Cách tìm facebook qua số điện thoại trên điện thoại 2022

Published on:

Nếu bạn muốn tìm nick facebook của bất kỳ người dùng nào bằng số điện thoại trên điện thoại iphone, Android thì có cách nào hỗ trợ không? Câu trả lời là phụ thuộc vào tài khoản facebook bạn cần tìm có cài đặt chế độ bảo mật gì không. Nhưng có một vài cách tìm facebook qua số điện thoại nhanh, chính xác nhất mà thư viện mobile sẽ hướng dẫn qua bài viết này.

Cách 1: Sử dụng công cụ FindUID của ATP software

Bạn có thể tìm facebook bằng số điện thoại trên iphone và android bằng công cụ FindUID hoàn toàn miễn phí này. Tỉ lệ thành công tương đối cao nhưng không phải 100% sẽ thành công, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt web Safari trên iphone hoặc Google Chrome trên android, sau đó nhập hoặc sao chép địa chỉ sau: atpsoftware.vn/finduid 

Bước 2: Kéo xuống phía dưới nhập SĐT mà bạn cần tìm nick facebook vào ô tìm kiếm, sau đó check ô Tôi không phải người máy để xác nhận mã captcha của Google. Điều này là bắt buộc khi sử dụng app FindUID.

Cuối cùng nhấn dòng Tìm kiếm Facebook.

Cách tìm facebook qua số điện thoại - 1

Bước 3: Nếu sau khi tìm kiếm xong, bạn thấy dòng Link tài khoản Facebook, thì đây là facebook mà bạn cần tìm qua số điện thoại trên.

Cách tìm facebook qua số điện thoại - 2

Nhấn vào dòng Link tài khoản Facebook để xem trang FB cá nhân số điện thoại này nha.

Cách tìm facebook qua số điện thoại - 3

Bước 4: Nếu kết quả tìm kiếm trả về dòng Số điện thoại này không đăng ký facebook thì có nghĩa là người này không dùng số này để tạo tài khoản facebook.

Cách tìm facebook qua số điện thoại - 4

Ứng dụng FindUID cho phép bạn thực hiện cách tìm facebook qua số điện thoại 30 lần / ngày miễn phí. 

Lưu ý: Nhập đúng số điện thoại theo định dạng ở Việt Nam như 0901234567 hoặc 0988889999 để kết quả trả về chính xác nhất. Không nên nhập theo định dạng +84901234567 nha.

Chúng tôi đã test với nhiều số điện thoại và đánh giá đây là app tìm Fb bằng SĐT đơn giản và có độ chính xác cao nhất, tỉ lệ thành công cao nhất hiện nay.

Cách 2: Sử dụng công cụ tra cứu số điện thoại

Nếu cách tìm kiếm facebook qua số điện thoại bằng cách 1 không mang lại hiệu quả thì bạn có thể sử dụng app tra cứu số điện thoại này, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt web Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt web nào được cài đặt trên điện thoại bạn. Sau đó nhập địa chỉ URL: tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-facebook-bang-so-dien-thoai và nhấn Enter để mở ứng dụng.

Lưu ý: Điện thoại phải có kết nối wifi hoặc 3G/4G mới tìm fb bằng số điện thoại bằng cách này được.

Bước 2: Tại dòng Nhập số điện thoại để lấy thông tin, người dùng hãy nhập chính xác số điện thoại mà mình muốn tìm kiếm xem số này có sử dụng facebook không.

Nhấn chọn ô Tôi không phải là người máy để xác nhận.

Cuối cùng nhấn dòng Lấy thông tin để ứng dụng tự động tìm kiếm facebook bằng số điện thoại.

Tìm facebook bằng số điện thoại - 1

Bước 3: Kéo xuống phía dưới nếu kết quả trả về có các thông tin như tên tài khoản facebook, link facebook thì đây chính xác là facebook bạn cần tìm bằng số điện thoại tương ứng.

Cách tìm facebook qua số điện thoại - 2

Bước 4: Phần mềm tra cứu số điện thoại này yêu cầu bạn đăng ký tài khoản trên ứng dụng của họ mới xem được trang cá nhân facebook mà mình đã tìm bằng SĐT. Nhấn chọn dòng Đăng ký.

Bước 5: Một cửa sổ mới xuất hiện, người dùng nhập địa chỉ Email, Họ và tên, Mật khẩu và nhấn nút Đăng ký bên dưới.

Cách tìm facebook qua số điện thoại - 3

Bước 6: Mở địa chỉ Email để xác nhận và kích hoạt tài khoản mình vừa đăng ký xong.

Cách tìm facebook qua số điện thoại - 4

Sau đó quay lại ứng dụng để xem trang cá nhân nick FB mà bạn đã tìm bằng số điện thoại này.

Ứng dụng tra cứu số điện thoại nick FB trên điện thoại này có độ chính xác 100%, chỉ cần đây là số điện thoại mà người dùng sử dụng để tạo nick FB thì có thể tìm được. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải đăng ký tài khoản mới để hiển thị link fb mình muốn tìm.

Xem thêm: Cách xem mật khẩu facebook của mình trên điện thoại

Cách 3: Cách tìm tài khoản facebook bằng số điện thoại trực tiếp trên FB

Đây là cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản nhất nhưng tỉ lệ thành công tương đối thấp vì nếu người dùng ẩn thông tin cá nhân của mình như số điện thoại, email trên trang cá nhân của họ thì bạn sẽ không thể tìm được nick fb đó.

Bước 1: Mở app facebook trên điện thoại mình, nhấn vào biểu tượng kính lúp để mở công cụ tìm kiếm nhanh trên FB.

Tìm nick fb bằng sđt - 1

Bước 2: Nhập số điện thoại mình cần tìm kiếm tài khoản facebook tương ứng, sau đó chọn dòng tìm kiếm bằng số điện thoại này. 

Tìm nick fb bằng sđt - 2

Nếu kết quả trả về hiển thị tài khoản facebook đó thì bạn đã tìm kiếm thành công, có thể nhấn chọn tên nick fb để xem trang cá nhân hay gửi lời mời kết bạn cho họ.

Tìm nick fb bằng sđt - 3

Bước 3: Nếu kết quả trả về là dòng thông báo “ Rất tiếc, chúng tôi không tìm thấy kết quả nào phù hợp” thì bạn không thể tìm được tài khoản facebook bằng SĐT này được.

Tìm nick fb bằng sđt - 4

Cách tìm tài khoản facebook bằng số điện thoại này chỉ thành công nếu người dùng công khai số điện thoại của họ cho mọi người có thể tìm kiếm trên internet. Dù kết quả có tỉ lệ thành công không quá cao nhưng bạn cũng nên thử một lần, biết đâu may mắn nha.

Cách 4: Cách tìm nick facebook bằng số điện thoại trên Google

Google là công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới, vì vậy người dùng cũng nên thử tìm kiếm FB bằng SĐT trên Google thử.

Bước 1: Mở trình duyệt web trên điện thoại bạn và nhập địa chỉ google.com để mở công cụ tìm kiếm gg.

Bước 2: Nhập số điện thoại bạn muốn tìm tên tài khoản facebook tương ứng

Bước 3: Nếu kết quả trả về có địa chỉ web Facebook thì bạn nhập vào liên kết đó để kiểm tra tài khoản facebook nào đang sử dụng SĐT này. 

Tìm tài khoản FB bằng SĐT trên google

Các bài viết trên facebook nếu đăng công khai kèm số điện thoại thì chúng cũng hiển thị trên Google vì vậy hãy thử dùng GG để tìm kiếm FB qua số điện thoại.

Cách này tỉ lệ thành công không quá cao nhưng bạn nên thử áp dụng để tìm được nick facebook mình cần.

Tham khảo thêm: Kích thước ảnh quảng cáo trên Fb chuẩn nhất 

Tại sao không tìm được nick facebook bằng số điện thoại?

Có rất nhiều nguyên nhân mà chúng ta không thể sử dụng các ứng dụng, app hay phần mềm để quét và tìm FB bằng SĐT được, dưới đây là một vài nguyên nhân chính gồm:

  • Số điện thoại mà bạn muốn tìm nick FB này không sử dụng để tạo tài khoản facebook. Có nghĩa là họ có thể đã sử dụng tài khoản Gmail để tạo nick FB mới. Và điều tất nhiên là chúng ta sẽ không bao giờ tìm được thông tin fb này bằng số điện thoại được.
  • Người dùng đã ẩn toàn bộ thông tin cá nhân trên trang facebook cá nhân của họ và chặn các công cụ tìm kiếm. FB hỗ trợ nhiều thiết lập để người dùng bảo mật thông tin cá nhân của mình, một trong số đó là cài đặt chế độ “ Chỉ mình tôi “ để không cho phép ai xem thông tin của họ.
  • Tài khoản mà bạn đang tìm kiếm bằng SĐT này bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Có thể nick facebook này quy phạm các chính sách cộng động và bị FB khóa. Và khi bị khóa nick FB thì chúng ta sẽ không thể tìm kiếm thông tin nick FB này được.
  • Tài khoản FB này bị người dùng khóa, bạn có quyền khóa nick FB của mình trong khoảng thời gian nhất định. Và chúng ta cũng không có cách tìm facebook qua số điện thoại này được.

Kết luận: Đây là 4 cách tìm facebook qua số điện thoại trên điện thoại nhanh, chính xác, đơn giản nhất 2022.

Bài Nổi Bật

Bài Mới Nhất

Phương Hồ
Phương Hồ
Tôi là Phương Hồ, một copyright chuyên viết lách về công nghệ, thủ thuật điện thoại Android, iPhone. Tôi thường chia sẻ các tip mobile mới nhất, hay nhất...