Tại sao không thấy bình luận trên facebook của người khác?

Published on:

Nhiều người dùng khi lướt facebook thường không nhìn thấy các bình luận của bạn bè, các bình luận trên fanpage, các bình luận nhóm trên facebook. Vậy nguyên nhân tại sao không thấy bình luận trên facebook và những cách khắc phục sẽ được thủ thuật Internet mobile giải thích chi tiết qua bài viết này.

Sửa lỗi tại sao không thấy bình luận trên facebook

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể xem được đầy đủ bình luận trên facebook, hãy thử áp dụng một vài thủ thuật sau để xem được bình luận mà mình cần xem trên FB gồm:

1 – Do người dùng tắt tính năng bình luận trên facebook

Tại sao không thấy bình luận trên facebook

Nguyên nhân phổ biến nhất mà bạn không thấy bất kỳ bình luận nào trên facebook mà chủ bài viết đó đã tắt tính năng bình luận với mọi người. Hoặc họ cài đặt chế độ xem bình luận với một số người nhất định. 

Bạn chỉ có thể xem được nội dung bài viết và không thể bình luận và xem bình luận của người khác về bài viết đó.

Không có cách nào giúp bạn xem được bình luận facebook trong trường hợp này cho đến khi người dùng này mở lại tính năng hiển thị bình luận cho bài viết đó.

2 – Facebook phân loại và hiển thị bình luận phù hợp

Facebook vừa cập nhật tính năng lọc bình luận và hiển thị bình luận phù hợp với người dùng. Vì vậy nhiều bài viết bạn nhìn thấy chỉ hiển thị các bình luận phù hợp và liên quan đến bạn. Các bình luận khác như các comment spam, comment quảng cáo sản phẩm, dịch vụ sẽ không được Facebook hiển thị. 

Tại sao không thấy bình luận bạn bè trên facebook

Nếu bạn muốn thấy toàn bộ bình luận thì nhấn chọn mục dòng “ Phù hợp nhất  -> Tất cả bình luận “ để xem các bình luận bị ẩn này. Đây là lý do tại sao không thấy bình luận trên facebook mà nhiều người dùng gặp phải nhất.

Tham khảo thêm các thủ thuật facebook khác:

3 – Sử dụng Facebook trên Safari / Chrome trên iPhone hoặc Android thay vì ứng dụng

Chuyển từ ứng dụng sang trình duyệt web có thể là một giải pháp tuyệt vời. Việc đăng nhập lại vào tài khoản của bạn không tốn nhiều thời gian và bạn cũng không phải gặp bất kỳ rắc rối nào. Trước khi cố gắng đăng nhập trên trình duyệt web, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook trước. 

Người dùng có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome trên điện thoại Android hoặc iphone, mở trình duyệt và nhập địa chỉ https://www.facebook.com/ vào, cuối cùng hãy nhập tên tài khoản / mật khẩu tài khoản FB của mình vào.

Có thể ứng dụng facebook trên điện thoại đang gặp một số lỗi và tính năng bình luận không hiển thị đầy đủ, khi bạn chuyển sang phiên bản dành cho máy tính có thể các comment này sẽ được hiển thị đầy đủ lại.

4 – Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất

Cách sửa hoàn toàn lỗi tại sao không thấy bình luận trên facebook tiếp theo mà người dùng nên thử áp dụng là kiểm tra phiên bản facebook hiện tại và thử cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, có thể cập nhật phiên bản facebook bằng các bước sau:

Lỗi không hiển thị bình luận facebook

1 – Mở Cửa hàng Google Play. 

  1. Trong thanh tìm kiếm của cửa hàng Google Play, hãy nhập cụm từ Facebook.

3 – Nếu ứng dụng Facebook đã được cài đặt trên thiết bị của bạn, nó sẽ hiển thị gỡ cài đặt hoặc cập nhật.

4 – Nếu thấy bản cập nhật mới, hãy nhấn chọn và cập nhật ngay nha.

5 – Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Facebook

Một giải pháp thay thế khác có thể áp dụng để sửa lỗi tại sao không thấy bình luận trên facebook  là gỡ cài đặt ứng dụng Facebook khỏi thiết bị của bạn và cài đặt lại ứng dụng.

Để gỡ cài đặt ứng dụng FB trên thiết bị Android, thực hiện theo các bước sau:

1 – Mở Cửa hàng Google Play trên thiết bị của bạn, sau đó nhập Facebook vào thanh tìm kiếm.

2 – Tiếp đó bạn sẽ thấy tùy chọn gỡ cài đặt hoặc cập nhật. Nhấn vào tùy chọn gỡ cài đặt app Facebook.

3 – Sau khi ứng dụng được gỡ cài đặt, hãy nhấn vào cài đặt nhưng để cài đặt lại app facebook.

4 – Đăng nhập lại tài khoản facebook mình và thử xem mình có đọc, xem được các bình luận trước đó không.

Để gỡ cài đặt ứng dụng FB trên thiết bị iPhone, thực hiện theo các bước sau:

1 – Tìm biểu tượng facebook, nhấn giữ biểu tượng này trong khoảng 3 – 5 giây.

2 – Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn gỡ cài đặt ứng dụng Facebook.

3 – Sau khi ứng dụng được gỡ cài đặt, hãy mở lại cửa hàng Apple Store để tải xuống lại ứng dụng Facebook.

6 – Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook

Cách gửi yêu cầu Suport facebook

Nếu tất cả các cách trên bạn thử qua và không thành công thì cách cuối cùng là liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của Facebook. Bạn có thể tìm hỗ trợ trong Trung tâm trợ giúp trên ứng dụng Facebook.

Để tìm trung tâm trợ giúp, hãy đăng nhập vào hồ sơ Facebook của bạn trên máy tính để bàn. Sau đó chọn mục Trợ giúp & Hỗ trợ – > Trung tâm hỗ trợ.

Hoặc gửi email trực tiếp cho đội ngũ Suport facebook qua địa chỉ [email protected] và nhờ họ giúp đỡ.

7- Thay đổi kết nối internet

Nếu bạn đang sử dụng kết nối wiffi và nhận thấy tín hiệu Wifi của mình là vấn đề, bạn có thể thay đổi sang mạng di động 4G. Hoặc thay đổi từ mạng wifi này sang mạng wifi khác, sau đó kiểm tra lỗi tại sao không thấy bình luận trên facebook đã được khắc phục chưa.

Có thể tín hiệu mạng chậm làm ảnh hưởng đến việc hiển thị các comment nếu bài viết đó có quá nhiều bình luận ( ví dụ như trên 1000 bình luận ).

Kết luận: Lướt qua các bình luận của bạn trên Facebook có thể là điểm nhấn trong ngày của bạn. Bạn có thể thấy một cụm từ có thể khiến bạn cười hoặc điều gì đó có thể khơi dậy sự quan tâm đến một chủ đề nhất định. Chúng tôi mong rằng những thủ thuật này sẽ giúp bạn sửa được hoàn toàn lỗ tại sao không thấy bình luận trên facebook hiệu quả nhất.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...