet lên ứng dụng đám mây, với bộ nhớ không giới hạn trong Telegram. Nó đa ngôn ngữ và điều đầu tiên bot yêu cầu bạn là chọn từ một loạt ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng bot telegram này để cấp quyền truy cập vào các file cho bạn bè của mình trong khi trò chuyện với họ.

10 – GameBot – @gamebot

GameBot là một trong những bot chính thức trên Telegram. Nó cho phép bạn chơi trò chơi trò chuyện với bạn bè và liên kết bạn với một vài trò chơi mẫu.

Khi bạn khởi động bot, nó hiển thị cho bạn thông báo: “Tôi có thể giúp bạn chơi 3 trò chơi thú vị. Chỉ cần nhấn vào” Chơi với bạn bè “, sau đó chọn trò chuyện và chọn trò chơi.” Chọn bạn bè và trò chơi mình muốn, sau đó bạn có thể bắt đầu trò chơi của mình.

11 – GetMediaBot – @GetMediaBot

GetMediaBot

GetMediaBot cho phép bạn tải xuống file từ mọi nơi. Ví dụ: bạn có thể tải trực tiếp video từ YouTube, nhạc từ Soundcloud và ảnh từ Instagram.

Khi bạn khởi động bot telegram này, nó sẽ cung cấp cho bạn các liên kết để tìm kiếm video và tìm kiếm nhạc. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào các nút để tìm kiếm lời bài hát, tải nhạc trên Soundcloud…

12 – GitHubReleasesBot – @GithubReleasesBot

Đây là một chatbot thông báo cho bạn qua Telegram bất cứ khi nào kho lưu trữ GitHub được theo dõi có bản phát hành mới. 

13 – ImageBot – @imagebot

ImageBot ban đầu được xây dựng như một bot mẫu bởi những người thử nghiệm phiên bản beta Telegram. Nó là một bot đơn giản để tìm nạp hình ảnh khi bạn yêu cầu. Ví dụ: bạn sử dụng / get cho ảnh và / getgif cho GIF.

14 – Movies Tracker Bot – @movieS4Bot

Bot theo dõi phim này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các bộ phim từ IMDB. Đây là một Bots cho bot Telegram (từ S4 Dynamics). Chúng ta có thể tìm kiếm phim bằng cách sử dụng lệnh / search filmName, đảm bảo đặt tên phim trong dấu ngoặc kép nếu nó có nhiều hơn một từ.

15 – PollBot – @pollbot

PollBot là một trong những bot của trình thử nghiệm Telegram beta. Nó tạo ra các cuộc thăm dò đơn giản, sau đó bạn có thể chia sẻ với một nhóm.

16 – PosterBot – @pstrbot

PosterBot giúp bạn gửi các bài đăng từ các mạng xã hội khác nhau đến các kênh Telegram của mình. Bạn có thể gửi các bài đăng từ Instagram, VK, RSS-feed, YouTube, Twitter, Tumblr, các kênh Telegram khác và các MXH khác tới các kênh trên Telegram.

Nó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh gồm các loại bài đăng, lọc quảng cáo và từ khóa, gửi file đính kèm và giờ bot sẽ gửi tin nhắn.

17 – RateStickerBot – @ratestickerbot

Bot Telegram này cho phép bạn xếp hạng các sticker ngẫu nhiên và khám phá các bộ stickers mới. Bạn cũng có thể gửi một nhãn dán đến bot và nó sẽ trả về xếp hạng của người dán dựa trên phiếu bầu của người khác. 

18 – Sticker Downloader – @stickerdownloadbot

Bạn có thể sử dụng Bot Telegram này để tải xuống bất kỳ sticker trên Telegram nào ở định dạng jpg, png và webp hoặc định dạng zip. 

19 – TriviaBot – @triviabot

TriviaBot là Bot do những người thử nghiệm beta của Telegram tạo ra. Nó giới thiệu cho bạn một loạt các câu hỏi trắc nghiệm đa lựa chọn. Khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể nhập / thống kê để xem bạn đã hoạt động tốt như thế nào.

20 – TweetItBot – @tweetitbot

TweetItBot là một bot Telegram hoạt động như một ứng dụng khách Twitter. Bạn có thể sử dụng nó để tweet bất cứ thứ gì bạn gửi nó, bao gồm ảnh, video, nhãn dán và gif. Bạn có thể sử dụng các nút nội tuyến để trả lời, đăng lại, thích hoặc xóa các tweet.

21 – URL Shortener Bot – @LinkGeneratorBot

URL Shortener Bot này rút ngắn các URL dài, sử dụng các trang web như bit.ly và tinyurl.com. Các URL dài có thể khó sử dụng và không thể đọc được, và một công cụ rút gọn liên kết như bot này giúp chúng dễ quản lý hơn.

22 – URL2IMG Bot – @url2imgbot

Chức năng của bot Telegram này là lấy một trang web (URL) và biến nó thành một hình ảnh (IMG) làm ảnh chụp màn hình.

Kết luận: Đây là 22 bot Telegram phổ biến, hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng nhất 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...